.
.
.

Thiết kế nhà 5m 3 lầu tinh tế mọi không gian sống

nha_pho_5m_3_lau__1__grande

Từ sự thấu hiểu sở thích, về nhu cầu…khi bắt đầu cho trie63nkhai bản vẽ sẽ là một bước thu nhập thông tin khá cần thiết và sẽ giảm thời gian điều chỉnh bản vẽ nhất. Sự thấu hiểu và không còn khổng cách giữa khách hàng và công ty, sự thấu hiểu của một tình bạn thật sự sẽ đẩy hiệu quả thiết kế kiến trúc nhà đến một mức độ khác, và kiến trúc Thiết kế nhà 5m 3 lầu tinh tế mọi không gian sống là một minh chứng cho sự giao thoa quan điểm giữa Kiến Trúc Sư và gia chủ.

Với Kiến Trúc Việt sự quan trọng nhất trong mỗi bản vẽ khi trình bày đến gia chủ đó là sự bài trí không gian phải thật tinh tế và đạt đến nhu cầu mong muốn cao nhất, hai hòa giữa phong thủy cá nhân đến phong thủy kiến trúc. Sau mỗi công trình niềm vui của nhóm Kiến Trúc Sư trẻ Kiến Trúc Việt đó là đã mang đến một không gian sống với nhiều cảm xúc, có chút thô ráp, có chút điệu đà…. tất cả hòa quyện trong một tông màu xanh trắng chủ đạo làm mọi thứ ngọt ngào đến lạ.

phong ngu

Tổng thể không gian phòng ngủ tại lầu 1. Không gian thư giản tại gia giúp gia chú có những khoảng không gian riêng thật thú vị sau một ngày làm việc.

phong ngu

Tổng thể không gian phòng ngủ tại lầu 1. Phòng ngủ với diện tích khoảng 16m2 dành cho cậu con trái lớn với không gian học tập khá chu đáo

phong ngu

Không gian phòng ngủ lầu 1 của ba mẹ với tông màu trắng xám chủ đạo. Tủ quần áo kết hợp tủ trang trí và sưu tập thời trang của cậu chủ nhỏ

noi that phong ngu

Không gian phòng ngủ lầu 2 với tông màu trắng xám chủ đạo

phong ngu cao cap

Phòng ngủ 3 tại lầu 2, cao cấp sang trọng và ấm áp

nha_pho_5m_3_lau__5__grande

Phòng ngủ 3 tại lầu 2, cao cấp sang trọng và ấm áp

Thiết kế nhà 5m 3 lầu tinh tế mọi không gian sống đỉnh cao

Ở thiết kế kiến trúc nhà phố này, điều quan trọng chính là sự cân bằng giữa nhu cầu thực tế để đưa ra một giải pháp tối ưu. Nhà phố 3 lầu này với 4 phòng ngủ,1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 không gian phòng thờ. Phòng ngủ được xử lý thành một không gian đa năng ; thư giản, đọc sách.

nha_pho_5m_3_lau__11__grande

Không gian phòng khách khá đơn giản mộc mạc theo nhu cầu gia chủ. Giải pháp hiệu quả để cân đối sự hiện đạ với sự cổ điển đó là sự phối màu sắc trong vật liệu nội thất. Không gian phòng khách vẫn theo nhu cầu của người lớn tuổi cần 1 bàn gỗ nâu và tinh tế không cầu kỳ trang trí nhiều tiểu tiết.

phong khach

Không gian phòng khách mộc

nha_pho_5m_3_lau__6__grande

Sụ pha trọn không gian phòng bếp trẻ trung

bếp hiện đại cao cap

Phòng bếp trẻ trung, sự hài hòa giữa màu sắc và hoa văn tạo nên một không gian có giá trị cao về nghệ thuật và đạt được nhu cầu cô chủ nhỏ, trẻ trung xinh đẹp và tài giỏi.

sân sau

vườn sân sau.

mặt tiền nhà 5m đẹp 2018

Thiết kế nhà 5m 3 lầu tinh tế mọi không gian sống

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.