.
.
.

Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

nha3lau grande - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

kiến trúc nhà phố 6m  nhà đẹp 3 lầu với không gian kiến trúc rộng lớn với trần thạch cao và hành lang kéo dài luôn khiến chúng ta choáng ngợp. kiến trúc sơ bộ cho nhà 3 lầu – nhà 1 trệt 2 tầng.

442 1 - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

Kiến trúc bố trí tầng trệt là 1 gara xe và 2 phòng ngủ phụ. tất cả không gian sinh hoạt chính tại tầng lầu 1 và lầu 2.

Ngôi nhà được hình thành duyên dáng ngay khu đô thị mới huyện Hóc Môn, nhà phố với Diện tích nhà 6m*20m, được xây dựng 1 trệt 2 lầu với 3 phòng ngủ, kiến trúc rất phù hợp với gia đình nhỏ. Khối kiến trúc mái nhà rất được ưa chuộng trong năm 2015 và đến ngày hôm nay.

443 - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

Tầng trệt được gia chủ yêu cầu Kiến Trúc Sư bố trí góc học tập và làm việc. Không gian giếng trời được trang trí vườn khô trong nhà sinh động và ấn tượng.

444 - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

Trong ý niệm của người Việt, bếp luôn là không gian
được coi trọng của ngôi nhà. Xuất hiện trong rất nhiều các câu chuyện dân gian, các ông Táo, bà Táo luôn được nhắc đến chứng tỏ mức độ quan trọng của gian bếp trong tổng thể không gian ngôi nhà. Với ngôi nhà Việt hiện nay, vai trò của gian bếp càng trở nên quan trọng hơn. Không chỉ là nơi để các bà nội trợ bày tỏ sự khéo léo, đảm đang, bếp còn là chốn thể hiện nét văn hóa ẩm thực của từng gia đình, cũng như mức độ tiện nghi của một ngôi nhà, “lối sống” và “đẳng cấp” của gia chủ.

445 - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

446 - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

Xu hướng màu sắc mạnh mẽ kết hợp với  kiến trúc nội thất hướng về thiên nhiên luôn mang đến cho chúng ta một không gian sống thật thoải mái và dễ chịu cho ngôi nhà đẹp 6m – nhà phố 3 lầu

447 - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

Mặc dù thực tế phổ biến là kết hợp giường ngủ với tủ/bàn đầu giường
nhưng điều này không phải lúc nào cũng cần thiết. Nếu phòng ngủ nhỏ bé, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bàn/tủ đầu giường. Thay vào đó, bố trí tủ quần áo bên cạnh giường ngủ. Kết quả tạo nên cách bố trí sang trọng, không hề lộn xộn.

448 - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

Giá sách, đầu giường, tủ đầu giường – tất cả trong một.
Tích hợp đồng thời ngăn kéo ẩn và kệ mở, món nội thất này cung cấp rất nhiều không gian để trưng bày cũng như che giấu đồ đạc của bạn. Sự tương phản giữa các chi tiết hiện đại với giấy dán tường nữ tính thật sự đáng yêu.

449 - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

450 - Thiết kế Nhà 3 lầu , mặt tiền nhà 6m

Nhà phố đẹp – Nhà phố 6 m – Nhà đẹp 3 lầu – Phối cảnh mặt tiền với cầu thang bên ngoài cho lối lên phòng làm việc và phòng sinh hoạt chung

 

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

[Tổng cộng: 0   Trung bình: 0/5]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.