.
.
.

Thi công nhà 4 lầu, Thủ Đức

Kiến Trúc Việt là một thương hiệu uy tính  trong lĩnh vực kiến trúc nhà phố., thiết kế kiến trúc biệt thự với hơn 10 năm kinh nghiệm và sáng tạo hơn 300 tác phẩm kiến trúc được triển khai hoàn thiện 100% như bản vẽ phát thảo.Với kiến ​​trúc nhà mặt phố đa dạng và độc đáo dành riêng cho những mẫu nhà phố mặt tiền 4m , nhà phố mặt tiền 5m, nhà phố 2 mặt tiền hoặc mặt tiền nhà phố 6m, Biệt thự mái ngói, biệt thự hiện đại với  Kiến ​​trúc đa dạng về không gian chức năng,  Phần tốt nhất là bạn có thể cảm nhận một không gian  cực kỳ thoải mái thông qua các không gian phụ  như một nơi đơn giản chỉ vì các tiện nghi có sẵn trong những ngôi nhà này. Những tiện nghi có thể bắt đầu từ hồ bơi riêng của bạn với hệ thống an ninh tiên tiến và dịch vụ chất lượng tốt nhất tất cả xung quanh bạn. Thêm vào tất cả những gì một cái nhìn tuyệt vời từ sân thượng của bạn và những gì bạn có là một cái gì đó gần gũi với thiên đường nếu không thiên đường riêng của mình.

Thiết kế sơ bộ cho công trình thi công nhà 4 lầu với tầng 1 là garaoto, phòng ăn tách biệt nâng cấp cao bật 0,5m so với sân gara. Tầng 1 được làm phòng sinh hoạt chung, phòng giải trí karaoke. Từ tầng 2 trở lên là 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 sân phơi. Các không gian đều được lấy sáng và giớ từ các khoảng giếng trời giữa, sau và trước nhà. 

thi công nhà 4 lầu

Hình ảnh thực tế thi công xây dựng nhà cao tầng do Kiến Trúc Việt chủ trì thiết kế và thầu xây dựng, sự hài lòng của gia chủ chính là sự yên tâm công trình sẽ được đảm bảo về mặt kiến trúc và kết cấu theo hồ sơ đã thẩm duyệt. Công trình với đội ngủ nhân công giỏi, nhiệt tình, chăm chỉ với đội trưởng công trình luôn giám sát với công trình, vì thế mới đảm bảo tiếng độ công trình bàn giao theo kế hoạch dự kiến trong 5 tháng.

thi công nhà 4 lầu

thi công nhà 4 lầu

thi công nhà 4 lầu

thi công nhà 4 lầu

thi công nhà 4 lầu

thi công nhà 4 lầu

thi công nhà 4 lầu

thi công nhà 4 lầu

Mẫu mặt tiền sau khi hoàn thiện

Bây giờ câu hỏi là làm thế nào để bạn có được một ngôi nhà mà được hoàn thiện theo giấc mơ của bạn? Câu trả lời là đơn giản thực sự đó là bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm các đơn vị thiết kế uy tính và đáng tin cậy. Vơi Kiến Trúc Việt gần hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn một cảm giác làm viêc thật thoải mái.  Tất cả bạn cần làm là sử dụng các công cụ tìm kiếm của sự lựa chọn của bạn và định hướng kiến trúc mình sẽ theo. 

Chủ đầu tư: Anh Thanh, Thủ Đức
Quy mô xây dựng:nhà phố 5m với chiều dài 15m, xây dựng nhà phố 1 trệt 3lầu,1 sân thượng
Hạng mục thực hiện; Thiết kế và xây dựng òoàn thiện trọn gói.
Tác giả: Team design Kiến Trúc Việt

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *