.
.
.

Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Thiết kế nhà nhỏ xinh, nhà 4mx16 có lửng

Những nhà phố mặt tiền 4m tạo cho ta cái nhìn thoải mái, dễ chịu vì nó không quá đồ sộ, chiếm không gian trên mặt bằng chung. Các kiến trúc sư cũng đã vận dụng kiến thức của mình để thiết kế nên nhưng ngôi nhà nhỏ gọn nhưng có thể ngoài tầng trệt là một vài tầng lầu nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của khách hàng. Với diện tích giới hạn dài 16m ngang mặt tiền 4m là diện tích nhỏ chuẩn dành cho gia đình nhỏ sống tại khu đô thị hiện nay.
thiet ke nh%C3%A0 4x16 co lung, nho xinh (3) grande - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng1016 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Thiết kế nhà nhỏ xinh 3 tầng, nhà 4mx16m có lửng

Sự kết hợp của xu hướng xưa và nay, phong cách kiến trúc tây – ta củng những gam màu đặc biệt tương phản đã tạo nên những sản phẩm kiến trúc mới đậm chất sáng tạo, lạ mắt và vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, những vật liệu mới được khéo léo lựa chọn sử dụng, đơn giản những chi tiết quanh ngôi nhà những vẫn tạo nên vẻ đẹp sang trọng cần có. Nói tóm lại, nhìn tổng thể bên ngoài, xu hướng của những thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đang dần được tối giản đi những chi tiết dư thừa và thay vào đó là sự sang trọng, sáng tạo, dễ đang đáp ứng được các quan điểm thẩm mỹ khác nhau.

Thiết kế kiến trúc sơ bộ bố trí phân tầng khu vực cho Thiết kế nhà nhỏ xinh, nhà 4mx16 có lửng

1006 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

1007 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Bước chân vào nội thất những thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m  ta cũng có thể dễ dàng cảm nhận được sự chuyển mình của phong cách sắp xếp phòng ốc, màu sắc cũng như cách bố trí vật dụng để hài hòa với không gian chung của ngôi nhà. Sự thay đổi đó tạo nên sự tiên nghi cho người sử dụng trong một không gian nhất định nhưng vẫn giữ được độ thông thoáng trong nhà. Cụ thể hơn, với thiết kế phòng ngủ, những gam màu lạnh, ấm được ưa chuộng hơn hết, tông màu tương phản tạo trong màu nền căn phòng với những vật dụng như giường ngủ, rèm cửa… làm căn phòng trở nên nổi bật và đầy sức sống hơn. Hơn thế nữa, những vật liệu trong phòng được lựa chọn kết hợp giữa những vật liệu mang tính chất tự nhiên với các trang thiết bị hiện đại. Khách hàng cũng có thể lựa chọn tông màu chăn mền cùng tông với màu bàn trang điểm, một chiếc giá sách nhỏ… để tạo nên một sự đồng điệu màu sắc của những gam màu đối lập.

Nội thất minh họa chi tiết trang trí cho Thiết kế nhà nhỏ xinh, nhà 4mx16 có lửng

1008 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Nội thất phòng khách 4m * 4m

1009 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Không gian tầng lửng với view nhìn xuống tầng khách tại tầng trệt

1010 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Không gian bếp tại tầng trệt

1011 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

1012 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Không gian bếp L khá rộng rãi

1013 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Phòng ngủ minh họa cho tầng lầu 2

1014 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

1015 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Không gian phòng ngủ tầng lầu 1

1016 - Thiết kế nhà nhỏ xinh 4mx16m có lửng

Phối cảnh phương án 2 cho Thiết kế nhà nhỏ xinh, nhà 4mx16m có lửng

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà sẽ có thêm những không gian phát sinh như phòng đọc sách, phòng thờ… nhưng dù là gì thì trong xu hướng chung của thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m , các thiết kế vẫn được ưu tiên tối giản, màu sắc trang nhã, đối lập tạo nên nét cá tính riêng của mỗi ngôi nhà.

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

[Tổng cộng: 1   Trung bình: 5/5]

Share: