.
.
.
Mẫu nhà ống nhỏ xinh 2 tầng ngang 4mx13m với ngân sách xây dựng 650 triệu với tiêu chí Nhỏ nhưng đảm bảo Vừa và Đủ, đây là một căn nhà ống có kích thước nhỏ 4x13 với diện tích sàn 52m2 tương đối phổ biến với diện tích nhà ở nơi đô thị: Nhà ngang rộng 4m và dài 13m với nhu câu cho gia đình anh chị có 4 thành viên. Ngôi nhà được thiết kế để phù hợp ngân sách tài chính của gia đình và có được cách xử lý vô cùng khéo léo cho không gian giếng trời và mật độ xây dựng cho phép. Mỗi không gian đều thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng. Vẫn đảm bảo tiêu chí thiết kế nhà phố nhỏ hiện đại Vừa và Đủ.

Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4×13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu

Kiến Trúc Việt xin gởi đến quý khách hàng mẫu nhà ống nhỏ xinh, gọn 2 tầng ngang 4m dài 13 ngân sách xây dựng 650 triệu với tiêu chí Nhỏ nhưng đảm bảo Vừa và Đủ, đây là một căn nhà ống có kích thước nhỏ 4×13 với diện tích sàn 52m2 tương đối phổ biến với diện tích nhà ở nơi đô thị: Nhà ngang rộng 4m và dài 13m với nhu câu cho gia đình anh chị có 4 thành viên. Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4×13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu với mgôi nhà này được thiết kế để phù hợp ngân sách tài chính của gia đình và có được cách xử lý vô cùng khéo léo cho không gian giếng trời và mật độ xây dựng cho phép. Mỗi không gian đều thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng. Vẫn đảm bảo tiêu chí thiết kế nhà phố nhỏ hiện đại Vừa và Đủ.

Mặt tiền nhà nhỏ siêu xinh 2 tầng 4×13

Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4×13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu với mặt tiền chỉnh chu hiện đại tinh tế, đơn giản nhưng những vách ốp nhỏ trang trí cũng tô điểm cho cả không gian mặt tiền thật ấn tưởng cho một thoáng nhìn và càng say đấm khi chúng ta ngắm càng lâu.

Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4x13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu
Nhà nhỏ 52m2 với ngang 4×13, xây dựng đầu tư dự trù 650 triệu
Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4x13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu
Nhà nhỏ 52m2 với ngang 4×13, xây dựng đầu tư dự trù 650 triệu.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 4×13

Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4×13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu với  mặt tiền 4m, ngôi nhà mang một dáng dấp khỏe khoắn, cá tính cùng tông màu xám, trắng và kiểu dáng cách điệu đường nét hiện đại vừa nữ tính vừa cá tính. Với chiều cao 2 tầng, diện tích 52m2 sàn trông có vẻ nhỏ bé, khiêm tốn, nhưng thực chất bên trong là một không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng cũng rất ấm cúng đủ cho nhu cầu của một gia đình nhỏ từ vợ chồng son cho đến khi đón thêm 2 thành viên mới chào đời.

Kiến trúc Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4×13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu với phong cách trẻ trung hiện đại, tông màu chính được lựa chọn theo màu yêu thích của gia chủ. Về màu sắc , ngôi nhà là một tổng thể thuần khiết và nhẹ nhàng với màu tự nhiên với vật liệu be tông, gỗ, xám và trắng… tất cả tạo nên một bầu không gian yên lành và yên ả nhẹ nhàng. Với dáng vẻ không cao khiếm tốn chỉ 1 tầng trệt và 1 tầng lầu nhưng khi nhìn vào chúng ta vẫn cảm nhận nét đẹp tinh tế hiện đại từng chi tiết cách điện cửa và khung trang trí mặt tiền cùa ngôi nhà 2 tầng 4×13 nhỏ xinh vẫn đảm bảo tiêu chí Vừa và Đủ.

Các khu vực tiện ích trong bố trí  Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4×13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu được sắp xếp theo trình tự đơn giản, phù hợp với thói quen và hoạt động sống của gia đình. Bên ngoài công trình có một khu vực tiếp khách ngoài trời cùng sân vườn rộng rãi. Bên trong, tại tầng trệt, nhóm KTS sắp đặt tổ hợp khách – bếp – ăn cùng một phòng vệ sinh chung. Tầng 2 là nơi nghỉ ngơi riêng tư được chia thành 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh kết hợp chung cho 2 phòng ngủ riêng cho tầng 2.

Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4x13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu
Mặt cắt nhà ống 2 tầng ngang 4m
Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4x13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu
Ngoại thật nhà phố 4m 2 tầng với kiến trúc hiện đại tinh gọn. cách điệu nhẹ nhàng với vật liệu trang trí tinh tế.

Nhà 2 tầng 52m2 siêu nhỏ với bố trí tinh gọn.

Với mỗi gia đình, nhu cầu sống và hướng thụ sẽ khác nhau nên khái niệm Vừa vả Đủ trong mỗi không gian sống vì vậy cũng chỉ được hiểu một cách tương đối. Nhưng đối với những người làm thiết kế, để giải bài toán Vừa và Đủ ấy lại là một trình nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu gia chủ một cách tinh tế. Kiến trúc không gian phải đảm bảo đủ các không gian cho sinh hoạt gia đình, vừa với nhu cầu cá nhân riêng và tương xứng với ngan sách tài chính mà anh chị có được. Thiết kế và xây dựng nhà nhỏ 4×13 xây dựng 2 tầng với 650 triệu này với tài chính dưới 1 tỷ để xây dựng tại thành phố đô thị thì mặt bằng nhà phố này có thể nhiều gia chủ mong muốn hướng đến với 1 tầng dành trọn cho không gian sinh hoạt chung đó là phòng khách và bếp, việc bố trí giếng trời và nhà vệ sinh lấy sáng đã được Kiến Trúc Sư tinh toán và bố trí hợp lý. Tầng lầu 2 sử dụng trọn diện tích 52 m2 với 2 phòng ngủ master và 1 nhà vệ sinh dùng chung ở ngoài phòng nhằm dành nhiều không gian sinh hoạt riêng. 1 Phòng ngủ riêng dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ dành cho 1 bé lớn vì v1 bé nhỏ vẫn còn ở chung với anh chị.

Mặt bằng tầng trệt nhà 4x13
Mặt bằng tầng trệt nhà 4×13
Mặt bằng tầng 2 nhà nhỏ xinh 4x13
Mặt bằng tầng 2 nhà nhỏ xinh 4×13
Giải pháp mái cho nhà phố
Giải pháp mái cho nhà phố
Mặt căt thiết kế nhà ống nhỏ 2 tầng 4x13
Mặt căt thiết kế nhà ống nhỏ 2 tầng 4×13

Đây là căn nhà đầu tiên của một gia đình trẻ trong một khu dân cư hiện hữu tại TP Thủ Đức. Xu hướng gia đình trẻ đều hướng đến sự tiện nghi và hiện đại chủ yếu trong cách sắp đặt bố trí nội thất. Mong muốn trong từng thiết kế kiến trúc nhà phố đều có được không gian thoáng mát, nhiều mảng xanh có nắng và gió, vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Ho chỉ cần các không gian ở phần diện tích cơ bản, không quá phô trương cầu kỳ, nhưng chú trọng đến công năng xử dụng hợp lý, tinh tế và hiện đại. Mục tiêu hướng đến cho ngôi nhà nhỏ của anh chị có là đảm bảo tài chính xây dựng dưới 1 tỷ và gói nội thất là 500 triệu. Anh chị mong muốn đầu tư bài bản cho từng không gian nội thất và vật liệu hoàn thiện của ngôi nhà. Và gia đình không ai giúp việc và gia chủ cũng bận việc cả ngày nên việc xử dụng không gian vừa phải sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian cho công tác dọn và vệ sinh hàng ngày của anh chị. Bám sát tiêu chi về mức tài chính xây dựng và sự đầu tư nhiều cho hạn mục nội thất, Kiến Trúc Việt mạnh dạn phá cách để hoàn thiện nội thất cho từng không gian riêng cho đến sinh hoạt chung đều được đầu tư chỉnh chu từng chi tiết nhỏ. Mọi không gian góc khuất được tận dụng là những kho lưu trữ đồ và vật dụng ít khi dùng đến.

Nội thất từng không gian chức năng với mức đầu tư 300 triệu hoàn thiện

Không gian bên trong của ngôi nhà ống 2 tầng vẫn theo quy mô chuẩn Vừa và Đủ . Gian đầu tiên là phòng sinh hoạt chung, dẫn theo hành lang dẫn vào bếp và phòng ăn, bố trí một nhà vệ sinh chung cho tầng trệt nhỏ dưới trệt lấy sáng và khoản sân trước là khu vực xe máy và cũng là sân vườn nhỏ với 2 hàng trúc anh chị yêu thích.

Không gian phòng khách cho nhà phố ngang 4m
Không gian phòng khách cho nhà phố ngang 4m. Bàn ghế phòng khách sử dụng nhiều gam màu nhưng lại mang đến sự kết hợp vừa vặn, dễ chịu. Không gian khách – bếp – ăn không sử dụng vách ngăn mà được cô đọng xếp trong cùng một khu vực đem tới nơi sinh hoạt chung rộng rãi mà ấm cúng

Giái pháp cầu giang giữa nhà cho nhà phố ngang 4m để đàm bảo phòng khách được rộng hơn
Giái pháp cầu giang giữa nhà cho nhà phố ngang 4m để đàm bảo phòng khách được rộng hơn.
Nội thất tủ kệ trưng bày được sử dụng tone màu gỗ và trắng chủ đạo
Toàn cảnh nội thất hơn 100 triệu cho không gian phòng khách cho nhà phố 4m
Toàn cảnh nội thất hơn 100 triệu cho không gian phòng khách cho nhà phố 4m. Phòng khách là nơi thể hiện tính hiện đại trẻ trung của gia chủ. Tận dụng dưới gầm thang là hệ kệ tủ tivi kết hợp tủ khi chứa các ngăn đồ chơi của bé nhỏ. Ngoài ra, gian phòng khách có tầm nhìn ra sân vườn giữa nhà nên vô cùng sáng sủa và thông thoáng.
Không gian bếp cho nhà phố vô cùng hiện đại
Không gian bếp cho nhà phố vô cùng hiện đại cho không gian nhà phố nhỏ 4×13
Không gian bếp cho nhà phố vô cùng hiện đại
Không gian bếp cho nhà phố vô cùng hiện đại phù hợp cho nhà nhỏ ngang 4m.
Không gian bếp gia chủ yêu thích nhất với toàn bộ gia dụng hiện đại và cao cấp.
Không gian bếp gia chủ yêu thích nhất với toàn bộ gia dụng hiện đại và cao cấp.
v
Bức tranh kính hữu tình làm không gian thêm xinh động

Tại gian bếp và phòng ăn, khe thoáng sân sau là một vườn cây cảnh nhỏ. KTS lắp cửa kính để lấy sáng và tạo độ thoáng cho không gian nhà.Không gian bếp và phòng ăn với toàn bộ trang bị nội thất gia dụng hiện đại cao cấp. Thiết bị nhà bếp mang màu sắc trắng tông gỗ nâu chủ đạo, đem lại hiệu quả về sự sạch sẽ, cá tính

Kiến Trúc Việt luôn mong muốn mang đến cho gia chủ không chỉ là tổ ấm cho một gia đình nhỏ, mà còn là nơi để cả nhà ủng hộ nhau về tình yêu dành cho nhiếp ảnh, làm vườn và sáng tạo.

Nhà 2 tầng 4×13 với kiến trúc nội thất hiện đại

Nói đến ưu điểm của nhà ống hiện đại thì không thể không kể đến một tầm nhìn đẹp, nội thất tinh tế đơn giản gọn nhưng rất sang trọng hiện đại. Dù trang trí ở mọi không gian hay bất kì vị trí nào gia chủ đều có thể nhìn thấy các không gian mới lạ, tầm nhìn giữa các tầng nhà đa dạng, theo từng cung bậc, khả năng quan sát và đi lại không nhàm chán, không gian mở và thoáng.

Nội thất tinh tế với tone màu xám chủ đạo cá tính
Nội thất tinh tế với tone màu xám chủ đạo cá tính diện tích phòng nhỏ từ 25m2.
Phương án 2 cho nội thất phòng của bố mẹ với tone trắng chủ đạo
Phòng ngủ phia sau dành cho 2 con nhỏ của anh chị
Phòng ngủ phia sau dành cho 2 con nhỏ của anh chị
Phòng ngủ 2 với màu sắc nhẹ nhàng tinh tế
Phòng ngủ 2 với màu sắc nhẹ nhàng tinh tế

Tầng 2 của ngôi nhà nhỏ 2 tầng 4×13 không sử dụng hoàn toàn diện tích đất mà chỉ dùng không gian vừa đủ cho 2 căn phòng ngủ. Mỗi căn phòng đều được thiết kế với nhiều ô cửa sổ thoáng đãng và tầm nhìn riêng tư ra khoảng cây xanh xung quanh nhà.

thiết kế nhà phố nhỏ xinh 2 tầng 4×13

Phong cách kiến trúc nhà phố 4×13 mái bằng hiện đại 2 tầng được thiết kế không gian thoáng đãng Vừa và Đủ, tạo cảm giác thoải mái cho cả căn nhà. Sử dụng vật liệu ốp giã gỗ mặt tiền  một cách khéo léo giúp căn nhà có điểm nhấn cho người nhìn, không gian nhiều khoảng sân vườn và giếng trời có thể đón đầy đủ ánh sáng tạo sự thông thoáng cho từng không gian bên trong ngôi nhà phố nhỏ này. Kiến trúc nhà 2 tầng 4×13 của căn nhà này được thiết kế rõ ràng, mạch lạc, cân đối tạo nên nét đẹp trang nhã cho cả căn nhà cao tầng này

Mẫu nhà 2 tầng đẹp 2022.

Dưới đây là những mẫu nhà 2 tầng đẹp được khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng trong gia đình. Mời bạn đọc tham khảo các kiểu nhà 2 tầng đẹp dưới đây.

  1. Top 50 Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Đẹp Hiện Đại 2021 – Kiến Trúc Việt (kientrucviet.com.vn)

2. Nhà 2 tầng ngang 7m : Nhà 2 tầng 7mx20m mái ngói xây dựng 1,5 tỷ – Kiến Trúc Việt (kientrucviet.com.vn)

3. Nhà 2 tầng ngang 5m : Thiết kế nhà 2 tầng ở Bình Dương – Kiến Trúc Việt (kientrucviet.com.vn)

4. Nhà 2 tầng 4×20: Nhà phố 2 tầng 4mx20m Bình Dương – Kiến Trúc Việt (kientrucviet.com.vn)

5. Nhà 2 tầng ngang 8m : Thiết kế biệt thự 2 tầng 8mx20m mái ngói tại Thanh Hóa (kientrucviet.com.vn)

 

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà Phố – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

 

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]

Share: