.
.
.
Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật ngoại ô tinh tế sang trọng.Mặt tiền tổng thể ngôi biệt thự 2 tầng mái bằng kiểu nhật với diện tích  8x12 được sử dụng bảng màu nhạt gồm vàng, kem, trắng và xanh lá chanh; hoặc một loạt các màu xanh lam, xám. Tất cả những thứ này sẽ giúp thư giãn mắt và nhìn rất tinh tế trang trọng nhưng không quá cầu kỳ. 

Phong cách mẫu biệt thự vườn mái nhật 2 tầng 8×12

Mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng kiểu nhật 8×12

Mặt tiền tổng thể ngôi biệt thự 2 tầng mái bằng kiểu nhật với diện tích  8×12 được sử dụng bảng màu nhạt gồm vàng, kem, trắng và xanh lá chanh; hoặc một loạt các màu xanh lam, xám. Tất cả những thứ này sẽ giúp thư giãn mắt và nhìn rất tinh tế trang trọng nhưng không quá cầu kỳ.

mẫu biệt thự vườn mái nhật 2 tầng 8x12
Mẫu biệt thự vườn mái nhật 2 tầng 8×12
Mẫu biệt thự vườn mái nhật 2 tầng 8x12
Mẫu biệt thự vườn mái nhật 2 tầng 8×12

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng ngoại ô tinh tế sang trọng

Bắt đầu lên kế hoạch thiết kế mặt bằng công năng sử dụng cho một lô đất biệt thự rộng có một khu vườn từ đầu, cho dù đó là một khu vườn nhỏ trong thành phố hay một khu vườn rộng lớn ở nông thôn, có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Theo Kiến trúc sư thiết kế tốt thực sự là làm chủ các kích thước cực kỳ khác nhau có trong bất kỳ khu vườn nào: không gian, tỷ lệ, kết cấu, sự hài hòa, màu sắc, cấu trúc, ánh sáng, bóng tối, sự quyến rũ, sức mạnh, cảm giác về địa điểm, sự lãng mạn, lịch sử và như thế. Bảng phối không gian biệt thự 2 mặt tiền nhà với khu vườn bao quanh.

Bảng phối không gian biệt thự 2 mặt tiền biệt thự với khu vườn bao quanh
Bảng phối không gian biệt thự 2 mặt tiền biệt thự với khu vườn bao quanh
Bảng phối không gian biệt thự 2 mặt tiền biệt thự với khu vườn bao quanh
Bảng phối không gian biệt thự 2 mặt tiền biệt thự với khu vườn bao quanh

Tại sao xu hướng thiết kế nhà  có sân vườn

Tại sao bạn cần một khu vườn nhà?Ngoài nhu cầu rõ ràng để lưu thông chu trình carbon dioxide và oxy, có nhiều lý do để lựa chọn một khu vườn tại nhà. Để bắt đầu, nó thêm giá trị thẩm mỹ cho tài sản của bạn. Thực vật, cây leo và thậm chí cả cây mọng nước tượng trưng cho sự sống. Chúng làm bừng sáng ngôi nhà của bạn, tiếp thêm sức sống cho lối sống buồn tẻ. Họ mang lại năng lượng tích cực. Một số loại cây như Cây tiền, Hoa loa kèn hòa bình, Cây trúc may mắn, v.v. mang lại những rung cảm tích cực cho không gian sống của bạn và làm phong phú thêm cuộc sống của bạn.

không gian biệt thự 2 mặt tiền biệt thự 330m2
không gian biệt thự 2 mặt tiền biệt thự 330m2

Ý tưởng vườn nhà đang hình thành dần trong mong muốn một không gian sống thoải mái cho gia đình cho được hưởng thụ sau bao thời gian vất vã. Và mong muốn một không gian sống có cây xanhbao quanh nhà đã hình thành và ngày càng được nhiều gia đình hướng đến được xây dựng mái nhà với đầy mảng xanh bao quanh. VàKhi thế giới hình thành, hàng triệu năm trước, đã có thiên nhiên. Khi con người tiến hóa theo thời gian, chúng ta đã tiến bộ cùng với các yếu tố tự nhiên và học cách sống hài hòa. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, thiên nhiên dường như đã lùi bước. Đây là một ưu tiên nguy hiểm vì nếu không có thiên nhiên và cây xanh, loài người không thể tồn tại. Khía cạnh quan trọng này của Mẹ Trái đất phải được bảo tồn bằng những nỗ lực cá nhân ngay bây giờ. Và để xây dựng một không gian sống hài hóa với thiên nhiên thì cần sự bố trí không gian chuẩn. Sau đây Kiến Trúc Việt xin giới thiệu đến gia chủ bộ sưu tập biệt thự sở hữu không gian đất 330m2 với 220m2 là không gian ở và còn lại là khu vườn xanh bao phủ không gian sống sẽ giúp cho gia chủ có những giây phút thật thư giản cho những ngày cuối tuần và nghỉ lễ.

 

không gian biệt thự 2 mặt tiền biệt thự 330m2
không gian biệt thự 2 mặt tiền biệt thự 330m2

Bạn không cần phải là một người yêu thích thiên nhiên hay hippie để nhận ra tầm quan trọng của cảnh quan, không gian sân vườn và tài nguyên thiên nhiên. Chúng giúp thanh lọc không khí bị ô nhiễm nặng nề mà chúng ta hít thở để cung cấp oxy bền vững. Để duy trì các chu kỳ nuôi dưỡng tự nhiên, chúng ta có thể sử dụng các ý tưởng về khu vườn nhỏ hoặc sân sau lớn hơn với chi phí bảo trì rất thấp. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về những ý tưởng thiết kế khu vườn tại nhà để bổ sung những khoảng trống trong ngôi nhà xinh đẹp của bạn. Với một chút suy nghĩ sáng tạo, bạn có thể có một khu vườn xinh đẹp ở sân sau, sân trong, ban công, ô cửa sổ hoặc thậm chí là phòng khách của bạn. Bảng vẽ mặt bằng bố trí không gian cho Biệt thự vườn 330m2 với  kế hoạch thiết kế sân vườn và cảnh quan sáng tạo. khu vườn với diện tích hơn 1/3 diện tích không gian đất, Đối xứng và cân bằng không gian sống và cảnh quan sân vườn là hai trong số các kích thước quan trọng nhất trong thiết kế biệt thư hay nhà phố vườn, cùng với các hình dạng hình học trong một thiết kế trồng cây đơn giản phù hợp với không gian ở và chăm sóc cây xanh. Mặt bằng bố trí tiếp tục lặp lại hình dạng này trong toàn bộ khu vườn, cho dù đó là bồn hoa, lối đi, mặt nước hay khoảng cách giữa các yếu tố này. khu vườn của gia chủ được trồng bằng cây cảnh và một số chậu trồng cây được đặt tốt và gia chủ sẽ có một vẻ ngoài sạch sẽ tuyệt vời, hy vọng là dễ bảo trì.

Mặt bằng bố trí Biệt thự vườn 330m2 với diện tích xây dựng nhà 8×12 với 2 tầng và 4 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1 bố trí công năng cho không gian biệt thự 2 tầng 8x12
Mặt bằng tầng 1 bố trí công năng cho không gian biệt thự 2 tầng 8×12
Mặt bằng tầng 2 bố trí công năng cho không gian biệt thự 2 tầng 8x12
Mặt bằng tầng 2 bố trí công năng cho không gian biệt thự 2 tầng 8×12

Mặt đứng  biệt thự 2 tầng 8×12

Chúng ta có thể cắt giảm chi phí sinh hoạt. Vườn thảo mộc, cây rau, cây ăn quả và vườn hoa luôn làm giảm chi phí sinh hoạt. Bạn có thể tự trồng rau, hoa để làm bừng sáng ngôi nhà, tự trồng gia vị nấu nướng. Chúng giúp tạo ra không gian ngoài trời tuyệt đẹp để thư giãn. Bạn có thể thêm những người leo núi và những chiếc giỏ treo có chậu cây xinh đẹp trong giàn che của mình và cô ấy trú ẩn trong một khu vực yên tĩnh để thư giãn sau một ngày dài vất vả. Họ tạo ra một bối cảnh cho bữa tối lãng mạn. Giờ đây, bạn không cần phải tản bộ xuống nhà hàng xoay trên sân thượng hay quán cà phê sân vườn để thưởng thức bữa ăn với tầm nhìn. Chỉ cần chuẩn bị một bữa tối lãng mạn và ngồi trong khu vườn ban công hoặc sân sau xinh đẹp của bạn để ngắm cảnh trong công ty của nhau. Họ vô cùng đánh giá giá trị tài sản của bạn. Nếu bạn đang muốn bán ngôi nhà của mình, một khu vườn trong nhà sẽ thêm yếu tố X để xoa dịu những người mua tiềm năng. Vì vậy, bạn thấy đấy, một khu vườn tại nhà là một món quà không bao giờ ngừng cho đi. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ý tưởng thiết kế sáng tạo để thực hiện bên trong và bên ngoài ngôi nhà của bạn để xây dựng khu vườn nhà riêng của bạn. Chúng tôi có các giải pháp cho sân sau, hàng hiên và thậm chí cả những không gian nhỏ đòi hỏi một chút tư duy sáng tạo. Vậy hãy bắt đầu.

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]

Share: