.
.
.

Nhà mặt tiền 4m lệch tầng đẹp, nhà phố 4×14

Thoáng ở một không gian lệch tầng ,đây không chỉ nói về không gian vật lý, mà còn về sự giao lưu tình cảm giữa các thành viên trong nhà, cả về quan niệm thẩm mỹ của chủ nhân. Có lẽ đó là những điều kiện khá ưu đãi cho người thiết kế, để làm cơ sở tạo ra tiêu chí xây dựng đạt bốn yếu tố “thoáng một không gian lệch tầng ”.

 Ở khu vực phòng khách – phòng ăn , bếp rộng rãi và thoáng nhờ tầm nhìn ra không gian bên ngoài, điểm nhấn là những mảng gỗ tường trang trí vách trưng bày, với bộ bàn ăn và khung cửa kính. 

Phong cách hiện đại trẻ trung luôn được ưu chuộng nhất của nhiều gia chủ. Sự kết hợp giữa cái cũ với nét hiện đại đã tạo nên một kiến trúc vừa xinh lại vừa gần gũi. Với diện tích không quá lơn của ngôi nhà, các kiến trúc sư Kiến Trúc Việt đã tạo nên một kiến trúc mặt tiền khá ấn tượng. Đây chính là thế mạnh của đội ngũ kiến trúc sư Kiến Trúc Việt.

Ngôi nhà nằm trên miếng đất khá vuông vắn nên kiến trúc sư đã khéo xử lý để nó trở thành một tổ ấm nhỏ và xinh. Ngôi nhà nhỏ này nằm lô đất 4mx14m. Nhà thoáng mát và ngập tràn ánh sáng tự nhiên, anh chủ nhà vẫn thường “khoe” với bạn bè như vậy. 

Không gian chết được tô điểm sinh động với khu vực giếng trời ngay cần thang, không gian như yên bình và mới mẽ cho khu vực giữa phòng khách và phòng ăn. Gia chủ đã thể hiện được những cung bật cuộc sống qua việc trang thiết bị trang trí cho khu hoàn non bộ mini này

Mặt bằng lệch tầng lầu 1 là không gian sinh hoạt thứ 2 của cả gia đình cho những ngày cuối tuần hợp mặt đại gia đình và các bạn bè thân thiết.

Với nhiều ô cửa sổ phòng ngủ nhằm giải pháp lấy sáng và gió tự nhiên cho nhà phố đô thị hiện nay.

Trong nhà, phần nội thất được chú trọng với phong cách thiết kế rất thống nhất với màu chủ đạo. kết hợp các vật dụng theo phong cách hiện đại.Ý tưởng thiết kế thể hiện một phong cách năng động, trẻ trung của cuộc sống hiện đại nhưng không mất đi sự sang trọng cần thiết.

Không gian phòng ngủ bố mẹ

Góc thư giản ngay trong phòng ngủ master

Nhà mặt tiền 4m lệch tầng đẹp – Nhà phố  4mx14m

Nhà phố 4m, Nhà lệc tầng 4×14, Nhà phố 4m xây dựng 1 trệt 2 lầu.

Ngày càng có xu hướng tối giản các chi tiết phức tạp, gờ chỉ,hình khối … Kiến trúc phong cách hiện đại tập trung vào việc thể hiện hình khối đơn giản, đường nét KIẾN TRÚC mạnh ,khỏe, vuông vức, kết hợp với chất liệu, màu sắc hiện đại.Sau đây là một số công trình, Kiến Trúc Việt mời các bạn tham khảo.

 

Thiết kế  xây dựng và tư vấn trang trí nội thất  Kiến Trúc Việt 

KTS chủ trì : Võ Ngọc Cường ĐT: 0918 243 364

 

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *