.
.
.

Thiết kế nhà 5m, nhà phố 1 lửng 4 tầng

nha_pho_q8__2__grande

Giữa nhịp  sống sôi động và có phần xô bồ, thi vị hóa cho mái ấm gia đình là việc bạn nên làm. Thiết kế nhà phố 5m, nhà phố 1 lửng 4 tầng – Một không gian được thiết kế hài hòa sẽ góp phần gắn kết mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy đừng ngại đầu tư cho một không gian sống hoàn hảo, và nếu có “ điệu đành” đôi chút thì cũng đừng cho đó là hoang phí bởi thật sự bạn đang tận dụng và điều khiển từng nhịp sống cho nhu cầu của chính bản thân mình cùng những người yêu thương nhất.

Các thiết kếThiết kế nhà phố 5m, nhà phố 1 lửng 4 tầng đa dạng và sử dụng màu vàng độc đáo có thể kết hợp với các mẫu nội thất bằng gỗ – vừa có thể làm nổi bật màu vàng tượng trưng cho sự quý phái quyến rũ vừa tạo nét thanh nhã cho căn nhà. Ắt hẵn với Thiết kế nhà phố 5m, nhà phố 1 lửng 4 tầng sắc vàng hiện đại và sự tinh túy trong đường nét thiết kế, các mẫu nổi thật của Kiến Trúc Việt sẽ chinh phục trái tim mái ấm ngôi nhà Việt.

1360-1

Thiết kế nhà phố  nhà phố 1 lửng 4 tầng – Phòng giải trí

1361

1362

Một phần ba cuộc sống của con người là những giấc ngủ nên phòng ngủ là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà. Đó là chốn nghỉ ngơi để chúng ta tạo lại năng lượng cho bản thân mình. Càng ngày, phòng ngủ càng được chú ý đầu tư để trở thành một không gian riêng tư vừa tiện dụng vừa mang tính thư giãn cao. Kiến Trúc Việt sẽ mang đến những gợi ý và hướng dẫn giúp độc giả có thể tự tổ chức một không gian phòng ngủ ưng ý, mang tính nghệ thuật và thể hiện được cá tính riêng.

1363

Thiết kế nhà phố 5m, nhà phố 1 lửng 4 tầng – Phòng ngủ

1364

1365

1366

Thiết kế nhà phố 5m, nhà phố 1 lửng 4 tầng – Quầy Bar sân thượng

1367

Thiết kế nhà phố 5m, nhà phố 1 lửng 4 tầng – Quầy Bar sân thượng

1368

Thiết kế nhà phố 5m, nhà phố 1 lửng 4 tầng – Quầy Bar sân thượng

Trong kiến trúc hiện đại, Kiến trúc nhà phố 5m * 20m,  được khai thác một cách triệt để bởi sự trung tính và khả năng kết hợp hoàn hảo với tất cả màu sắc khác. Không đơn điệu như trắng, không chóa lóa như cam, một sắc vàng trước hết mang cho chúng ta cảm giác ấm áp và lại vô cùng gần gũi. Thiết kế nhà phố với tông màu  sắc Vàng mang đến từ cảm giác êm ả cho đến sôi nổi hay đầy phá cách.

Tham khảo: Mẫu nhà phố mặt tiền đẹp 4m, nhà phố mặt tiền đẹp 5m. Mẫu nhà phố mặt tiền đẹp 2 tầng, 3 tầng 2015. Thi công xây dựng

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.