Bản vẽ chi tiết nhà 4 tầng mái ngói 4,5×16

Thiết kế nhà 4,5 x16 với nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9

Kiến trúc ngôi nhà nhỏ xinh Thiết kế nhà 4,5 x16 với nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9, Kiến Trúc Sư sẽ mang đến cho gia chủ một không gian kiến trúc hoàn hảo nhất đó là một không gian tiện nghi với cây xanh, màu sắc và đồ đạc nội thất định hình một lối sống trẻ hơn,vui hơn. Mà nghỉ cho cùng, sống trẻ và sống vui luôn là điều mà người ta tìm kiếm.

KHỞI ĐẦU MỘT NGÀY MỚI TRONG MỘT KHÔNG GIAN MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VÀ NIỀM VUI,CHẮC HẲN ĐÓ LÀ DIỀU MƠ ƯỚC CỦA RẤT NHIỀU NGƯỜI , ĐÂY CŨNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA VỢ CHỒNG CHỦ NHÂN NGÔI NHÀ NÀY- MỘT KHÔNG GIAN THOÁNG MỞ,TRẺ TRUNG VÀ TRÀN ĐẦY SẮC MÀU.

Tác giả ý tưởng thiết kế: KTS Võ Ngọc Cường

Công tỷ chủ quản: Công ty thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Việt.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Mỹ Linh

Địa chỉ công trình: P Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Quy mô thiết kế: Thiết kế nhà 4,5 x16 với nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu

Mãu nhà phố 4mx16m các bạn tham khảo thêm 

Khi quyết định xây nhà – Thiết kế nhà 4,5 x16 với nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9 vợ chồng gia chủ tìm đến nhóm thiết ké với mong muốn làm một ngôi nhà để vui hưởng trong thời gian còn lại.Không hướng đến một phong cách cụ thể nào ,họ tin và để nhóm thiết kế toàn quyền quyết định. Chỉ yêu cầu về chức năng là bốn phòng ngủ , trong đó yêu cầu chung là các không gian bố trí hợp lý về các chức năng và đầy đủ tiện nghi cho một ngôi nhà phố đô thị.

Ý tưởng kiến trúc ngoại thất nhà phố 4 tầng mái ngói hiện đại

Ngôi nhà tọa lạc Tại Phường Phú Hữu , Quận 9 ,có diện tích khá khiêm tốn : Thiết kế nhà 4,5 x16 với nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9 Với khoảng lùi sân vườn phía trước 3m thì phần xây dựng thực sự chỉ còn 4mx12m, điều này đòi hỏi nhóm thiết kế phải suy nghĩ đưa ra các giải pháp kiến trúc – nội thất hợp lý nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đề ra mà vẫn đảm bảo cảm giác thoáng rộng cho không gian, Phòng ngủ dưới tầng trệt được bố trí ở phía trong cùng của khu đất, nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng từ trước ra sau. Gian bếp và phòng khách kết hợp với nhau tạo thành một tổ hợp mở. Đặc biệt,khu vực bếp được xoay lại, bố trí dọc theo chiều dài của ngôi nhà, nhờ vậy tối ưu hóa diện tích mặt bằng, chỉ ngăn cách với phòng khách bằng một màng xanh nhỏ. Do diện tích nhỏ nên không có nhiều lựa chọn, cầu thang vẫn được bố trí ở giữa , chia đôi không gian trước và sau. Nhóm thiết kế đã suy nghỉ để biến cầu thang trở thành một điểm nhấn cho không gian, dù là ở dưới trệt hay trên lầu . Lan can cầu thang cũng có vai trò như kệ sách và trang trí. Ba phòng ngủ còn lại lần lược được bố trí trên lầu 1 và lầu 2. Gia chủ có một cậu con trai, đang đi du học nên việc sử dụng phòng ngủ không nhiều. Nội thất đều được thiết kế theo xu hướng tối giản. Lầu 2 cũng có một không gian để hưởng thụ với vườn xanh , bồn tắm thủy lực, khu vực tắm ngoài trời…Một khoảng mở hình tròn từ trên xuống tạo nên luồng sáng tự nhiên, xoay chuyển theo hướng đi của mặt trời ở những thời điểm và các mùa khác nhau cũng làm cho không gian này vừa thú vị vừa đậm tính thư giãn. Khiến cho mọi hoạt động ở đây giống như đang diễn ra Trong một sân khấu ,riêng tư mà vẫn đong đầy cảm xúc.Thiết kế nhà 4,5 x16 với nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9, nhà phố 4 tầng đẹp.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9 – Mặt bằng bố trí tầng 4

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9 – Mặt bằng bố trí tầng lầu 2,3

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9, nhà 4 tầng đẹp

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9

Nội thất không gian bố trí tầng trệt và tầng lửng.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9 – Không gian phòng bếp.

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9 – Phòng bếp và phòng ăn

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9 – Phòng ngủ tầng sau và phòng sinh hoạt chung

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9 – Nội thất phòng ngủ với hướng tông màu gỗ chủ đạo

Phòng ngủ lấy sáng và gió với khoản không giếng trời

Tông màu nâu gỗ chủ đạo xuyên suốt trong ngôi nhà theo nhu cầu mong muốn của gia chủ.

Phòng sinh hoạt chung tại tầng lửng là nơi gia chủ khá hài lòng

Không gian tầng lửng là nơi cả nhà vui vẽ trò chuyện và học tập chung với nhau.

Tác giả ý tưởng thiết kế: KTS Võ Ngọc Cường

Công tỷ chủ quản: Công ty thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Việt.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Mỹ Linh

Địa chỉ công trình: P Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Quy mô thiết kế: Thiết kế nhà 4,5 x16 với nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, nhà phố 4 tầng

Mãu nhà phố 4mx16m các bạn tham khảo thêm 

Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà là một khối kiến trúc đơn giản,gây ấn tượng bởi mảng ống màu xám nhưng khi bước vào bên trong, cảm xúc lại thay đổi bởi một không gian thoáng rộng và trẻ trung. Thiết kế nhà 4,5 x16 với nhà 1 trệt 1 lửng 3 lầu, Phú Hữu Quận 9, nhà phố 4 tầng Có lẻ,cùng với việc tổ chức không gian hợp lý để hòa giải cảm giác chật chội của nhà ống diện tích nhỏ thì vận dụng mà sắc chính là sự thành công của nhóm thiết kế. Vợ chồng chủ nhân tin tưởng , và nhóm thiết kế cũng nghỉ rằng mình cần phải thay đổi để tạo nên sự khác biệt trong cách làm, trong cả quan điểm về màu sắc liên quan đến lứa tuổi của người sử dụng không gian. Họ mạnh dạn đề xuất các gam màu tươi trẻ,vận dụng hợp lý trên nhiều hình thức: sàn gạch bông, sofa hoa,những mảng tường màu tím, cầu thang đá mài…và kết quả sau cùng chính là điều mà chủ nhân nhận được khi dọn về nhà mới: Một không gian tiện nghi với cây xanh, màu sắc và đồ đạc nội thất định hình một lối sống trẻ hơn,vui hơn.
Mà nghỉ cho cùng, sống trẻ và sống vui luôn là điều mà người ta tìm kiếm.

Hãy để Kiến Trúc Việt kiến tạo nên không gian sống cho ngôi nhà bạn theo cách của bạn. Chúng tôi nhận thiết kế cho các công trình trên toàn quốc, mọi thông tin gia chủ liên hệ theo thông tin như bên dưới.

……………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

VPGD: P602, Lô A1, Sunny Plaza, 110 a Phạm Văn Đồng, p3, GV, HCM

Xưởng thi công nội thất; 438/6 Nguyễn Văn Quá, Q12, HCM

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

[Tổng cộng: 0   Trung bình: 0/5]

Share: