.
.
.

Nhà đẹp 4mx18m, Tân Phú

Sơ đồ bố trí không gian tầng.

mặt bằng nhà 4mx18m

 

Mặt bằng bố trí nhà 4mx18m Không gian bố trí đạt theo nhu cầu gia chủ là tầng trệt với phòng khách, khu vực để xe và một phòng ngủ tại trệt cho ông bà lớn tuổi. Không gian phòng ăn được dời lên tầng lửng với góc giếng trời nhìn xuống không gian phòng khách.

mặt bằng nhà 4mx18m

 

Mặt bằng bố trí nhà 4mx18m với Tầng lầu 1 và tầng lầu 2 được bố trí không gian phòng ngủ với 3 phòng và khu vực sân vườn trên không khá rộng thoáng.

Hãy chìm đắm các giác quan của chính bạn vào không gian sống hiện đại quyện giữa sự sang trọng và ấm cúng. Với các thiết kế nhà ở, biệt thực từ đơn gian cho đến ấn tượng của Kiến Trúc Việt đều đạt đến yêu cầu thẩm mỹ và tính kiến trúc khá cao. Từng không gian nhà ở, Biệt thự vườn cho đến Biệt thự tân hiện đại của Kiến Trúc Việt của chúng tôi đều mở ra một câu chuyện thần tiên về những niềm đam mê bay bổng, mê hoặc các giác quan bằng sự hài hòa của các tiết tấu kiến trúc nội thất, theo tiêu chuẩn nhà việt nhưng đẳng cấp châu âu. Những mẫu nhà đẹp 4m được nhiều quý khách hàng đã ưu ái tín tưởng trong nhiều năm qua cho nhà phố hiện đại 4m, 5m với chiều dài nhà 16m,18m và 20m.

Không chỉ đẹp với phối cảnh kiến trúc mặt tiền 4m, mặt tiền 5m,mặt tiền 6m, mặt tiền 8m ấn tượng với đường nét cạnh đơn giản mà tình tế, mà ở đây chính là sự hài hóa đưa thiên nhiên vào từng không gian ở rất hay và tinh tế. Sau đây là một số hình ảnh nội thất minh họa cho không gian nhà xinh 4m x 18m với 1 trệt 1 lửng và 2 lầu.

không gian nhà xinh 4m x 18m với 1 trệt 1 lửng và 2 lầu. Với nội thất phòng khách view nhìn từ sân vườn vào

không gian nhà xinh 4m x 18m với 1 trệt 1 lửng và 2 lầu với nội thất phòng khách và sân trước nhà

Không gian bếp và phòng ăn tại tầng lửng

Không gian bếp tại tầng lửng cho nhà phố có lửng

không gian nhà xinh 4m x 18m với 1 trệt 1 lửng và 2 lầu với view nhìn từng tầng lửng lên tầng phòng ngủ lầu 1

Không gian sinh hoạt chung tại tầng lửng cho nhà 4mx18m

Phòng ngủ với hệ thống tủ kệ âm giả quyết cho nhà không vuông vắn

Mặt bằng minh họa phòng ngủ lầu 1 với ban công 

Phỏng ngủ lầu 2

Phòng ngủ lầu 2

hãy cùng Kiến Trúc Việt thăng hoa cho cuộc sống hiện đại qua các gác quan của bạn trong thế giới kiến trúc hiện đại mộc mạc và đơn giản. Không gian nhà ở được bố trí rất tinh tế không chỉ phù hợp kiến trúc mà còn phải phù hợp với kiến trúc phòng thủy. 

nhà phố xinh 4mx18m

Mẫu nhà phố xinh 4m x18 m. Bộ sưu tập mẫu nhà phố cao tầng 2016. Với chi phí thiết kế và hỗ trợ giám sát công trình sẽ giúp cho nhiều gia chủ kiến tạo nên một cuộc sống thăng hoa theo mong muốn của chính bạn. Vui lòng liên hệ tư vấn thiết lế, xin phép xây dựng, thầu xây dựng và hoàn công nhà qua hotline 0914243364 hoặc KTS. Võ Ngọc Cường 0918 243 364.

 

 

 

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *