.
.
.

Nhà phố mặt tiền 4m, 3 tầng, Gò Vấp

Sự kết hợp của xu hướng xưa và nay, phong cách kiến trúc tây – ta củng những gam màu đặc biệt tương phản đã tạo nên những sản phẩm kiến trúc mới đậm chất sáng tạo, lạ mắt và vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, những vật liệu mới được khéo léo lựa chọn sử dụng, đơn giản những chi tiết quanh ngôi nhà những vẫn tạo nên vẻ đẹp sang trọng cần có. Nói tóm lại, nhìn tổng thể bên ngoài, xu hướng của những thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đang dần được tối giản đi những chi tiết dư thừa và thay vào đó là sự sang trọng, sáng tạo, dễ đang đáp ứng được các quan điểm thẩm mỹ khác nhau.

Bước chân vào nội thất những thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m  ta cũng có thể dễ dàng cảm nhận được sự chuyển mình của phong cách sắp xếp phòng ốc, màu sắc cũng như cách bố trí vật dụng để hài hòa với không gian chung của ngôi nhà. Sự thay đổi đó tạo nên sự tiên nghi cho người sử dụng trong một không gian nhất định nhưng vẫn giữ được độ thông thoáng trong nhà. Cụ thể hơn, với thiết kế phòng ngủ, những gam màu lạnh, ấm được ưa chuộng hơn hết, tông màu tương phản tạo trong màu nền căn phòng với những vật dụng như giường ngủ, rèm cửa… làm căn phòng trở nên nổi bật và đầy sức sống hơn. Hơn thế nữa, những vật liệu trong phòng được lựa chọn kết hợp giữa những vật liệu mang tính chất tự nhiên với các trang thiết bị hiện đại. Khách hàng cũng có thể lựa chọn tông màu chăn mền cùng tông với màu bàn trang điểm, một chiếc giá sách nhỏ… để tạo nên một sự đồng điệu màu sắc của những gam màu đối lập.

thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m – Nội thất phòng ngủ tầng 1 dành cho bố mẹ trẻ năng động

thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m – Nội thất phòng ngủ tầng 2, không gian dành cho ông bà ngoại

thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m – Nội thất phòng cho cô chủ lớn mới du học về nước

Chủ đầu tư; Chị Trang

Địa điểm công trình; Gò Vấp

Hạng mục công việ; Thiết kế kiến trúc, thiết kế xin phép xây dựng và giám sát công trình

Năm hoàn thành: 2014

thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m – Nội thất phòng sinh hoạt chung

Phòng khách là không gian thường được đầu tư nhất vì thường thể hiện nên phong cách, gu thẩm mỹ của gia chủ. Những tủ áp tường kết hợp giá sách, kệ TV đang được ưa chuộng bởi độ tiện nghi và gọn gàng của nó. Màu sắc của nội thất được sử dụng sẽ được lứa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với màu sắc chung của toàn không gian, tạo nên độ rộng rãi, mát mắt cho mọi người.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà sẽ có thêm những không gian phát sinh như phòng đọc sách, phòng thờ… nhưng dù là gì thì trong xu hướng chung của thiết kế nhà nhà phố 4m, thiết kế nhà phố mặt tiền 4m , các thiết kế vẫn được ưu tiên tối giản, màu sắc trang nhã, đối lập tạo nên nét cá tính riêng của mỗi ngôi nhà.

 

 

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *