.
.
.

Nhà 1 lửng 3 lầu, Nhà phố 5 tầng

nha1lung3lau_grande

Sự xuất hiện của những kiểu nhà lửng 3 lầu, nhà phố 5 tầng là một lối kiến trúc mới gây ấn tượng với nhiều người. Đặc trưng của kiểu thiết kế này chính là tầng lửng đầy phong cách. Thường cao độ của tầng lửng từ 2,5 đến 2,8m. Và nếu nhìn tổng thể từ tầng trệt đến hết tầng lửng cũng tầm khoảng 5m. Độ cao đó đủ để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì tầng lửng là không gian bày trí phòng khách lý tưởng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tầng lửng để làm phòng ngủ hay một không gian họp mặt chung cho cả gia đình. Kết hợp với khiếu thẩm mỹ riêng của gia chủ, không gian lửng sẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất cho không gian bên trong ngôi nhà bạn. Tầng lửng mang đến cho chủ nhân ngôi nhà một không gian thoáng mát, rộng rãi. Đôi khi là một sự thách thức lớn đối với những nhà thiết kế nhưng việc kiến tạo tầng lửng đã tạo nên một lối kiến trúc thời thượng.

Kiểu nhà lửng 3 lầu, nhà phố 4 tầng này không chỉ để ở mà chủ nhà có thể kết hợp với việc sống và kinh doanh thật tiện lợi. Sợi dây kết nối các tầng chính là cầu thang được thiết kế ấn tượng. Mỗi nấc thang là một nấc nghệ thuật và mỗi tầng là một không gian đầy màu sắc và ánh sáng. Đó chính là ưu điểm của tầng lửng trong thiết kế này đã tạo được một khoảng không gian và ánh sáng phù hợp cho mọi chủ ý của chủ nhân.

1106-1

1107

1108

Mặt khác, ấn tượng về tổng thể là nét đặc trưng trong các thiết kế của chúng tôi. Những mẫu nhà phố đẹp hiện đại không chỉ là không gian sống đáng tự hào của gia chủ mà còn tô điểm thêm cho không gian xung quanh như bừng sáng lên và sang trọng hơn. Nhà lửng 3 lầu hay nhà phố 4 tầng được thiết kế phù hợp với nhiều diện tích, thế đất cũng như phong thủy mang đến sự thịnh vượng cho chủ nhà. Do đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi bắt đầu kiến tạo không gian sống cho gia đình. Thiết kế đương đại này chính là sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư đã chắc lọc tinh tế từ cuộc sống bồi đắp cho những đứa con tinh thần.

Mang đến cho người không gian sống sang trọng, ấn tượng là cả một quá trình thử thách của nhà thiết kế nhưng đồng thời cũng là niềm vui và niềm tự hào của họ. Những mẫu nhà lửng 3 lầu, nhà phố 4 tầng chính là thành quả sáng tạo mà các nhà thiết kế đã đem đến cho cuộc sống.

 

1109

Phòng ăn và không gian phòng sinh hoạt tại trệt

1110

Không gian bếp tại trệt

1111

Phòng ngủ tầng 1, phòng sau với view hướng ra sân vườn sau

1112

1113

Phòng ngủ tầng 2 với mảng trang trí tường đơn giản nhưng rất ấn tượng

1114

1115

Tất cả không gian phòng ngủ tràng ngập ánh sáng

1116

1117

Phòng ngủ baby bé gái với không gian học tập và kệ sách trong phòng

1118

1119

Nhà 1 lửng 3 lầu, Nhà phố 5 tầng – Phối cảnh 2

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *