.
.
.

Thiết kế Biệt thự 7m *16m, tây Ninh

Mục đích của bài viết này là để cho bạn làm thế nào để làm cho ngôi nhà mới của bạn hiện đại hơn mà không vi phạm và ảnh hưởng đến kiến trúc chung cảu ngôi nhà. Thiết kế biệt thự 2 tầng này được cải tạo xây dựng mới từ 1 lô đất sân vườn khá rộng với diện tích nhà 7m * 16m. Thiết kế Biệt Thự 2 tầng đơn giản nhằm đạt mục tiêu mong muốn của gia chủ đó là sự thông thoáng và các không gian rộng rãi để con nhỏ vui đùa an toàn.

Sơ đồ bố trí xây dựng Biệt Thự 2 tầng với diện tích 7m * 16m

biệt thự 7m

Kiến trúc thiết kế Biệt Thự hiện đại trẻ trung luôn nhằm mang đến những xu hướng thịnh hành là phải có nhiều tính năng sử dụng trong 1 khu vực. Những bức tường làm cho phòng trông lớn hơn và nó sẽ chi phí ít hơn rất nhiều tiền để phông nền một bức tường và không phải mọi bức tường. Thiết kế biệt thự, nhà phố hiện đại luôn đi đến xu hướng lựa chọn hình nền sáng và đơn giản, bạn nên chọn một màu từ hình nền và sử dụng màu sắc trên các bức tường khác.Nếu bạn không thể tìm thấy một màu sắc mà bạn thích, bạn không bao giờ có thể đi sai với sơn màu trắng, và điều này sẽ làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn.

Một lần nữa, nếu bạn đã mua một ngôi nhà lớn hơn, các tính năng chiếu sáng trong nhà có thể sẽ là lỗi thời. Bạn có thể thấy một số đèn chùm cổ điển mà sẽ áp đảo phòng và làm cho nó trông thậm chí còn nhỏ hơn. Thậm chí còn có thể có một số sidelights với chao đèn trên là tốt. Do đó, bạn nên chuyển sang các tính năng chiếu sáng cho một cái gì đó hiện đại hơn.

biệt thự 7m

Phòng khách biệt thự 7m*16m

biệt thự 7m

Phòng khách biệt thự 7m*16m

biệt thự 7m

Nội thất không gian bếp trẻ trung với đầy đủ tính năng của một không gian bếp hiện đại

biệt thự 7m

biệt thự 7m

góc giếng trời cho không gian trệt

Trong phòng ngủ sang trọng đắng cấp cho Biệt thự thì yêu cầu về tối giản ánh sáng là điều cần thiết, bạn có thể muốn ít ánh sáng, vì vậy bạn chỉ có thể có một ánh sáng treo từ trần nhà, với một màu tối hơn. Bạn cũng có thể có đèn nhỏ trên bàn cạnh giường ngủ của bạn, nếu bạn muốn thư giãn với một cuốn sách tốt.

Ánh sáng hiện đại có thể làm cho nhà của bạn có vẻ lớn hơn rất nhiều so với thực tế là họ có thể làm cho nhà của bạn trông hiện đại. Ánh sáng hiện đại đã thay đổi trong thiết kế, có màu trong hình dạng khác nhau và màu sắc và nhiều lựa chọn hơn trong thiết bị chiếu sáng.

 Nội thất bố trí không gian ánh sáng cho từng phòng có thể thay đổi ánh sáng trong mỗi phòng của ngôi nhà. Bếp thường có đèn hoặc ánh sáng mặt dây, phòng ở có thể có đèn chùm như một tiêu điểm, hoặc họ có thể có đèn bàn. Các lựa chọn là vô tận.

biệt thự 7m

Nội thất phòng ngủ với kiến trúc nội thất trẻ trung đơn giản nhưng ấn tượng

biệt thự 7m

Nội thất phòng ngủ với kiến trúc nội thất trẻ trung đơn giản nhưng ấn tượng.

biệt thự 7m

Không gian bài trí phòng thờ tầng lầu 1

biệt thự 7m

Phối cảnh mặt tiền Biệt thự 7m *16m, tây Ninh

Nếu bạn cũng muốn giữ sidelights, bạn chỉ có thể chuyển đổi các sắc thái. Tuy nhiên, nếu bạn có một ngân sách lớn hơn, bạn nên trao đổi các sidelights cho đèn trần. Điều này mang lại cho bạn nhiều không gian tường cho hình ảnh gia đình của tác phẩm nghệ thuật và trần đèn sân khấu là môi trường thân thiện hơn rất nhiều vì phong cách của bóng đèn mà họ sử dụng.

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *