.
.
.

Biệt thự 3 tầng mái thái ngang nhà 7.2m dài 12.6m chuẩn phong thuỷ cho nhà ở

Công trình: Biệt thự vườn 3 tầng hai mặt tiền

Biệt thự 3 tầng mái thái ngang nhà 7.2m dài 12.6m chuẩn phong thuỷ cho nhà ở

Biệt thự vườn 7.2mx12.5m

biệt thự 3 tầng mái thái ngang nhà 7.2m dài 12.6m chuẩn phong thuỷ cho nhà ở

Nhà 3 tầng với ngang nhà 7m trong bộ sưu tập nhà phố 3 tầng, nhà  phố mái thái 3 tầng đẹp được yêu thích nhất với  kiến trúc mới lạ, đường nét thanh thoát tao nhã, tạo nên một kiến trúc ấn tượng tinh tế trong từng chi tiết thể hiện mặt tiền nhà với ngang nhà 7m và cao 3 tầng hay còn gọi nhà 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng. Nhà thiết kế nhà tư vấn với các kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà phát triển và chủ nhà đã tìm được điểm tương đồng trong gu thẩm mỹ để mang lại  giải pháp phù hợp cho nhiều yêu cầu thiết kế và thị hiếu sành điệu của từng thành viên trong gia đình. Điểm thu hút khách hàng khi làm việc với đội ngủ kiến trúc sư của Kiến Trúc Việt đó là sự hài long về sự tư vấn nhiệt tình cho đến chuyên môn  không gian quy hoạch thiết kế chuyên dụng rất tốt.

Trước khi chúng tôi vào phân tích về bố trí kiến trúc Nhà biệt thự 3 tầng mái thái ngang nhà 7.2m dài 12.6m  này cho gia chủ giáp tý 1984, chúng tôi xin giới thiệu qua những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ cho nhà bếp, phòng ngủ và cầu thang.

Với Phong thuỷ Nhà bếp – Toạ hung, hương cát, tránh thuỷ phạm vào bếp lò, tránh bếp lò trực diện cửa chính, tránh bếp lò đối diện giường ngủ, tránh lưng bồn cầu đối diện bếp lò.

Phong Thuỷ phòng ngủ – Toạ cát , hướng cát, tránh đầu giường trên bếp lò, tránh hướng giường đối diện bòn cầu, tránh dầm nhà nằm chắn trên giường, tránh động khí đầu giường.

Phong thuỷ cầu thang – Tránh luôn tuồn khí ra cửa chính, tránh hướng đón cầu thang vào hướng hung khí, tránh động vào long mạch.

Phong thuỷ phòng thờ – Toạ cát, hướng cát, Tránh tù túng lộ liễu, Tránh bàn thờ tựa lưng vào nhà vệ sinh, lưng bếp, Tránh bàn thờ nhìn thẳng ra đường, nhà bếp, vệ sinh, tránh đà treo trên đầu bàn thờ, tránh uế khí trên đầu bàn thờ.

Phong thuỷ nhà vệ sinh – Tránh vị trí cát tường, tránh vị trí long mạch, tránh bồn cầu quay lưng ra cửa chính, giường ngủ, bếp lò, tránh bồn cầu nằm trên bếp, giường ngủm tránh ứ khí…. Việc hài hoà âm – dương, điều hoà vượng khí là yếu tố cốt lõi trong bài trí phong thuỷ. Nguyên tắc tụ khí vào nhà nhưng tránh ứ đọng, hoặc luôn tuồn trước sau. Có thể sử dụng các biện pháp trấn – yểm nhằm giảm thiểu tác hại của hung khí và bất lợi về hướng.

Hướng phong thuỷ tốt tặng vượng khí cho gia chủ cần kết hợp với hướng khí hậu, hướng giao tiếp, hướng phương vị để đạt được điều hoà tối đa cho không gian sống.

Với sự thấu am hiểm về phong thuỷ cho nhà ở kết hợp chuyên môn về kiến trúc, Kiến Trúc Việt đã mang lại nhiều giải pháp kiến trúc không gian sống cho mọi gia chủ trong hơn 10 năm qua. Sau đây là sự bố trí mặt bằng không gian cho nhà biệt thự 3 tầng ngang 7m được bố trí hài hoà giữa kiến trúc và tránh những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ cho nhà ở.

MAT BANG NHA 7M

Mặt bằng tầng 2 biệt thự vườn 3 tầng

MAT BANG NHA NGANG 7M

Mặt bằng tầng trệt với sự bố trí 1 phòng ngủ cho ông bà lớn tuổi hạn chế di chuyển đi lại nhiều, việc bố trí phòng ngủ tầng trệt sẽ phù hợp cho người lớn tuổi khó khan trong việc di chuyển. Mặt bằng tầng trệt cho nhà biệt thự phố 3 tầng ngang 7m còn có 1 không gian phòng bếp, một không gian phòng sinh hoạt chung, một phòng ăn, một trục nhà vệ sinh ở phía sau nhà. Nhà 3 tầng với ngang 7m được lấy sáng với 3 view sân vườn. Diện tích nhà xây theo nhu cầu thực tế của gia chủ là cần 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt tiếp khách, 1 phòng giải trí karaoke các không gian phải thật thoáng đảng và vượng khí. Diện tích đất là 20×30, với gần 600m2 trong đó diện tích nhu cầu xây dựng của gia chủ là 7.2mx12.6m với quy mô 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng.

Mặt bằng tầng lầu 1: với bố trí 2 không gian phòng ngủ master, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 khu vui chơi cho bé, nhìn vào tổng thể mặt bằng bố trí đã tạo cho chúng ta một không gian thật sự thoáng, nếu chúng ta cố nhét thêm phòng ngủ vào nơi này thì bài toán kiến trúc về thoáng cho mọi không gian sẽ bị phá vỡ. Trong cuộc sống cũng vậy, chúng ta cần biết cân đổi giữa nhu cầu và thực tế, hãy để sự tính toán chi tiết, sự bố trí cho Kiến Trúc Sư tư vấn, như vậy gia chủ sẽ thật sự có được không gian sống hài hoà và thoải mái nhất. Với kinh nghiệm và công nghệ kỹ thuật tính toán phân tích, Kiến Trúc Sư sẽ đưa ra nhiều giải pháp cho gia chủ lựa chọn. Mỗi một giải pháp chúng tôi luôn có đề xuất phương hướng cho chúng. Để tránh phong thuỷ kiêng kỵ cho phòng thờ, phòng ngủ như gia chủ yêu cầu, Kiến Trúc Việt đành đưa giải pháp hạn chế dùng nhiều nhà vệ sinh trên 1 tầng, thay vào đó sẽ dùng 1 trục vệ sinh ở sân sau cho tất cả các tầng để giải quyết cho bài toán phong thuỷ của ngôi nhà này. Bên cạnh đó thì việc phòng ngủ cần tolet riêng sẽ không có.

Mặt bằng tầng 3 lầu 2: Bố trí 1 phòng giải trí karaoke, phòng thờ và sân thượng.Phòng giải trí karaoke có thể thay đổi thành phòng tập chức năng cho cả gia đình, tuỳ vào nhu cầu của mỗi nhà. Việc bài trí phòng thờ ở tầng cao nhất, không hướng vào các điều kiêng kỵ trong phong thuỷ, không gian rộng thoáng nhưng không lộ liễu, phía trước phòng thờ là khu vườn xanh trên cao, tạo một không gian yên bình thanh tịnh vào tươi xanh.

NOI THAT PHONG KHACH NHA 7M

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ BIỆT THỰ VƯỜN NGANG 7M 

VACH OP TRANG TRI

VÁCH ỐP TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

NOI THAT PHONG KHACH

TỔNG QUAN NỘI THẤT KHÔNG GIAN BẾP VÀ PHÒNG KHÁCH

PHONG BEP NHA PHO

KHÔNG GIAN BẾP VÀ PHONG ĂN

TANG TRET NHA NGANG 7M

PHÒNG SINH HOẠT CHUNG TẦNG 2

NOI THAT PHONG NGU

PHÒNG GIẢI TRÍ KARAOKE TẦNG 3

TRANG TRI PHONG KARAOKE NHA PHO

TRANG TRI PHONG GIAI TRÍ KARAOKE

NOI THAT PHONG NGU

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER TẦNG 2

NOI THAT PHONG NGU

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER TẦNG 2

NOI THAT PHONG NGU

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ MASTER TẦNG 2

PHÒNG NGỦ ĐƠN TẦNG 3

KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ NHỎ

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công và phát triển vươn xa của Kiến TRúc Việt. Chỉ trong 1 tháng làm việc với nhau, từ đo đạc xem hướng đất , hướng nhà, bổn mạng gia chủ cho đến việc phát thảo kiến trúc lúc đầu gặp nhiều trục trặc về ý tưởng giữa các thành viên trong gia đình, mặc dù có khó khăn nhưng với sự am hiểu chuyên môn cộng với kinh nghiệm thực tiễn dày dạng, Kiến Trúc Sư đã tìm ra giải pháp và đã thật sự thuyết phục được mọi thành viên trong gia đinh ba thế hệ. Chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến gia chủ đã tin tưởng và đồng hành trong thời gian một tháng qua, và thời gian còn lại trong quá trình xây dựng kỹ sư sẽ xuyên suốt hỗ trợ giám sát tác giả nhằm đảm bảo quyền lợi cho gia chủ cũng như bảo vệ ý tưởng được triển khai theo đúng bản vẽ.

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nhà ống cao tầng cho đến nhà biệt thự sang trọng cao cấp, phục vụ hơn 20 tĩnh thành của cả nước từ Hồ Chí Minh đến Biên Hoà, Bình Dương, Gia Lai, Nha Trang, Cần Thơ, Thanh Hoá….với hơn 500 công trình được hoàn thiện từ hiện đại cho đến cổ điển, từ thiết kế kiến trúc nhà phố, đến kiến trúc biệt thự phố, biệt thự vườn đều mang đến sự hài lòng của quý gia chủ. Chúng tôi một lần nữa xin được bày tỏ lòng cảm ơn tới những Gia chủ đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý gia chủ đã góp phần to lớn cho sự thành công của Kiến Trúc Việt trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn sáng tạo, đổi mới phá cách nhưng vẫn theo khuôn khổ và xu hướng của thị trường, tận tâm chuyên nghiệp trong chính sản phẩm, dịch vụ của mình. Dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm có:

Thiết kế Kiến Trúc nhà phố/ Biệt thự / Khách sạn mini : Mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.

Thi công Xây dựng: Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển công nghệ và vật liệu mới phù hợp xu hướng than thiện với môi trường. Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Xưởng sản xuấ và thi công nội thất Căn hộ/ Nhà phố/ Biệt thự/ Văn phòng: Chúng tôi tin rằng mọi người đều có tổ ấm của riêng mình, một nơi để cảm nhận chính mình. Một ngôi nhà phù hợp với cá tính của bạn và gia đình, tạo ra một không gian dễ chịu và thoải mái. Một nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, một nơi để thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân ngôi nhà. Sự ấm áp sẽ lan tỏa đến mọi người, dù khả năng kinh tế như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”.

BIET THU VUON MAI THAI 3 TANG

BIỆT THỰ VƯỜN MÁI THÁI 3 TẦNG NGANG 7M – TỔNG QUAN DỰ ÁN

Với kiến trúc biệt thự mái thái, biệt thự vườn 3 tầng này được lấy cảm hứng từ sự hợp giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển: Mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của gia chủ, mà còn tư vấn chuyên sâu về phong thuỷ trong kiến trúc nhà ở. Bên cạnh đó việc am hiểu về các quy định về mật độ cho đến khoảng lùi, độ cao tầng, quy mô xây dựng đều được chúng tôi phân tích kỹ trong từng bản vẽ. Tất cả dự án đều thể hiện theo nguyện vọng chủ đầu tư và phù hợp với tiêu chuẩn quy định.

Bbiệt thự 3 tầng mái thái ngang nhà 7.2m dài 12.6m chuẩn phong thuỷ cho nhà ở

Hạng mục thực hiện: Thiết kế kiến trúc/ Thiết kế nội thất/ Hồ sơ kỹ thuật thi công gồm có 4 phần( Phần thiết kế kiến trúc,Thiết kế nội thất, Hệ thống điện nước, Phần kết cấu

 MỌI TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

VPGD: P602, Lô A1, Sunny Plaza, 110 a Phạm Văn Đồng, p3, GV, HCM

Xưởng thi công nội thất; 438/6 Nguyễn Văn Quá, Q12, HCM

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *