Trang chủ / Mẫu nhà tặng bạn / Mẫu nhà phố cao tầng

Kiến Trúc Việt mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà phố cao tầng đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có tổ ấm của riêng mình, một nơi để cảm nhận chính mình. Một ngôi nhà phù hợp với cá tính của bạn và gia đình, tạo ra một không gian dễ chịu và thoải mái. Một nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, một nơi để thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân ngôi nhà. Sự ấm áp sẽ lan tỏa đến mọi người, dù khả năng kinh tế như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”.

  1. Đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ công trình
  2. Cam kết về tiến độ công trình
  3. Cam kết không bán thầu và kỹ sư ,Kiến Trúc sư Giám sát công trình trực tiếp
  4. Không phát sinh chi phí như bản vẽ kiến trúc đã ký
  5. Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin phép và hoàn công xây dựng.
  6. Tư vấn lựa chọn vật tư hoàn thiện.

Tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp:

Mẫu nhà phố 1 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 3 tầng

Mẫu nhà phố 4 tầng

Mẫu nhà phố 5 tầng

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

Website: www.kientrucviet.com.vn

Facebook: https://facebook.com/kientrucviet.com.vn/

Hotline: 0918243364

Our Services

Không muốn chi tiền thiết kế, gia chủ khổ vì nhà mới xây đã phải vá.Căn nhà không có tính thẩm mỹ, các cột, góc tường bị méo, nền nhà lô nhô, trong thấp ngoài cao, hoa văn trang trí cũng không hợp lý, hệ thống điện, nước bất hợp lý, chấp vá….Công Ty Thiết kế , Xây dựng và Trang Trí nội thất Kiến Trúc Việt Tư vấn thiết kế Kiến trúc “Nhà phố, Villa, Văn phòng, Khách sạn, Homestay” giúp bạn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

MẪU NHÀ TẶNG BẠN