DỊCH VỤ THIẾT KẾ Ở TỈNH

Khách hàng ở tỉnh xa Tại sao chọn Kiến Trúc Việt, không ngại khoảng cách địa lý? Chúng tôi tự hào về các sản phẩm kiến trúc hài hòa thỏa mản nhu cầu của từng gia chủ từ phong cách hiện đại cho đến cổ điển sang trọng. Bên cạnh đó là sự thẩu hiểu chuyên môn kỹ thuật nên có nhiều tư vấn giải pháp hay đến quý khách và nhà thầu riêng của chủ nhà, đối với khách hàng ở xa việc tư vấn hỗ trợ từ xa nhiệt tình của kỹ sư, kiến trúc sư từ Kiến Trúc Việt cũng mang đế sự an tâm cho gia chủ.

01.Bản vẽ Kiến Trúc Việt mang đến cho gia chủ luôn được chỉnh chu và hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nên tạo sự thuận lợi trong quá trình xây dựng cho gia chủ và nhà thầu của quý khách.

02.Nhà thầu của gia chủ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn trong quá trình xây dựng và thẩm tra công trình từ xa.

03.Chủ nhà luôn được tư vấn lựa chọn vật liệu hoàn thiện xuyên suốt quá trình xây dựng.

logo_sticker_ktv

KIến Trúc Việt
đã xây dựng và tạo niềm tin cho hơn 100 gia chủ từ khắp các tỉnh thành như Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Quảng Bình, Buôn Mê Thuột, Bến Tre, Rạch Giá, Tây Ninh, và cả dự án về Office và nhà ở cho khách tại Lào.

Mọi rào cản về giới hạn , khoảng cách địa lý đều được phá vỡ!

THỜI GIAN TRIỂN KHAI BẢN VẼ TỚI CÁC CÔNG TRÌNH TỈNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO

Giai đoạn 1:

Đối với các dự án thiết kế ở tỉnh thì sau thời gian chốt hợp đồng thiết kế thì trong 2 đến 3 ngày Kiến Trúc Sư sẽ gởi bản vẽ ý tưởng bố trí mặt bằng, mặt cắt để cùng nhau trao đổi chỉnh sửa phương án.

Giai đoạn 2:

Triển khai bản vẽ 3D nội thất Sau khi chỉnh sửa hoàn thiện phương án trong vòng 7 ngày vẽ gởi bản vẽ 3D ngoại thất và nội thất

Giai đoạn 3:

Triển khai bản vẽ kỹ thuật chi tiết thi công khoảng 10 ngày đến 15 ngày tùy vào khối lượng của dự án

CHI TIẾT HỒ SƠ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BAO GỒM

1. Bản vẽ chi tiết hồ sơ kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D

2. Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D

3. Bản vẽ kết cấu công trình (Móng, tường dầm, sàn)

4. Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)

5. Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư

6. Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

biet thu pho