.
.
.

Tư vấn biệt thự 2 lầu, 5 phòng ngủ

Trong tiết trời oi ả của mùa hè thì góc thư giãn ở vườn Biệt Thự 2 lầu 5 phòng ngủ sẽ là nơi mà bạn thường xuyên lui tới nhất để nghỉ ngơi và “giải nhiệt cuộc sống”.

Tất cả không gian bên trong Biệt thự 2 lầu này  đều muốn có một nơi lãng mạn để truyền cảm hứng, một nơi xinh đẹp để khơi dậy sự sáng tạo của tâm hồn. Chỉ cần bạn bỏ chút thời gian thiết kế và trang trí là bạn có thể tạo ra những góc thư giãn hay còn gọi là patio lý tưởng cho việc nghỉ ngơi ngay trong khu vườn nhà mình. Và tôi tin chắc rằng những ai yêu thích sự mới mẻ sẽ không thể rời mắt khỏi góc sân này.

Những thiên thần nhỏ bé của bạn có thể mặc sức vui chơi trên sân cát dành riêng cho trẻ em với những trò chơi phát triển trí tuệ và thể chất, hoặc các bé có thể nô đùa trên sân cỏ cùng với ba mẹ, đây là những khoảnh khắc ghi dấu ký ức tuổi thơ của các em qua khu vui chơi tại tầng trệt và tầng lầu 1 với diện tích gần 30m2 tại không gian Biệt thự 2 lầu  với 5 phỏng ngủ từ  20m2 – 25m2 xinh đẹp.

biệt thự 2 lầu 5 phòng ngủ

biệt thự 2 lầu 5 phòng ngủ

Một vài gợi ý nho nhỏ sau đây sẽ giúp bạn trang trí góc thư giãn thật đáng yêu nhằm xua tan đi không khí oi bức của tiết trời ngày hè, bạn luôn muốn thư giản giải trí ngay chính trong ngôi nhà của mình tại chính không gian phòng ngủ đa phong cách. Trang trí với ánh sáng ấm áp vào ban đểm, sử dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày là tiêu chí bố trí kiến trúc cho mọi không gian của biệt thự 2 lầu, Bình Dương này.

biệt thự 2 lầu 5 phòng ngủ

Không gian phòng ngủ thông thống và ấn tượng

biệt thự 2 lầu 5 phòng ngủ

biệt thự 2 lầu 5 phòng ngủ

Phòng baby rất đa sắc màu tươi mới

biệt thự 2 lầu 5 phòng ngủ

Góc học tập ngay chính trong không gian phòng ngủ

biệt thự 2 lầu 5 phòng ngủ

Không gian chào đón cho thiên thần sắp chào đời của anh chị

biệt thự 2 lầu 5 phòng ngủ

Góc thư giản dọc sách xem phim giải trí tại tầng 1.

Tất cả chúng ta đều muốn có một nơi lãng mạn để truyền cảm hứng, một nơi xinh đẹp để khơi dậy sự sáng tạo của tâm hồn. Chỉ cần bạn bỏ chút thời gian thiết kế và trang trí là bạn có thể tạo ra những góc thư giãn hay còn gọi là patio lý tưởng cho việc nghỉ ngơi ngay trong khu vườn nhà mình. Và tôi tin chắc rằng những ai yêu thích sự mới mẻ sẽ không thể rời mắt khỏi các không gian bố trí mà Kiến Trúc Việt mang lại qua những tác phẩm kiến trúc được nhiều gia chủ yêu thích. Kiến Trúc Việt nơi khơi nguồn sáng tạo cho ngồi nha xinh của bạn.

Long Trần

 

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *