.
.
.

Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

tuvanthietkenha grande - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

tư vấn thiế kế nhà mặt phố rộng 6m dài 20m lý tưởng cho một không gian sống sang trọng và thoải mái cho gia đình lớn nhiều thế hệ. Bố trí không gian mặt bằng tham khảo.

356 1 - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

 

357 - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

 

Không gian phòng bếp và phòng ăn với tiểu cảnh nhỏ cho sân sau làm cho không gian thêm tươi mới và đầy sức sống.

358 - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

359 - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

Không gian bếp rộng gần 30m2 là nơi để các thành viên tụ họp sum vầy sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ánh sáng và gió được lấy từ không gian sân sau với tiểu cảnh thác nước hoàn non bộ.

360 - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

Phòng khách và khu vực đại sảnh tại trệt với nội thất cổ và Sang, Vách trang trí CNC mới lạ là nét kết hợp giữa hiện đại và vật liệu gỗ cổ.

361 - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

Phòng thờ cúng tổ tiên tại tầng lầu 2 ấm áp và trang trọng.

362 - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

Phòng ngủ 1 hơi nhỏ tại tầng lầu 1 dành cho cô chủ nhỏ với bài trí kiến trúc đơn giản, giấy dán tường làm chủ đạo điểm nhấn cho căn phòng.

363 - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

Phòng ngủ 2 lầu 1 tươi trẻ như tính cách của gia chủ căn phòng này, Năng động và đầy nhiệt huyết. Kệ trang trí và vách đầu giường là nét độc đáo cho căn phòng này. 

Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m với không gian sống đẳng cấp.Mỗi ngày sống ở đây sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật thanh thản và dễ chịu, buổi sáng tinh mơ có thể nhìn thấy mặt trời mọc và đêm xuống có thể mở cửa để đón những làn gió dịu nhẹ làm bạn thật thư giản.

Kiến trúc Việt nơi giúp bạn thể hiện mong muốn một không gian hoàn hảo cho cuộc sống hoàn hảo chính trong ngôi nhà của bạn –  Kiến trúc nội thất  nổi bậc cho Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m chính là sụ khéo léo bố trí không gian và phố màu tài tình nhằm mang đến sự sang trọng đẳng cấp riêng biệt

364 - Tư vấn thiết kế nhà 6mx20m

Phòng ngủ 4 tại tầng lầu 2 với tông màu xanh theo sở thích của gia chủ. 

Kiến Trúc Việt – Giới thiệu những mẫu Thiết kế nhà phố, thiết kế Biệt Thự, thiết kế Nội thất đẹp. Tư vấn thiết kế nội thất, mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình. Chia sẻ kinh nghiệm và những xu hướng mới trong trang trí nhà ở và nội thất!

 Đối với các công trình ở xa sẽ được tư vấn và làm việc qua email và chuyển fax nhanh. Phương thức hợp tác vui lòng tham khảo tại www.kientrucviet.com.vn.

Mọi thông tin tư vấn thiết kế và xây dựng vui lòng liên hệ:

Công ty Thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Việt

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

GĐ.KTS. Võ Ngọc Cường

 

 

[Tổng cộng: 0   Trung bình: 0/5]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.