.
.
.

Thiết kế nhà biệt thự phố 7mx9m

Những người thiết kế nhà hiện đại được lựa chọn theo sở thích cá nhân của chính bạn, vì vậy bạn không cần phải đồng ý về việc phần tốt nhất, bởi vì, như mọi người khác tất nhiên, bạn có hương vị riêng của mình trong ngôi nhà hiện đại. tôi hy vọng những kiến trúc Biệt Thự Phố mà Kiến Trúc Việt gởi đến bạn đọc sẽ có thể xây dựng cho bạn một khái niệm bộ trí không gian cho Biệt Thự mặt tiền 7m, xây dựng 3 lầu cơ bản. Tùy theo nhu cầu và kích thước khu đất nhà gia chủ mà Kiến TRúc Việt sẽ tư vấn và thực hiện gói thầu thiết kế riêng cho mỗi vị khách. Chúng tôi rất mong muốn sẽ cùng gia chủ vẽ nên nhiều không gian sống hiện đại và trong lành hơn trong một đô thị hóa như hiện nay.

Mặt bằng bố trí biệt thự phố 7mx9m, với không gian trệt được bố trí 1 phòng khách và 1 bếp, phòng ăn liên thông, Vì diện tích hơi ngắn nên chúng tôi có tư vấn di dời cầu thang ra phía sau để tránh chiếm diện tích. Mặt bằng lầu 1 với 3 phòng ngủ, lầu 2 là không gian phòng thờ và sân thượng.

Điều gì làm cho những ngôi nhà hiện đại thiết kế rất đặc biệt và khác biệt so với những người khác? Vâng, một trong những tiêu chí là vị trí của ngôi nhà, thường đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà được thiết kế cách thể hiện ý tưởng qua mặt bằng tổng thể và mặt tiền của ngôi nhà. Ví dụ, nhà thiết kế bởi Sao Ta, gần như luôn luôn được xây dựng ở đâu đó trên một vách đá, cao trên đại dương, hoặc xuống trên một bãi biển đầy đá, tạo cho cư dân của mình một cơ hội để thưởng thức trong quan điểm ngoạn mục hoặc thư giãn âm thanh mà con sóng đại dương làm trong khi đâm vào đá dưới nhà. Thiên nhiên sẽ luôn luôn có tác động rất lớn vào việc thiết kế ngôi nhà. Và cũng tùy vào quy định khoảng lùi mà Kiến Trúc Sư sẽ có sự bay bổng riêng cho mỗi dự án nhà phố, biệt thự phố khác nhau. 

 Mặt bằng tầng trệt với không gian phòng sinh hoạt, bếp và phòng ăn 

 

 

Mặt bằng nội thất không gian phòng bếp cho Biệt thự phố 7m, 7×9

 

Mặt bằng Bếp quầy bar với tông màu gỗ tự nhiên làm chủ đạo, gạch trắng bóng làm cho không gian thêm sang trọng

Nói về phong cách kiến trúc nội thất thì Kiến Trúc Việt luôn tư vấn nên chọn Hiện đại vì dễ gần gũi với nhiều thế hệ trẻ, điều này đưa chúng ta đến những tiêu chí tiếp theo. Phong cách kiến trúc. Đây là một điều mạnh mẽ liên quan đến tính cách của một ai đó, nhưng bạn phải thừa nhận, khi một người nào đó có phong cách, điều này là hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Tôi nghĩ rằng các kiến trúc sư và chủ sở hữu của những ngôi nhà có phong cách tuyệt vời trong kiến trúc và đây là một trong những lý do tại sao tôi đặt những ngôi nhà trong danh sách.

Khi chúng tôi thực hiện bất kỳ dự án kiến trúc nhà ở nào chúng tôi luôn đặt tiêu chí Tinh tế lên hàng đầu, Bạn sẽ nhận được một và duy nhất “, các yếu tố wow”. Khi bạn nhìn thấy ngôi nhà hiện đại và thiết kế của nó, bạn đang hoặc ấn tượng, hoặc không ấn tượng. Điều này có thể được mô tả như là “các yếu tố wow”, và, cuối cùng, đây là lý do chính tại sao những ngôi nhà mà Kiến TRúc Việt thể hiện luôn được nhiều độc giả quan tâm và nhiều gia chủ chọn lựa. Kiến trúc biệt thự phố đều đã và đang  thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án biệt thự phố tại đây.

Phôi cảnh 3D nội thất phòng ngủ lầu 1

Phôi cảnh 3D nội thất phòng ngủ lầu 1

Phôi cảnh 3D nội thất phòng ngủ lầu 1

Mặt tiền Phôi cảnh 3D cho Biệt thự 7mx9m. Tham khảo biệt thự 8m

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *