.
.
.

Thiết kế Nhà đẹp 7mx20m, nhà 2 tầng mái ngói

Nhìn vào không gian chung bạn sẽ cảm nhận sự ấm cúng và ấm áp, với các phụ kiện trang trí phục vụ để thêm nhân vật và tính cách. Nhà biệt thự phố 7m mái ngói với 1 tầng lầu rất thích hợp cho gia đình có ông bà lớn tuổi, không gian lưu thông rất thuận tiện di chuyển, hạn chế việc đi lại trên nhiều tầng lầu thang, không gian không cao lớn nhưng vẫn bố trí nhiều phòng chức năng theo nhu cầu. Đây chính là mô hình villa thu nhỏ cho cuộc sống của tuổi Trung niên rất thích hợp.

Ngôi nhà nằm trong khuôn viên đường phố yên tĩnh, không ồn ào khói bụi và ồn ào của cuộc sống đường phố. Ngôi nhà đầy hoa và nắng, mỗi sáng được thưởng thức những bản tình ca từ các chú chim hót véo von.

Nhà đẹp 7mx20m, nhà 2 tầng mái ngói

Mặt bằng bố trí không gian

Các phòng chức năng đã được điều chỉnh để đường đi của gia chủ được thuận tiện sử dụng trong cuộc sống: một nhà bếp mở với phòng khách rộng rãi, một phòng tắm và một nhà vệ sinh cho khách, một phòng ngủ với không gian lưu trữ phong phú, và một phòng ngủ thêm.

View nhìn từ phòng khách

Không gian bếp và phòng ăn

Góc view nhìn lên tầng lầu 1

Phòng ngủ lầu 1 với 1 góc thư gỉan tại ban công sân nhà trước

Phòng ngủ lầu 1 với view nhìn 2 từ ban công đến cửa vào chính

Phòng ngủ 2 tại lầu 1

Phòng ngủ 2 tại lầu 1

Phòng ngủ 3 lầu 1

Phòng ngủ 3 lầu 1

Giải quyết bài toán bố trí không gian là cơ sở ban đầu cần giải quyết tốt nhằm mang đến Các môi trường sống bên trong và bên ngoài là thông thoáng và sáng, nhấn mạnh bởi hai mặt phẳng ngang, vỉa hè khảm thủy lực, và trần nhà được sơn cùng một giai điệu và màu sắc như sàn.

Trong một tân trang rất cá nhân, mục tiêu là để giải quyết những nhu cầu chức năng của khách hàng mà không đưa lên với cảm giác về một không gian mở, bước đi và phát sáng. Một sự sắp xếp nghiên cứu của các không gian đa năng nhân với khả năng của nhà ở đó đã có rất nhiều tiềm năng để bắt đầu với, kết quả là một sự can thiệp đó kết hợp các tính năng có sẵn từ trước của nhà với những cư dân tương lai của mình. “

…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *