.
.
.

Thiết kế nhà phố 3 tầng, mặt tiền 4m

Kiến Trúc Việt là một thương hiệu uy tính  trong lĩnh vực kiến trúc nhà phố. kiến trúc biệt thự và tư vấn thi công hoàn thiện nội thất.Với kiến ​​trúc nội thất luôn mang đến cho bạn sự đa dạng và độc đáo dành riêng cho những mẫu nhà phố hiện đại. Kiến ​​trúc đa dạng về không gian chức năng. Với kiến trúc thiết kế lệch tầng cho nhà phố mặt tiền 4m được giới thiệu sơ bộ qua bản thiết kế mặt bằng 3 tầng tham khảo.

Các bài viết khác về nhà lệch tầng, nhà phố mặt tiền 4m tham khảo tại đây.

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Mặt cắt cho nhà phố mặt tiền chuẩn 4m với kiến trúc thiết kế nhà lệch tầng

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Nội thất không gian phòng ngủ master với hệ thống tủ kéo âm tường cho nhà phố mặt tiền chuẩn 4m với kiến trúc thiết kế nhà lệch tầng

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Thiết kế nhà phố 3 tầng

Không gian học tập và làm việc được bố trí rất tinh tế trong không gin phòng ngủ cho nhà phố mặt tiền chuẩn 4m với kiến trúc thiết kế nhà lệch tầng

Phòng khách là không gian thường được đầu tư nhất vì thường thể hiện nên phong cách, gu thẩm mỹ của gia chủ. Những tủ áp tường kết hợp giá sách, kệ TV đang được ưa chuộng bởi độ tiện nghi và gọn gàng của nó. Màu sắc của nội thất được sử dụng sẽ được lứa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với màu sắc chung của toàn không gian, tạo nên độ rộng rãi, mát mắt cho mọi người.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 

Nội thất không gian bếp đẹp.

Một trong những không gian sinh hoạt chung quan trọng của cả gia đình đó là nhà bếp – phòng ăn. Thiết kế được yêu thích được sử dụng ờ đây là sự hoa quyện giữa những đường nét mềm mai và đường nét khỏe khoắn, chắc chắn, cá tính chứ không phải chỉ dùng duy nhất một phong cách uyển chuyển hay phá cách như trước đây. Màu sắc được lựa chọn cho không gian này là những tông màu sáng tương phản nhau, sắc độ được áp dụng cho các tông màu chuyển từ đơn sắc sang độ nhạt dần cho đến ánh kim được hòa lẫn trong các tông màu nhưng vẫn đảm bảo được sự nhẹ nhàng, tinh tế, thống nhất với tổng thể màu sắc của cả ngôi nhà.

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *