.
.
.

Biệt thự phố – Biệt thự 1 tầng, Lâm Đồng

mau_biet_thu_vuon_2_tang___11__grande

318-1

 

Có lẽ không một khu vực chức năng nào trong ngôi nhà mà gần gũi với mỗi người chúng ta như phòng ngủ và cũng không có nơi nào thể hiện rõ nhất từ” tổ ấm” như nơi chúng ta “ trải qua khoảng một phần ba cuộc đời”. Hai từ Biệt thự vẫn mang đến cho chúng ta một cảm nhận về sự cao sang và quý tộc. Chúng tôi muốn chia sẽ với các bạn chính ngôi nhà của các bạn có thể biến nó thành một “Biệt Thự Phố” ngay đô thị tập nập này. Hay dành thời gian đầu tư cho kiến trúc mặt tiền và một chút tỷ mỹ trong chọn vật liệu hoàn thiện sẽ mang đến bạn một ngôi Biệt Thự cho riêng mình.

Thế chưng chưa hẳn phòng ngủ được coi trọng đúng mức, đúng vai trò quan trọng của nó trong ngôi nhà, nhất là trong điều kiện khó khăn của nhiều người việt. Trong khi đó, các nước tiên tiến dành cho cái “ tổ ấm” cụ thể ấy rất nhiều sự quan tâm

Biệt thự phố

Biệt thự phố 1 tầng – Không gian sinh hoạt

Biệt thự phố

Biệt thự phố 1 tầng – Không gian sinh hoạt

Biệt thự phố

Biệt thự phố 1 tầng – Không gian phòng ăn

Biệt thự phố

Biệt thự phố 1 tầng – Không gian sinh hoạt

 

Biệt thự phố

Biệt thự phố 1 tầng – Không gian phòng ăn

324

Biệt thự phố 1 tầng – Không gian phòng giải trí

Cách tốt nhất để chúng ta vứt bỏ những chất độc hại trong phòng ngủ đó là : Những đôi giày mới và cũ, những chồng báo, tạp chí… Và kể cả các thiết bị điện tử truyền tín hiệu không tốt cho sức khỏe, nhất là điện thoại di động. Không gì gây tổn hại sức khỏe nói chung bằng đặt điện thoại di động đời mới ngay đầu giường chúng ta. Và lời khuyên cho các bạn là phải vệ sinh hằng ngày, chống ẩm móc chống bụi bám ở những cánh cửa, luôn mở rộng những khuôn cửa lớn để đón ánh sáng và sự thông thoáng cho phòng, nguyên tắc đưa ánh sáng tự nhiên và cây xanh vào nhà là xu hướng tất yếu cho chuộc sống đô thị hóa như ngày nay.  Sự đặc sắc trong thiết kế “ biệt thự phố” với nét kiến trúc đơn giản, thẳng – sáng tô điểm thêm tổ ấm của bạn thêm sự nồng nàn. Một ngôi nhà biệt thự với đầy đủ tiện nghi vừa đáp ứng mọi tính năng nhu cầu thực tế mà còn thẫm mỹ được tô điểm khá ấn tượng. Nó chính la những gì sẽ mang đến tổ ấm cho bạn một sự hạnh phúc trọn vẹn. Với kiến trúc thiết kế biệt thực phố phong cách resort, một nơi nghĩ dưỡng thật sự sau một ngày bề bộn với khối công việc.

325

Biệt thự phố 1 tầng – kiến trúc mặt tiền. Tham khảo mẫu biệt thự 1 tầng đa phong cách tại đây

Chủ đầu tư: Chị Thúy, Lâm Đồng
Quy mô xây dựng: Biệt thự phố 7m với chiều dài 25m, xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu.
Hạng mục thực hiện; Thiết kế kiến trúc

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

 

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *