.
.
.

Nhà phố 5mx16m 3 tầng mái ngói

nha-mat-pho_5m1_2872836d15054992bf530f744cf6d6d8_grande

Nội thất màu trắng sắc nét này kết hợp các vật liệu giấy dán và đồ nội thất đơn giản và các mẫu tranh vui tươi góp phần vào tạo cảm giác lạ, với các chi tiết thay đổi theo từng cung bậc từng góc không gian riêng biệt.

Nhà phố 5mx16m, 3 tầng mái ngói.

Mặt bằng thiết kế sơ bộ cho Nhà phố 6mx16m, 3 tầng mái ngói

Tầng trệt sử dụng làm không gian phòng khách, sân vườn và phòng ăn bếp liên thông. tậng dụng mặt tiền dài 6m, KTS đã hướng đến không gian xanh cho ngôi nhà bằng cách dành nhiều khoản sân trước và sau để tậng dụng làm khu vườn bao quanh nhà, nhằm giải quyết bài toán tạo mảng xanh cho không gian sống đô thị hóa như hiện nay. Nội thất không gian cho tầng trệt.

phòng khách ăn liên thông

Mặt bằng phòng khách tại tầng trệt cho Nhà phố 5mx16m, 3 tầng mái ngói

2243

Mặt bằng trệt cho Nhà phố 5mx16m, 3 tầng mái ngói

1523

Mặt bằng phòng ăn và bếp

1524

Phòng khách với sự bài trí phòng thờ kết hợp

2244

Khu vườn bên hông nhà

1525

Sân vườn trước nhà

Với cuộc sống bận rộn của mọi trong công việc, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng thì chúng ta đều tím đến một không gian thoải mái để được nghỉ ngơi, không đâu xa lạ chính là phòng ngủ của bạn. Phòng ngủ là nơi chúng ta ở đó để thư giãn và thoát khỏi cuộc sống hàng ngày. Phòng ngủ cho nhà phố nên là khu giải tỏa căng thẳng-mang lại sức sống qua các không gian thử giản tại gia đầy màu sắc nhẹ nhàng, giường thoải mái và gối sang trọng. Đặc biệt là đối với phòng ngủ cho trẻ em thì chúng ta càng thường được ưu tiên, Tông màu tươi sáng, vật liệu nhẹ và gọn, không gian rộng để phát triển tư duy qua các trò chơi vận động trong chính phòng ngủ của các bạn nhỏ cùng bạn bè. Khi bạn nhìn vào những ý tưởng phòng ngủ thiết kế mà chúng tôi tư vấn qua hình ảnh 3D, gia chủ sẽ có nhiều cảm hứng trang trí theo nhu cầu và tài chính của mỗi gia chủ, hãy chắc chắn để xem xét các mẹo sau đây để làm cho hầu hết không gian của bạn được rộng và thoáng hơn.

1526

Phòng ngủ 1 tầng lầu 1, phòng dành cho hai cậu con trai của gia chủ, phòng được yêu cầu kết hợp phòng học tập trong phòng

1527

Phòng ngu bố mẹ tầng lầu 1

1528

Phòng ngủ 3 tầng lầu 2

1529

1530

Không gian phòng tắng đơn giản tinh gọn với 1 kệ và 1 tranh chữ.

Nhà phố 5mx16m, 3 tầng mái ngói.

Nhà phố 6mx16m, 3 tầng mái ngói

Nhà phố 5m x16m, xây dựng 3 tầng, mái ngói theo Kiến trúc Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu đã chứng minh là có ảnh hưởng quan trọng trên thiết kế hiện đại. Nhưng điều này là không chính xác một xu hướng mới – bạn sẽ nhận thấy các yếu tố Bắc Âu phong phú trong các hình thức sáng tạo và tài liệu về thiết kế hiện đại giữa thế kỷ, trong sự đơn giản mạnh mẽ của phong trào Minimalist, và trong sáng giản dị phổ biến hiện nay.khám phá kiến trúc nhà phố xinh 6mx16m với 3 tầng mái ngói được biến tấu ngoại thất và nội thất dựa trên ánh sáng và thoáng mát  của thiết kế nội thất Scandinavian, mỗi người duy nhất theo cách riêng của mình. Nếu bạn đang được tìm kiếm sự hoàn hảo cảm hứng thiết kế nội thất Bắc Âu, phong cách nhà phố mái ngói cho mặt tiền nhà 5m x16m biến tấu 3 tầng.

Kiến Trúc Việt _ Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn…
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.