Trang chủ / Mẫu nhà tặng bạn / Mẫu nhà phố 1 tầng

Bên cạnh các gói thiết kế kiến trúc nhà phố 1 tầng còn có gói thầu thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất. Gia chủ sẽ được hoàn phí thiết kế khi ký thi công xây dựng. Với cam kết thi công xây dựng hoàn thiện:

  1. Đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ công trình
  2. Cam kết về tiến độ công trình
  3. Cam kết không bán thầu và kỹ sư ,Kiến Trúc sư Giám sát công trình trực tiếp
  4. Không phát sinh chi phí như bản vẽ kiến trúc đã ký
  5. Hỗ trợ tư vấn thủ tục xin phép và hoàn công xây dựng.
  6. Tư vấn lựa chọn vật tư hoàn thiện.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm cung cấp mà còn các dịch vụ của chúng tôi dành cho khách hàng, quý khách sẽ nhận được nhiều hơn những gì mà quý khách phải bỏ ra.

Kiến Trúc Việt luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư năng động, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhằm mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tối ưu, hiệu quả. Sự hài lòng của quý khách đi đôi với sự tồn tại và phát triển của Kiến Trúc Việt.

Xem thêm các công trình khác sau đây:

  1. Mẫu nhà đẹp được thiết kế bởi Kiến Trúc Việt
  2. Mẫu nhà phố 2 tầng
  3. Nhà phố 3 tầng
  4. Mẫu nhà 4 tầng đẹp

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

Website: www.kientrucviet.com.vn

Facebook: https://facebook.com/kientrucviet.com.vn/

Hotline: 0918243364

Our Services

Không muốn chi tiền thiết kế, gia chủ khổ vì nhà mới xây đã phải vá.Căn nhà không có tính thẩm mỹ, các cột, góc tường bị méo, nền nhà lô nhô, trong thấp ngoài cao, hoa văn trang trí cũng không hợp lý, hệ thống điện, nước bất hợp lý, chấp vá….Công Ty Thiết kế , Xây dựng và Trang Trí nội thất Kiến Trúc Việt Tư vấn thiết kế Kiến trúc “Nhà phố, Villa, Văn phòng, Khách sạn, Homestay” giúp bạn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

MẪU NHÀ TẶNG BẠN