Nhà phổ 4 tầng thiết kế lệch tầng 4×12 xây dựng 1,5 tỷ

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng ngang 4m và dài 12m

Thiết kế nhà phố 4 tầng ngang nhà 4m và dài 12m, xây dựng với chi phí dự trù 1,5 tỷ với thời gian thi công dự kiến 4 tháng. Công trình sẽ hoàn thiện dự kiến trong tháng 12 nằm 2020 với bản quyền thiết kế, xin phép và xây dựng thuộc bản quyền Kiến Trúc Việt

Kiến trúc nhà lệch tầng cho nhà phố 4×12 tại Thủ Đức.

Nhà phố hiện đại với thiêt kế lệch tầng với diện tích nhỏ 4×12, tổng diện tích sàn 48m2 thì nhu cầu nhiều không gian riêng sẽ đòi hỏi Kiến Trúc Sư bố trí cho tậng dụng chiều cao tầng nhà cho phép theo quy định luật xây dựng để giải quyết cho bài toán về thiết kế nhà nhỏ nhưng cần đầy đủ không gian. Tùy vào diện tích nhà và lộ giới cho phép sẽ có quy định cho việc nhà phố được xây dựng bao nhiêu tầng. Với nhu cầu nhà phố 4 tầng xây dựng lệch tầng với trệt và 2 lầu 1 chuồng cu cho tầng thượng rất quan trọng cho ngôi nhà vềgiảiquyết bài toán cần nhiều không gian cho nhà nhỏ dưới 50m2 thì lộ giới nhà phải trên 5m và chiều ngang nhà trên 3m, tổng điện tích sàn cho nhà phố 4 tầng phải trên 30m2 mới được cấp phép xây dựng.

Tham vấn về mật độ xây dựng nhà phố 4 tầng và lộ giới đường 6m

Nhà phổ 4 tầng thì Lộ giới nhà từ 3,5m đến 7m. 

Cách tính cao độ vỉa hè, ranh lộ giới quy định cho việc thiết kế và cấp phép xây dựng nhà phố 4 tầng.

Thiết kế nhà phố 4 tầng thì đòi hỏi việc bố trí lối thang cầu thang, giếng trời và thông tầng như thế nào? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều gia chủ cũng hay quan tâm

Đối với căn nhà nhỏ dưới 50m2 thì theo quy định sẽ được xây dựng tối đa 100m2. Như vậy với diện tích nhà 4×12 tổng diện 48m2 thì gia chủ cũng chỉ được xây dựng 90% mật độ. Và thực tế cho thấy dù diện tích nhà nhỏ 30m2 hay 40m2 thì tất cả các thiết kế nhà nhỏ hiện nay Kiến Trúc Sư đều tư vấn không xây dựng hết 100% mà sẽ có những khoản đệm không gian, giếng trời, sân vườn nhỏ để tạo điểm nhấn và lấy sáng tự nhiên cho nhà phố. Những góc vườn nhỏ chính là điểm nhấn cho căn nhà phố nhỏ hiện đại ngày nay cần có.Nhu cầu cuộc sống hiện tại không chỉ đòi hỏi chúng ta đủ để ở mà còn tiện nghi và đạt thẩm mỹ.

 thiet ke nha 4 tang lech tang

Mặt bằng nhà 4 tầng 4×12 với diện tích sàn xây dựng là 48m2 và mật độ xây dựng cho phép là 90% diện tích xây dựng. Lộ giới nhà 6m và thiết kế nhà 4 tầng đủ điều kiện để cấp phép xây dựng. Với bố trí tầng trệt là phòng khách, bếp phòng ăn, Khoản sân trước là diện tích được trừ vào mật độ xây dựng. Cập dọc vào lối thang lên và nhà vệ sinh cho không gian sinh hoạt chung tại tầng trệt.

Nội thất không gian nhà phố 4 tầng với ngang nhà 4m và dài 12m, phong cách thiết kế lệch tầng , vách ngăn trang trí cho không gian phòng khách và không gian bếp. Các mảng tường được trang trí sinh động, đơn giản nhưng đạt được gu thẩm mỹ của gia chủ cũng như phù hợp với không gian nhà nhỏ.

Nội thất cho không gian bếp và phòng ăn cho mẫu nhà phố 4tầng với ngang nhà 4m. 

Thiết kế nhà lệch tầng Nhà 4 tầng với dài 12m và ngang 4m thì việc bố trí gara oto cũng được Kiến Trúc Sư bố trí hợp lý.

Phòng khách nhà phố ngang 4m

Lối thang được bố trí mặt trước và được che bằng vách lam trang trí.

Nội thất không gian bếp cho sự lựa chọn của gia chủ nhà mặt ngang 4m.

Vách kính trang trí nhẹ cho không gian bếp và phòng ăn thêm sinh động

Toàn cảnh nội thất phòng bếp và phòng ăn cho nhà phố ngang 4m và dài 12m

Và nhu cầu gia chủ đó là sự sáng tạo về kiến trúc ngoại thất, mẫu nhà phố 4 tầng với phong cách hiện đại sẽ phù hợp cho các gia đình trẻ hiện đại năng động.

Toàn cảnh nội thất sảnh tầng trệt với thiết kế nhà lệch tầng xây dựng 4 tầng

Nội thất phòng ngủ trẻ trung hiện đại đầy cá tính

Phòng ngủ bé gái tô điểm hồng trắng

Phòng ngủ bé trai chủ đạo Xanh Trắng

Mẫu nhà phố 4 tầng 1 trệt 3 lầu được yêu thích nhất 2020 với kiến trúchiện đại ốp gách trang trí Linax mặt ngoài, vách kính lan can cường lực trẻ trung. Chiều ngang nhà 4m sẽ là  mẫu cho gia chủ thêm phương án ý tưởng xây nhà của mình trong năm 2020

Mẫu nhà 4 tầng 4×12 với thiết kế nhà lệch tầng, xây dựng hoàn thiện 1,5 tỷ

Thông tin chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư: Anh Phan Duy – Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Bản quyền tác giả thiết kế : KTS. Võ Ngọc Cường cùng team KTS Kiến Trúc Việt

Thầu Xây dựng trọn gói: www.kientrucviet.com.vn

Quý khách có thể tham khảo Bộ sưu tập nhà phố 4 tầng với chiều ngang nhà 4m nhỏ xinh hiện đại 2020.

 Top 20 mẫu nhà phố 3 tầng đẹp 2020

Top 20 mẫu nhà phố 4 tầng đẹp 2020

Top 20 mẫu nhà phố 5,6 tầng đẹp 2020

Tại sao chọn Kiến Trúc Việt để tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất dù bạn ở thành phố hay ở ngoại tỉnh

Chúng tôi tự hào về các sản phẩm kiến trúc hài hòa thỏa mản nhu cầu của từng gia chủ từphong cách hiệnđạicho đến cổ điển sang trọng. Bên cạnh đó là sự thẩu hiểu chuyên môn kỹ thuật nên có nhiều tư vấn giải pháp hay đến quý khách và nhà thầu riêng của chủ nhà, đối với khách hàng ở xa việc tư vấn hỗ trợ từ xa nhiệt tình của kỹ sư Kiến Trúc Việt cũng mang đế sự an tâm cho gia chủ. Ngoài ra bản vẽ Kiến Trúc Việt mang đến cho gia chủ luôn được chỉnh chu và hoàn thiện từng chi tiết nhỏ như cam kết.

Thời gian triển khai bản vẽ với các công trình ở tỉnh thành như thế nào?

Giai đoạn 1: Đối với các dự án thiết kế ở tỉnh thì sau thời gian chốt hợp đồng thiết kế thì trong 2 đến 3 ngày Kiến Trúc Sư sẽ gởi bản vẽ ý tưởng bố trí mặt bằng, mặt cắt để cùng nhau trao đổi chỉnh sửa phương án.

Giai đoạn 2: Triển khai bản vẽ 3D nội thất Sau khi chỉnh sửa hoàn thiện phương án trong vòng 7 ngày vẽ gởi bản vẽ 3D ngoại thất và nội thất

Giai doạn 3: Triển khaibản vẽ kỹ thuật chi tiết thi công khoảng 10 ngày đến 15 ngày tùy vào khối lượng của dự án

[Tổng cộng: 0   Trung bình: 0/5]

Share: