Thiết kế nhà ống 5 tầng ngang 5m nhà ở kết hợp cho thuê

 “Một ngôi nhà được làm bằng tường và dầm. Một ngôi nhà được tạo ra bằng tình yêu và ước mơ”

Mục tiêu của chúng tôi là biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà và thực sự thay đổi năng lượng, chức năng và thẩm mỹ của không gian để phù hợp với lối sống của bạn. Cho dù bạn đang bắt tay vào xây dựng mới, hãy sửa sang lại hoàn toàn, Hoặc bạn đã sẵn sàng để hoàn thiện, chúng tôi có thể giúp bạn biến đổi không gian của ngôi nhà bạn. Từ bàn tay và khối ốc của Kiến Trúc Sư sẽ giúp cho những ngôi nhà ước mơ của gia chủ thật sự hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Mỗi một không gian sống đều sẽ trờ nên hoàn hảo.

Chủ đầu tư: Nguyễn Ngọc Vinh

Địa diểm xây dựng. P An Phú, Quận 2

Diện tích đất xây dựng: 5×20

Năm khởi công: 2019

Hạng mục chúng tôi thực hiện: Tư vấn thiết kế và giám sát xây dựng.

Mặt bằng bố trí trệt là gara xe, lối thang bộ và lỗi thang máy gia dụng. Mặt bằng tầng lầu 1 gia chủ cho thuê văn phòng với nguyên sàn trống . Lầu 2, lầu 3 mỗi tầng lầu là 2 phòng ở cho thuê với đầy đủ tiện nghi của một căn hộ thu nhỏ bao gồm không gian ngủ, sinh hoạt, bếp, và 1 tolet riêng trong phòng.

Mặt bằng bố trí tầng lầu với không gian phòng ở cho thuê với góc nhìn từ trên cao.

Tổng quát về nội thất không gian của căn phòng cho thuê với đầy đủ tiện tích của 1 căn hộ thu nhỏ, hay còn gọi là căn hộ studio.

Mặt bằng bố trí nội thất cho căn phòng ở có bếp, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ăn và học tập ngay trong 1 căn phòng với diện tích từ 30m2 đến 35m2

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế nhà đẹp, thiết kế nhà ống 2 tầng với chiều ngang nhà 4m, 5m được khách yêu thích nhất 2019. Mỗi bản vẽ thiết kế kiến trúc sẽ bắt đầu từ quy hoạch không gian và bố trí đồ nội thất, xem xét kế hoạch kiến ​​trúc,bản vẽ xây dựng để đấu thầu, lựa chọn vật liệu hoàn thiện, thiết kế nhà bếp và phòng tắm, kết xuất 3D,

Thiết kế trang trí, lựa chọn đồ nội thất và mua sắm, điều trị cửa sổ và tường, và phụ kiện. Sau gói thiết kế nhà tầng chúng tôi gởi đến quý gia chủ gói thầu xây dựng và gói thi công nội thất để gia chủ lựa chọn. Với đội ngủ kỹ sư và công nhân lành nghề, nghiệp vụ chuyên môn cao, Kiến Trúc Việt luôn tự hào là nhà thầu xây dựng tại khu vực Hồ Chí Minh chuyên nghiệp từ khâu thiết kế nhà ống cao tầng đến gói thầu xây dựng.

 Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp 2019 với ngang nhà 5m, ngang nhà 6m được yêu thích nhất 2019.

Chúng tôi biết có nhiều quyết định đưa ra từ đầu đến cuối trong một thiết kế mới, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình ra quyết định và có thể đưa ra các kết xuất 3D để cung cấp cho bạn hình ảnh trên đường đi để bạn có thể thấy các lựa chọn của mình sắp tới cùng với nhau! Chúng tôi là người ủng hộ của bạn từ khái niệm thông qua thực hiện.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua, qua một tài khác, qua, khác qua, qua, khi khác mới mới đăng,, mới mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới đăng, mới cam mới, mới đăng, mới đăng, mới đăng ký đăng cam

Từ cửa lối vào sẽ là tolet, tiếp để là tủ quần áo, một không gian bếp nhỏ 1,5m kết hợp 1 tủ lạnh, máy giặc trên 1 hệ tủ kệ, 1 bàn ăn 4 ghế, bàn trang điểm kết hợp bàn làm việc, giường ngủ 1,8m với tag đầu giường trang trí. Bức tranh trang trí đầu giường không thể thiếu.

Mẫu nội thất phòng ngủ có không gian ở và bếp

Mẫu nội thất phòng ở có không gian bếp

Mẫu nội thất phòng ở có không gian bếp

mau nha ong 5 tang ngang 5m

Mặt tiền là linh hồn của ngôi nhà, cần có sự đầu tư chỉnh chu. Với kiến trúc nhà ống 5 tầng ngang 5m chúng tôi đã đưa ra giải pháp kiến trúc nhà số hiện đại với tông màu tươi sáng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế nội thất , thiết kế nhà phố, kiến trúc nhà ống 5 tầng cho dự án nhà ở dân dụng cho đến các công trình thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại của bạn. Từ việc lựa chọn sơn màu để tạo ra các kế hoạch thiết kế toàn diện, chúng tôi có thể giúp bạn với các chi tiết nhỏ hoặc bức tranh lớn.

Chúng tôi có thể cung cấp kết xuất 3D của thiết kế được đề xuất để đảm bảo tất cả các bên chấp thuận và đang tiến về phía trước với cùng một tầm nhìn. Dịch vụ bao gồm: lựa chọn hoàn thiện, phong cách và sơ đồ thiết kế, kết xuất 3D, lựa chọn đồ nội thất, phối hợp vải & màu sắc, lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật và phụ kiện. 

ban ve mat bang nha ong 5 tang ngang 5m

Công trình kiến trúc nhà ống 4 tầng với 1 trệt 3 lầu ngang nhà 5m được xây dựng đòi hỏi sự kết hợp hài hoà giữa mĩ thuật và kĩ thuật, phải đảm bảo các yêu cầu: thích dụng, bền vững, mĩ quan và kinh tế. Thiết kế nhà đẹp là một công trình phải trải qua nhiều giai đoạn trong đó công tác thiết kế là khâu ban đầu và rất quan trọng. Phải có hồ sơ bản vẽ thiết kế mặt bằng , bản vẽ hồ sơ thiết kế kết cấu, bản vẽ hồ sơ thiết kế điện nước, trước khi tiến hành xây dựng, một nét bút, một đường kẻ đều có ảnh hưởng rất lớn đến giá thành , độ bền vững, tính thích dụng và vẽ đẹp của công trình. Để hạn chế những thiếu sót trên, người kiến trúc sư nói riêng và người xây dựng cũng như người sử dụng công trình nói chung cần phải hiểu và biết “ Thiết kế kiến trúc”

Nguyên lí thiết kế kiến trúc nhà ống gồm các hạng mục

Bố cục mặt bằng công trình kiến trúc

Bố cục hình khối không gian công trình kiến trúc

Nguyên tác xác định kích thước phòng theo điều kiện bố trí người theo nhu cầu gia chủ và thiết bị Các hệ kết cấu trong kiến trúc

 Có thể bạn quan tâm

Trong thiết kế nhà nói chung hay Thiết kế nhà ống 4 tầng ngang 5m của công trình mà chúng tôi giới thiệu hôm nay thì bất cứ một công trình kiến trúc nào cũng cần có:

Ba yếu tố trên có thể tuỳ theo mục đích, tính chất, đặc điểm của công trình mà có những yêu cầu cao thấp khác nhau Về yếu tố công năng

Mục đích đầu tiên và quan trọng nhất đói với một công trình kiến trúc là phải đảm bảo yêu cầu sử dụng của con người. yếu tố đó rất phong phú, đa dạng như: Làm việc, nghiên cứu, học tập, ăn ở, thể dục, thể thao, vui chơi, giải trí…

Đối với thiết kế nhà ở gia đình phải tạo được điều kiện tốt cho mọi người ăn ở, nghỉ ngơi sau giờ làm việc hoặc học tập tại nhà, thoả mãn yêu cầu sinh hoạt riêng tư của mọi thành viên trong gia đình, hồi phục sức khoẻ, góp phần giáo dục bồi dưỡng thế hệ trẻ, tang them tình yêu cuộc sống và tràn đầy năng lượng cho một ngày mới.

Đời sống xã hội không ngừng nâng cao, nhu cầu vật chất của con người ngày càng tiến triển, do đó yêu cầu công năng của công trình kiến trúc cũng luôn thay đổi.

 

Tham khảo thêm những mẫu nhà đẹp Mẫu nhà đẹp ngang 6m  Mẫu nhà đẹp ngang 5m Mẫu nhà phố ngang 4m  

Hãy theo dõi like và share fanpage của chúng tôi để được nhận những mẫu nhà mới nhất

……………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

[Tổng cộng: 0   Trung bình: 0/5]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.