.
.
.

Thiết kế Biệt thự 1 tầng, Vũng tàu

Bạn đã sẵn sàng để chuẩn bị chuyển vào một không gian sống hoàn toàn mới chưa? Khi bạn di chuyển nhà, bạn sẽ không cảm thấy như ở nhà ngay. Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong không gian của người khác nếu bạn chọn nhà để mua là nhà có sẵn. Để phá vỡ cảm giác này thì bạn phải đầu tư một lô đất đẹp và dành thời gian để cùng KTS thiết kế nên ngôi nhà với chính không gian từ ý tưởng của bạn. Và điều này sẽ không làm cho bạn có cảm giác bạn bước chân vào bên trong nơi ở mới không phải của mình, tất cả mọi thứ trong đó sẽ là sự lựa chọn thiết kế của người khác.

Khi đã có, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nhiều hơn ở nhà và định cư. Mục đích của bài viết này là để cho bạn làm thế nào để làm cho ngôi nhà mới của bạn hiện đại hơn mà không vi phạm và ảnh hưởng đến kiến trúc chung cảu ngôi nhà. Thiết kế biệt thự 1 tầng này được cải tạo xây dựng mới từ 1 lô đất sân vườn khá rộng với diện tích nhà 10m * 30m. Thiết kế Biệt Thự 1 tầng đơn giản nhằm đạt mục tiêu mong muốn của gia chủ đó là sự thông thoáng và các không gian rộng rãi để con nhỏ vui đùa an toàn.

Kiến trúc thiết kế Biệt Thự hiện đại trẻ trung luôn nhằm mang đến những xu hướng thịnh hành là phải có nhiều tính năng sử dụng trong 1 khu vực. Những bức tường làm cho phòng trông lớn hơn và nó sẽ chi phí ít hơn rất nhiều tiền để phông nền một bức tường và không phải mọi bức tường. Thiết kế biệt thự, nhà phố hiện đại luôn đi đến xu hướng lựa chọn hình nền sáng và đơn giản, bạn nên chọn một màu từ hình nền và sử dụng màu sắc trên các bức tường khác.Nếu bạn không thể tìm thấy một màu sắc mà bạn thích, bạn không bao giờ có thể đi sai với sơn màu trắng, và điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn. Tham khảo bố trí không gian cho biệt thự phố 1 tầng, ngang 7m

 

Nội thất phòng ngủ đội cho hai con. Tất cả các không gian đều lấy ánh sáng và gió tự thiên

Một lần nữa, nếu bạn đã mua một ngôi nhà lớn hơn, các tính năng chiếu sáng trong nhà có thể sẽ là lỗi thời. Bạn có thể thấy một số đèn chùm cổ điển mà sẽ áp đảo phòng và làm cho nó trông thậm chí còn nhỏ hơn. Thậm chí còn có thể có một số sidelights với chao đèn trên là tốt. Do đó, bạn nên chuyển sang các tính năng chiếu sáng cho một cái gì đó hiện đại hơn.

 Nếu bạn muốn giữ một tính năng không lâu ở giữa căn phòng, bạn nên chắc chắn rằng bạn bật đèn chùm vào một vật cố hiện đại hơn. Điều này có thể chỉ là một đèn chùm nhỏ hơn, nhưng nó có nhiều khả năng mà bạn có thể lựa chọn không cho thép không gỉ để xem trận đấu của bạn.

Nếu bạn cũng muốn giữ sidelights, bạn chỉ có thể chuyển đổi các sắc thái. Tuy nhiên, nếu bạn có một ngân sách lớn hơn, bạn nên trao đổi các sidelights cho đèn trần. Điều này mang lại cho bạn nhiều không gian tường cho hình ảnh gia đình của tác phẩm nghệ thuật và trần đèn sân khấu là môi trường thân thiện hơn rất nhiều vì phong cách của bóng đèn mà họ sử dụng.

 Rất nhiều những ngôi nhà cũ chỉ có công tắc đèn với hai tính năng, và tắt. Tuy nhiên, ngôi nhà hiện đại bây giờ có tắc chỉnh độ sáng. Đây là tốt hơn cho ngôi nhà vì một lần nữa, họ rất thân thiện với môi trường hơn, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện của bạn và họ sẽ giúp bạn thiết lập tâm trạng trong nhà của bạn.

 Ánh sáng hiện đại có thể làm cho nhà của bạn có vẻ lớn hơn rất nhiều so với thực tế là họ có thể làm cho nhà của bạn trông hiện đại. Ánh sáng hiện đại đã thay đổi trong thiết kế, có màu trong hình dạng khác nhau và màu sắc và nhiều lựa chọn hơn trong thiết bị chiếu sáng.

 Nội thất bố trí không gian ánh sáng cho từng phòng có thể thay đổi ánh sáng trong mỗi phòng của ngôi nhà. Bếp thường có đèn hoặc ánh sáng mặt dây, phòng ở có thể có đèn chùm như một tiêu điểm, hoặc họ có thể có đèn bàn. Các lựa chọn là vô tận.

 Trong phòng ngủ sang trọng đắng cấp cho Biệt thự thì yêu cầu về tối giản ánh sáng là điều cần thiết, bạn có thể muốn ít ánh sáng, vì vậy bạn chỉ có thể có một ánh sáng treo từ trần nhà, với một màu tối hơn. Bạn cũng có thể có đèn nhỏ trên bàn cạnh giường ngủ của bạn, nếu bạn muốn thư giãn với một cuốn sách tốt.

Tham khảo Biệt thự phố 7m, 1 tầng , Bến Tre. 10 Mẫu Biệt Thự 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu.

 

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

 

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *