.
.
.

Nhà ống lệch tầng 4×15 hiện đại

Mặt tiền nhà lệch tầng 4×15 xây dựng 4 tầng hiện đại 

Nhìn vào không gian kiến trúc lệch tầng của ngôi nhà mặt tiền 4m này phần ngoại thất tạo cho chúng ta cảm giác mới mẻ, hiện đại, không gian thoáng và tinh tế trong bố trí không gian. Nhà 4 tầng ngang 4m và dài 15m mức đầu tư xây dựng 1,5 tỷ hoàn thiện cho kiến trúc và nội thất ngôi nhà phố lệch tầng phong cách hiện đại trẻ trung.

Mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng mái bằng hiện đại

Mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng mái bằng hiện đại

Mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng mái bằng hiện đại
Mặt tiền mẫu nhà ống 4 tầng mái bằng hiện đại
Nhà ống lệch tầng
Nhà ống lệch tầng

Nhà lệch tầng tạo sự thông thoáng không gian sống

Nhà lệch tầng xây dựng 4 tầng, nhìn từ trên xuống ta sẽ cảm nhận như một cái giếng rộng, có ánh sáng rọi xuống chan hòa đều các không gian từ tầng cao đến tầng trệt. Với thiết kế cầu thang nằm ở giữa không gian nhà như kiến trúc nhà phố 4 tầng này, xung quanh là 2 phòng ngủ hoặc phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung bao quanh, kiểu mẫu nhà hiện đại 4×15 này thường kiến trúc nhà phố lệch tầng đem đến cảm giác thông thoáng hơn. Ngoài ra, các khe hở được tạo ra bởi sự chênh lệch của các mặt sàn sẽ tạo điều kiện để hút gió vào làm không khí trong nhà trở nên tươi mới hơn.

Mặt đứng nhà ống 4 tầng hiện đại
Mặt đứng nhà ống 4 tầng hiện đại ngang 4m
Mặt đứng nhà ống 4 tầng hiện đại
Mặt đứng nhà ống lệch tầng hiện đại

3 lý do bạn nên thiết kế một ngôi nhà lệch tầng

Kiến trúc lệch tầng tạo cảm giác nhà rộng thoáng hơn

Nếu xây nhà lệch tầng, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong việc thiết kế các không gian. Bởi là độ cao của trần nhà lệch tầng được phép tùy chọn, không cố định như nhà ống thẳng thông thường. Không gian vì thế cũng được nới rộng hẳn, bạn có thể xây thêm lan can, gác lửng ở phía trên, sân thượng, phía dưới có thể tận dụng làm nhà để xe, nhà kho, nhà vệ sinh. Như kiến trúc nhà 4 tầng ngang 4m và dài 15m của anh chị chủ nhà được tư vấn Kiến trúc lệch tầng với tầng lầu 1 là không gian sinh hoạt chung và không gian phòng ngủ master riêng của anh chị. Lối thông tầng giếng trời cho cả phòng sinh hoạt chung tạo không gian mở không bị bí ngột như nhà ống thông dụng. Tầng lầu 2 lệch tầng 5 bậc thang cho mỗi phòng sinh riêng. Tầng lầu 4 với tầng thượng và phòng thờ

Nhà 4 tầng 4×15 với kiến trúc lệch tầng sẽ  tạo tầm nhìn đẹp, hiện đại trong mẫu thiết kế nhà lệch tầng

Nói đến ưu điểm của nhà lệch tầng thì không thể không kể đến một tầm nhìn đẹp. Dù đứng ở bất kì vị trí nào tại cầu thang, Gia chủ đều có thể nhìn thấy các không gian mới lạ, tầm nhìn giữa các tầng nhà đa dạng, theo từng cung bậc, khả năng quan sát và đi lại không nhàm chán, không gian mở và thoáng. Có thể xuất phát từ sự đơn điệu trong những không gian nhà truyền thống vốn đều và thẳng, nên khi có chút thay đổi, các cao độ sẽ mang lại dáng vẻ lạ lẫm, mới mẻ cho không gian.

Ngôi nhà 4 tầng với kiến trúc lệch tầng sẽ mang lại vẻ đẹp phá cách, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên

Về cơ bản nhà lệch tầng chỉ khác kiến trúc nhà ống thông thường ở độ cao giữa các không gian, các tầng của tòa nhà nên sẽ mang đến một vẻ đẹp hiện đại và phá cách hơn. Kiến trúc nhà lệch tầng đón được nhiều nắng, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Các tấm sàn không kéo dài thẳng suốt diện tích mà thay đổi và tạo ra những ống hút gió xiên giữa tầng này với tầng kia, len lỏi vào các khoảng không.

Với quy mô nhà 4 tầng nhu cầu của anh chị với tầng trệt dành cho kinh doanh tại gia và một không gian bếp phòng ăn phía sau để chị dễ dàng vừa chu toàn bếp núc vừa quản lý kinh doanh nhỏ tại gia của mình. Ngôi nhà 4 tầng được bố trí 1 trệt và 3 lầu với kiến trúc lệch tầng việc di chuyển bằng thang bộ sẽ có tí bất cho người lớn tuổi và trẻ quá nhỏ. Giải pháp nhà ống lệch tầng sẽ phù hợp cho gia đình trẻ năng động không có người già và trẻ con quá nhỏ. Việc tính toán trong việc bố trí không gian cho lối thang lệch tầng, lối thang bộ và kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, cao độ tầng và cao độ cho toàn bộ công trình cũng được tính toán kỹ để đảm bảo được cấp phép xây dựng theo quy định.

Căn nhà là món quà anh dành cho gia đình nhỏ của mình với bao nhiêu lần đổi nhà trong quá khứ, anh đang đặt hết niềm vui vào ngôi nhà mới này của mình với mong muốn có nhiều thời gian bên gia đình, chăm lo việc di chuyển học hành cho các con và vẫn quản lý điều hành công việc thuận tiện và tốt nhất. Căn nhà vừa làm kinh doanh tại gia cho vợ anh vừa có những không gian riêng để ở là xu hướng ngày nay của gia đình trẻ ngày nay. Vì sẽ giảm bớt chi phí thuê mặt bằng, cắt giảm thời gian di chuyển và quản lý công việc đến gia đình cũng được chỉnh chu và chu toàn.

KTS. Võ Ngọc Cường cũng cho biết, tổng chi phí thiết kế và thi công cho căn nhà 4×15  xây dựng 4 tầng là 1,5 tỷ đồng với 300m2 diện tích xây dựng.

Phong cách kiến trúc nhà phố lệch tầng mái bằng hiện đại 4 tầng 4×15 được thiết kế thoáng đãng, tạo cảm giác thoải mái cho cả căn nhà. Sử dụng vật liệu ốp giã gỗ mặt tiền  một cách khéo léo giúp căn nhà có điểm nhấn cho người nhìn, không gian lệch tầng có thể đón đầy đủ ánh sáng tạo sự thông thoáng cho từng không gian bên trong ngôi nhà phố nhỏ này. Kiến trúc nhà 4 tầng thiết kế lệch tầng của căn nhà này được thiết kế rõ ràng, mạch lạc, cân đối tạo nên nét đẹp trang nhã cho cả căn nhà cao tầng này

Bản vẽ chi tiết nhà ống lệch tầng 4×15

Ngôi nhà mặt phố 4 tầng với 3 phòng ngủ master được bố trí hài hòa mọi không gian

Căn nhà được bố trí 3 phòng ngủ đủ để cho 5 thành viên của gia đình. Toàn bộ không gian tầng 1 dành cho khu vực chung văn phòng kinh doanh, phòng bếp ăn liên thông . Tầng 2 gồm phòng khách và 1 phòng ngủ master, nhà vệ sinh riêng cho mỗi không gian. Tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ khép kín và nhà vệ sinh riêng. Tầng 4 bố trí phòng thợ và sân thượng cho những buổi tiệc BBQ ngoài trời của gia đình anh chị.

Mặt bằng nhà lệch tầng 4x20
Mặt bằng nhà lệch tầng 4×20

Mặt bằng trệt nhà 4×15 : với toàn bộ không gian là văn phòng giao dịch của gia chủ, giữa nhà ,và lối thang được bố trí tinh tế không mất diện ích không gian cho toàn bộ ngôi nhà. Phia sau cầu thang tách biệt là phòng bếp và không gian phòng ăn liên thông.

Mặt bằng nhà ống lệch tầng 4x15

Mặt bằng nhà ống lệch tầng 4×15.

 Mặt bằng lầu 1 nhà 4×15: Toàn bộ không gian được chia làm hai không gian phòng ngủ master nhà vệ sinh độc lập riêng trong phòng.

Không gian tầng thượng nhà phố 4 tầng
Không gian tầng thượng nhà phố 4 tầng
Sảnh trệt nhà phố ngang 4m toàn không gian trống để bố trí kinh doanh
Sảnh trệt nhà phố ngang 4m toàn không gian trống để bố trí kinh doanh
Nội thất không gian bếp L cho nhà phố ngang 4m
Nội thất không gian bếp L cho nhà phố ngang 4m
Nội thất không gian bếp L cho nhà phố ngang 4m
Nội thất không gian bếp L cho nhà phố ngang 4m
Nội thất không gian bếp L cho nhà phố ngang 4m
Nội thất không gian bếp L cho nhà phố ngang 4m

Không chỉ thiết kế giếng trời để tạo ra sự thông gió, ánh sáng tự nhiên, KTS còn tính toán kỹ lưỡng tới từng góc cạnh để bố trí khoảng không gian xanh.

Mẫu nhà phố 4m hiện đại đa phong cách năm 2021 https://kientrucviet.com.vn/thiet-ke-nha-pho/thiet-ke-nha-pho-4m/

Kiến Trúc Việt với thiết kế nhà phố đẹp 2021  “Xanh” là tổ ấm bình dị, yên ấm cho cả gia đình. Ngôi nhà chúng tôi luôn mang đến cho gia chủ chính là đem tới một gợi ý hay cho các gia chủ yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên mà vẫn riêng tư kín đáo. Tình cảm trong thiết kế mỗi một ngôi nhà đều được Kiến trúc sư thể hiện trong cách chăm chút tổ chức không gian một cách hợp lý, tổ chức không gian có nhấn nhá, tạo cao trào trong thiết kế. Chính điều đó tạo nên cảm xúc mạnh mẽ. Với hơn 12 năm  học tập nhiều về kỹ năng tạo cảm xúc trong thiết kế, nó là cách xử lý hình khối, bỏ nhỏ sáng – tối, dãy nắng, dãy gió…một cách tinh tế. Trong thiết kế nhà phố dân dụng của Kiến trúc việt dù tôn thờ thiết kế kiến trúc hiện đại, nhưng kiến trúc sư vẫn luôn muốn bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống. Ngẫm ra thiết kế không cần quá cao, chỉ cần thể hiện được cái đẹp của cảm xúc, tâm hồn của con người. Cái đẹp bên ngoài chỉ là chinh phục sự tò mò, còn cái đẹp nội thất bên trong mới có sức mạnh chinh phục và lưu giữ tình cảm. Những mẫu nhà phố 4 tầng của Kiến Trúc Việt luôn mang đến cho gia chủ sự hài lòng tuyệt đối trong từng công trình.

KTS: Võ Ngọc Cường

 CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà Phố – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share: