.
.
.
Nhà ống 3 tầng 4,5x18, 4 phong ngủ có gara oto

Nhà ống 3 tầng 4,5×18, 4 phong ngủ có gara oto

Kiến Trúc Việt xin gởi đến quý khách hàng mẫu nhà ống 3 tầng ngang 4,5m dài 18 nhưng xây dựng 4,5×14 chừa sân trước và sân sau, đây là một căn nhà ống có kích thước tương đối phù hợp với diện tích nhà ở nơi đô thị: rộng 5m và dài 20m. Tuy nhiên, ngôi nhà vẫn chỉ cấp phép xây dựng 4,5×14, khoảng sân trước 5m và sân sau 1m có được cách xử lý vô cùng khéo léo cho không gian giếng trời và mật độ xây dựng cho phép. Mỗi không gian đều thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng.

Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng 4,5×18 mang vẻ đẹp bình yên, nhẹ nhàng

Ở mặt tiền, ngôi nhà mang một dáng dấp khỏe khoắn, cá tính cùng tông màu xám, vàng đậm nhám nhấn và kiểu dáng cách điệu đường nét hiện đại vừa nữ tính vừa cá tính. Phía trước nhà là một sân nhỏ và gara ô tô. Với chiều cao 3 tầng, Ngôi nhà 100m2 diện tích sàn trông có vẻ nhỏ bé, khiêm tốn, nhưng thực chất bên trong là một không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng cũng rất ấm cúng.

Ngôi nhà 3 tầng 4,5×18 xây dựng 4,5×14 với vẻ đẹp phá cách, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên

Với quy mô nhà 3 tầng nhu cầu của anh chị với tầng trệt dành phòng sinh hoạt chung một không gian bếp phòng ăn phía sau. Ngôi nhà 4 tầng được bố trí 1 trệt và 2 lầu với kiến trúc hiện đại, mái bằng Giải pháp nhà ống 4 tầng hiện đại mái bằng sẽ phù hợp cho gia đình trẻ năng động. Việc tính toán trong việc bố trí không gian cho lối thang,lối thang bộ và kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, cao độ tầng và cao độ cho toàn bộ công trình cũng được tính toán kỹ để đảm bảo được cấp phép xây dựng theo quy định.

Mặt tiền nhà 3 tầng 4,5m
Mặt tiền nhà 3 tầng 4,5m
Mặt tiền nhà 3 tầng 4,5m
Mặt tiền nhà 3 tầng 4,5m, phong cách hiện đại
Mặt tiền nhà 3 tầng 4,5m
Mặt tiền nhà 3 tầng 4,5m với phong cách hiện đại mái bằng
Mặt tiền nhà 3 tầng 4,5m nhà chóng nắng hướng tây
Mặt tiền nhà 3 tầng 4,5m nhà chóng nắng hướng tây

Mặt tiền ngôi nhà ống 3 tầng khỏe khắn, hiện đại bắt nhịp xu hướng lối sống đô thị

Các khu vực tiện ích được sắp xếp theo trình tự đơn giản, phù hợp với thói quen và hoạt động sống của gia đình. Bên ngoài công trình có một khu vực tiếp khách ngoài trời cùng sân vườn rộng rãi. Bên trong, tại tầng trệt, nhóm KTS sắp đặt tổ hợp khách – bếp – ăn cùng một phòng vệ sinh nhỏ và 1 phòng ngủ nhỏ phía san. Tầng 2 là nơi nghỉ ngơi riêng tư được chia thành 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt học tập. Cuối cùng kết thúc chuỗi tiện ích là không gian giải trí trên sân thượng.

Phong cách kiến trúc nhà phố 4,5×18 mái bằng hiện đại 3 tầng được thiết kế 4,5×14 thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái cho cả căn nhà. Sử dụng vật liệu ốp giã gỗ mặt tiền  một cách khéo léo giúp căn nhà có điểm nhấn cho người nhìn, không gian nhiều khoảng sân vườn và giếng trời có thể đón đầy đủ ánh sáng tạo sự thông thoáng cho từng không gian bên trong ngôi nhà phố nhỏ này. Kiến trúc nhà 3 tầng 4,5×14 của căn nhà này được thiết kế rõ ràng, mạch lạc, cân đối tạo nên nét đẹp trang nhã cho cả căn nhà cao tầng này

Ngôi nhà 4,5×18 xây dựng 3 tầng với 4 phòng ngủ và có gara xe oto.

Không gian bên trong của ngôi nhà ống 3 tầng vẫn theo quy mô chuẩn. Gian đầu tiên là phòng sinh hoạt chung, dẫn theo hành lang dẫn vào bếp và phòng ăn, phía trước là khoảng sân cho gara oto, theo nhu cầu gia chủ KTS còn bố trí 1 phòng ngủ nhỏ dưới trệt lấy sáng và gió sân sau là sân vườn. Tại gian bếp và phòng ăn, khe thoáng sân sau là một vườn cây cảnh nhỏ. KTS lắp cửa kính toàn phần quanh vườn cây để lấy sáng và tạo độ thoáng cho không gian nhà. Không gian bếp và phòng ăn ngập tràn trong ánh sáng từ vườn cây bên nhà. Thiết bị nhà bếp mang màu sắc trắng tông gỗ nâu chủ đạo, đem lại hiệu quả về sự sạch sẽ, cá tính. 3 Phòng ngủ được bố trí trên tầng lầu trên với các khoản sinh hoạt giữa nhà làm khoảng đệm cho không gian.

khoảng sân vườn nhỏ giữa nhà phố
khoảng sân vườn nhỏ giữa nhà phố
Toàn cảnh nội thất phòng khách nhà phố 4,5m
Toàn cảnh nội thất phòng khách nhà phố 4,5m
Khoảng sân trước nhà với 2 lớp cửa an toàn
Khoảng sân trước nhà với 2 lớp cửa an toàn
Toàn cảnh không gian đệm giếng trời và khu vực phòng bếp và phòng ăn sân sau
Toàn cảnh không gian đệm giếng trời và khu vực phòng bếp và phòng ăn sân sau. Tinh tế là từ mô tả đúng nhất cho mỗi chi tiết thiết kế nội thất của Kiến Trúc Việt
Phía sau không gian bếp là một phòng ngủ nhỏ tách biệt khoảng sinh hoạt chung
Phía sau không gian bếp là một phòng ngủ nhỏ tách biệt khoảng sinh hoạt chung
Bếp chữ L với tone vàng trắng chủ đạo
Bếp chữ L với tone vàng trắng chủ đạo, Không gian khách – bếp – ăn không sử dụng vách ngăn mà được cô đọng xếp trong cùng một khu vực đem tới nơi sinh hoạt chung rộng rãi mà ấm cúng

Không gian phòng sinh hoạt chung với hệ tủ kệ tivi được đặt dưới đế thang để tiết kiệm diện tích và làm cho toàn không gian sinh hoạt chung được rộng hơn

Phòng khách là nơi thể hiện tính hiện đại trẻ trung của gia chủ. Tận dụng dưới gầm thang là hệ kệ tủ tivi kết hợp tủ khi chứa các ngăn đồ chơi của bé nhỏ. Ngoài ra, gian phòng khách có tầm nhìn ra sân vườn giữa nhà nên vô cùng sáng sủa và thông thoáng.

Bản vẽ chi tiết nhà 3 tầng 4,5×18

Ngôi nhà mặt phố 3 tầng với 4 phòng ngủ master được bố trí hài hòa mọi không gian

Căn nhà được bố trí 4 phòng ngủ đủ để cho 5 thành viên của gia đình. Toàn bộ không gian tầng 1 dành cho khu vực chung sinh hoạt, phòng bếp ăn liên thông. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ master, nhà vệ sinh riêng cho mỗi không gian. Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ khép kín và nhà vệ sinh riêng. Tầng 3 bố trí phòng thợ và sân thượng cho những buổi tiệc BBQ ngoài trời của gia đình anh chị.

Mặt bằng nhà ống 3 tầng 4,5x20
Mặt bằng nhà ống 3 tầng 4,5×18

Link mẫu nhà ống 3 tầng https://kientrucviet.com.vn/mau-nha-tang-ban/mau-nha-pho-3-tang/

Mặt bằng nhà ống 3 tầng 4,5x18
Mặt bằng tầng 1 nhà ống 3 tầng 4,5×18
Mặt bằng tầng 2 nhà ống 3 tầng 4,5x18
Mặt bằng tầng 2 nhà ống 3 tầng 4,5×18
Mặt bằng tầng 3 nhà ống 3 tầng 4,5x18
Mặt bằng tầng 3 nhà ống 3 tầng 4,5×18

 Mặt bằng lầu 1, lầu 2 nhà 4,5x14: Toàn bộ không gian được chia làm hai không gian phòng ngủ master nhà vệ sinh độc lập riêng trong phòng. Không chỉ thiết kế giếng trời để tạo ra sự thông gió, ánh sáng tự nhiên, KTS còn tính toán kỹ lưỡng tới từng góc cạnh để bố trí khoảng không gian xanh.

Phòng ngủ nhỏ phía sau
Phòng ngủ nhỏ phía sau
Phòng ngủ nhỏ phía sau
Phòng ngủ nhỏ phía sau
Nội thất tham khảo phòng ngủ master
Nội thất tham khảo phòng ngủ master
Noi that phòng ngủ nhỏ
Noi that phòng ngủ nhỏ
Nội thất nhà vệ sinh
Nội thất nhà vệ sinh
Nội thất nhà vệ sinh
Nội thất nhà vệ sinh

Link mẫu nhà ống 3 tầng https://kientrucviet.com.vn/mau-nha-tang-ban/mau-nha-pho-3-tang/

Những mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 2022 theo xu hướng hiện đại

mau nha dep 3 tang mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất mặt tiền nhà phố 5m 3 tầng nha dep 3 tang mat tien 4m

nhà 4 tầng đẹp
Nhà ống 4 tầng đẹp

mặt tiền nhà phố 3 tầng

KTS: Võ Ngọc Cường

 CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà Phố – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

 

 

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]

Share: