.
.
.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2017

Mặt bằng thiết kế Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2017 với diện tích xây dựng 7,5m x 22m. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng, 2 tầng được yêu thích nhất 2017. Mẫu thiết kế nhà phố cao tầng, Office building, Khách sạn mini được yêu thích nhất 2017.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2017

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2017

Kiến trúc mặt bằng biệt thự mái ngói 2017 với 2 tầng được bố trí khá thông thoáng với 2 phòng sinh hoạt chung,4 phòng ngủ, 1 không gian bếp và phòng ăn, 1 phòng thờ với 2 sân vườn khá rộng.

Tiện ích hoàn hảo cho cả gia đình trong một không gian sống hoàn hảo với kiến trúc biệt thự 2 tầng mái ngói phong cách biệt thự hiện đại trẻ trung nhưng không mất đi vẻ sang trọng đẳng cấp. Kiến Trúc Việt gởi đến gia chủ mẫu biệt thự 2 tầng 7mx22m được thiết kế hoàn thành năm 2017, với chi phí xây dựng dự trù khoản 3 tỷ hoàn thiện.

Kiến trúc nhà ở với phong cách biệt thự với tiêu chí mong muốn đạt được đó là mang đến cho gia chủ một trải nghiệm thật khác biệt, đó không chỉ là nơi an cư sang trọng hiện đại mà còn là cuộc sống tiện nghi mà còn thật sự là một nơi nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích hiện đai. Một ngày trôi qua, thanh thản trút bỏ những lo toan thường nhật của cuộc sống, trở về với thế giới riêng dầm ấm của mình, thỏa nguyện với những gì đang có và tự hào khi nghĩ về tương lai.

Mẫu thiết kế nhà Thiết kế biệt thự 2 tầng là một trong những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại độc đáo do Kiến Trúc Việt thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại hoàn hảo đến từng góc cạnh thể hiện ngoại thất đỉnh cao về thiết kế biệt thự. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng, 2 tầng được yêu thích nhất 2017. Mẫu thiết kế nhà phố cao tầng, Office building, Khách sạn mini được yêu thích nhất 2017.

nội thất

nội thất

nội thất

nội thất

nội thất

nội thất

nội thất

thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói thái

thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói thái

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 2017. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng, 2 tầng được yêu thích nhất 2017. Mẫu thiết kế nhà phố cao tầng, Office building, Khách sạn mini được yêu thích nhất 2017.

Chủ đầu tư:  A Hạnh, Củ Chi

Tác giả: Chủ quyền tác giả Kiến Trúc Việt

Hạng mục thực hiện; Thiết kế kiến trúc và hoàn thiện nội thất theo bản vẽ

Năm hoàn thành: Dự kiến T8.2017

Kiến Trúc Việt…. Nhà tư Thiết kế Kiến Trúc nhà phố/ Thiết kế kiến trúc Biệt thự / Khách sạn mini/ Thiết kế office building : Mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. Thiết kế khách sạn mini cao tầng là một trong thế mạnh mà Kiến Trúc Việt đã phục vụ cho nhiều chủ đầu từ ở khu vực ở xa như các công trình khách sạn mini cao tầng ở Phân Thiết, Quy Nhơn cho đến khu vực miền tây. Tất cả dự án đều thể hiện theo nguyện vọng chủ đầu tư và phù hợp với tiêu chuẩn quy định.


Kiến Trúc Việt – Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn…

Kiến Trúc nhà phố/ Biệt thự : Mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. 

Xây dựng Nhà phố/ Biệt thự: Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển công nghệ và vật liệu mới phù hợp xu hướng than thiện với môi trường. Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Thi công nội thất Căn hộ/ Nhà phố/ Biệt thự/ Văn phòng: Chúng tôi tin rằng mọi người đều có tổ ấm của riêng mình, một nơi để cảm nhận chính mình. Một ngôi nhà phù hợp với cá tính của bạn và gia đình, tạo ra một không gian dễ chịu và thoải mái. Một nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, một nơi để thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân ngôi nhà. Sự ấm áp sẽ lan tỏa đến mọi người, dù khả năng kinh tế như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”.
…………………………………………………………………………………………..

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

VPGD: P602, Lô A1, Sunny Plaza, 110 a Phạm Văn Đồng, p3, GV, HCM

Xưởng thi công nội thất; 438/6 Nguyễn Văn Quá, Q12, HCM

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *