.
.
.

Top 20 mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m năm 2020

Đây là những dự án được tổng hợp mới nhất. Dự kiến Kiến Trúc Sư sẽ cho ra tiếp phần 2 với các mẫu nhà như sau

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m

  • Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m
  • Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 6m
  • Mẫu nhà phố 4 tầng ngang trên 6m
  • Mẫu nhà phố 4 tầng cho chiều ngang nhà nhỏ dưới 4m
Những mẫu nhà phố 4 tầng sau đây đều được Kiến Trúc Việt tưvấn thiết kế và đã và trong quá trình xây dựng, trên 70% công trình đã được xây dựng hoàn thành. Mẫu nhà ống 4 tâng, nhà ống 5 tầng, nhà phố 3 tầng được yêu thích nhất 2020 với kiến trúc từ đơn giản hiện đại mái bằng mặt kính cho đến kiến trúc nhà cổ điển, Tân cổ điển với đường nét mái ngói cách tân hiện đại chấm phá đôi chút cho cuộc sống thêm thú vị hơn.

Tùy vào nhu cầu từng gia chủ, tài chính cũng như mục đích sử dụng mà sựphân bố tầng của từng ngôi nhà khác nhau. Về chi tiết cho từng ngôi nhà mà gia chủ thích có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với bộ sưu tập mẫu nhà phố 4 tầng với hơn 20 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu và 1 sân thượng, nhà phố 1 trệt 1 lửng, 21lầu và 1 sân thượng… Tẩt cá sẽ có chi tiết qua bài viết tổng hợp bên dưới. Đây là những dự án d0ược tổng hợp mới nhất. Dự kiến Kiến Trúc Sư sẽ cho ra tiếp phần 2 với các mẫu nhà như sau

  • Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m
  • Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m
  • Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 6m
  • Mẫu nhà phố 4 tầng ngang trên 6m
  • Mẫu nhà phố 4 tầng cho chiều ngang nhà nhỏ dưới 4m

Đây có thể là chủ đề mà nhiều gia chủ quan tâm. Mỗi ngôi nhà đều có cái hồn và nét duyên khác nhau, tùy vào sở thích gu thẩm mỹ của từng gia chủ cũng như mức đầu tư tàichính của mình. Những tất cả sẽ luôn theo tiêu chí mà Kiến Trúc Sư chúng tôi mang đến “ Thoáng – Không gian xanh “ Không quá tham diện tích nhưng sẽ biến những góc chết sẽ trở thành không gian hữu ít nhất.

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m

Mặt tiền ngôi nhà chính là linh hồn chung của tổng thể, do đó cần đầu tư thật kỹ. Với nhà ngang 4m thì khá nhiều mẫu nhà cho quý khách tham khảo lựa chọn. Với ngân sách tài chính có hạn thì nhà 2 tầng thường được các bạn trẻ lựa chọn. Đối với nhà có nhiều thành viên thì với ngang nhà 4m chièu diều đất trong các khu dự án hiện nay thường gia động dài nhà 12m, dài nhà 15m và chiều dài đẹp nhất là 20m với ngang 4m hoặc ngang nhà 5mx20m. Với nhiều thành viên thì nhà tầng càng cao để bố trí được nhiều phòng riêng và trong từng tầng phải có điểm nhấn riêng cũng như những khoản đệm cần có. Để làm được như vậy thì cần có kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức chuyên môn của Kiến Trúc Sư mới có thể đem lại bài giải cho từng diện tích nhà khác nhau. Để không phải đâu đầu về việc xây xong thì đập phá sửa lại thì ngay từ đầu quý gia chủ nên lựa chọn đôn vị thiết kế uy tính để cùng đồng hành. Giải pháp cho nhà Đẹp- Bền – Thẩm mỹ kiến trúc là tiêu chí cần và đủ để xây dựng nên ngôi nhà Việt hiện nay. 

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m, Rạch Giá

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4,5m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4,5m Quy Nhơn

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 3,8m, Quận 7

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 3,8m, Mái bằng, Quận 7

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m, Bình Dương

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5,5m Long Xuyên

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4,5m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m,mái ngói

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m, Tây Ninh

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m, Quận 2

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m, Tân Bình

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m, mái ngói, Thủ Đức

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4,5m Quận 9

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4,8m, Quận 7

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4,5m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 6m, Phan Thiết

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m, Quận 2

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 4m

Mẫu nhà phố 4 tầng ngang 5m

Top những mẫu nhà 4 tầng được yêu thích có thang máy.

Nhà phố 4 tầng có nên có hầm hay không, Nhà phố 4 tầng có tầng lửng, tầng hầm.

Riêng đối với những mẫu nhà cao hơn 4 tầng thì việc tính toán bố trí thang máy là sự tính toán cho lâu dài khi gia chủ lớn tuổi hơn thìviệc đi lại sẽ thật sự khó khăn cho việc phải di chuyển nhiều. Nhưng cũng có nhiều diện tích lô đất không cho phépviệc bố trí nhiều cho diện tích thang bộ và thang máy thì việc bố trí không gian riêng cho ông bàhay cho mẹ thường ở tầng lửng hay tầng 1 và khoảng sân vườn ở sân hay ban cộng rộng là giải pháp tối ưu cho không gian riêng cho ông bà.

Nhà ống 4 tầng với tầng trệt nhà phố kinh doanh thì việc bố trí tầng lửng để làm phòng sinh hoạt chung, bếp và phòng ăn thường được gia chủ lựa chọn vì dễ quan lý cho việc sinh hoạt riêng và vẫn đảm bảo quản lý hoạt động kinh doanh phía dưới.

Với những tiêu chỉ dành riêng cho bố trí không gian kinh doanh đó là mặt tiền nhà cần tiếp cận với mặt đường hạnchế sân phía trước, hoặc đối với nhà phố cao tầng kinh doanh cho thuê Studio hay văn phòng kinh doanh thì việc bố trí không gian cũng được chúng tôitư vấn cho gia chủ kỹ lưỡng từng chi tiết,Kiến Trúc Sư luôn đưa ra nhiều sáng kiến dựa trênkinh nghiệm thực tế sẽ cho gia chủ nhiều chủ kiến để cân đốitừ ý tưởng cho đến tài chính phù hợp nhất. Những mẫu nhà 5 tầng, nhà phố 6 tầng này được định hướng đầu tư hình ảnh và nội thất để cho thuê dưới dạng hai hình thức studio và office.

Như chúng tôi đã chia sẽ qua các bài viết trước đó, việc phần khu vực chức năng, phân tầng, mật độxây dựng và phòng cháy chữa cháy đều phải được tính toán và đạt đượctiêu chuẩn xây dựng.

Hơn nữa, chúng tôi muốn đẩy trải nghiệm ngôi nhà xa hơn một chút bằng cách tạo ra một không gian không chỉ để ở mà để trải nghiệm .Các không gian bố trí bên trong đều sẽ bị ảnh hưởng về cửa chính, cửa sổ, khoảng lấy gió và sáng cho từng không gian bên trong.Chúng tôi cung cấp một tầng mái nhỏ nơi gia đình có thể tận hưởng những khoảnh khắc ngắm sao. Một cảm giác tốt khác của ngôi nhà này là việc sử dụng ván sàn gỗ khai hoang và tường gỗ. Gia đình quyết tâm mạnh mẽ để có những vật liệu khai hoang như vậy từ ngôi nhà đáng nhớ của nó sẽ được áp dụng trong ngôi nhà mới để ngôi nhà mới có thể đẹp đẽ tiếp tục lịch sử gia đình bằng cách nào đó.

Bộ sưu tập nhàphố 4 tầng đương đại tự hào với những ngôi nhà được thiết kế xung quanh ánh sáng và không gian: mở, thoáng mát và có rất nhiều cửa sổ theo nhiều phong cách khác nhau, những ngôi nhà này được bố trí rộng rãi để mang lại nhiều ánh sáng trong nhà. Mái nhà độc đáo và thiết kế bất đối xứng tạo ra những căn phòng có cảm giác hoành tráng như chúng là sáng tạo. Với việc tập trung vào tối đa hóa các cảnh quay vuông và giảm thiểu chi phí, những ngôi nhà hiện đại tiên phong này là hợp lý để xây dựng vì chúng dễ chịu để sống.

 

……………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *