.
.
.

Nội thất Palm heights với Gói 350 Triệu hoàn thiện phần thô và nội thất

Dự toán chi phí hoàn thiện phần thô và gói thầu nội thất cho căn hộ 3 phòng ngủ 150m2 dự án căn hộ cao cấp Palm Heights, Quận 2. Thời gian 2 tháng để hoàn thành. Được hỗ trợ bảnvẽ xin phép và hoàn công. Cam kết chỉ thanh toán hết sau khi bản vẽ hoàn công được phê duyệt.

Gói hoàn thiện căn hộ thô 125 triệu dự án Palm Heights 80m2 2 phòng ngủ

https://kientrucviet.com.vn/155-trieu-hoan-thien-tho-can-2-pn-palm-heights/

Gói hoàn thiện căn hộ giao thô và nội thất 350 triệu dự án Palm Heights 105m2 3 phòng ngủ

https://kientrucviet.com.vn/hoan-thien-noi-that-can-ho-giao-tho-palm-heights-105m2/

Nội thất Phòng khách căn hộ Palm Heights đắc cách nhờ dung hòa Tây hóa

NHÀ LÀ NƠI ĐỂ TRỞ VỀ, LÀ TỔ ẤM RIÊNG TƯ, BỎ LẠI MỌI XÔ BỒ BÊN NGOÀI… NHỮNG KHÁI NIỆM VỀ NHÀ Ở NGÀY CÀNG ĐỊNH VỊ RÕ CHỐN CƯ NGỤ PHẢI LÀM CHO AI, VÌ AI VÀ LÀM RA SAO, TRONG ĐÓ YẾU TỐ CÁ TÍNH RIÊNG CỦA GIA CHỦ NGÀY CÀNG ĐƯƠC ĐỀ CAO. THẾ NÊN PHÒNG KHÁCH THEO THỜI GIAN DƯỜNG NHƯ CÀNG… KHÁCH SÁO HƠN, ÍT ĐƯỢC CHÚ TÂM VỀ PHONG THỦY LẪN CẤU TRÚC. VỚI THẾ HỆ TRẺ THƯỜNG XUYÊN “ĂN NGỦ TRÊN MẠNG, TIẾP BẠN TRÊN PHÂY” THÌ PHÒNG KHÁCH NGÀY CÀNG ÍT TUÂN THỦ YẾU TỐ VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG, NẾU QUAN TÂM PHONG THỦY THƯỜNG LÀ CHÚT VẬT PHẨM SẮP ĐẶT, MIỄN SAO THỂ HIỆN CHẤT RIÊNG.

Xu hướng đó không sai, nhưng không đủ, bởi các nhu cầu giao tiếp vẫn luôn làm nên nền tảng của các mối quan hệ trong xã hội và nhà cửa dù có riêng tư đến đâu vẫn phải có chỗ cho phòng khách, một chốn xác lập khả năng dung hòa nhiều khía cạnh đối lập.

Dung hòa nội ngoại giao: giao thông, tiếp đón và sinh hoạt

Hinh ảnh thực tế nội thất được hoàn thiện nhà chị Loan, Tháp T2,Căn hộ chung cư caocấp Palm Heights, Mai Chí Thọ Quận 2, HCM.

Nội thất chung cư palm height

Hình ảnh hoàn thiện nội thất phòng khách và bếp, 105m2 Palm Heights.

Phong cách tủ bếp gỗ sơn,xám đen chủ đạo. Cô chủ cá tính vẫn thích làm kiến trúc đang xen sôi nổi,không thích gò bó trong một kiến trúc nào. Việc bố trí bếp tách hai không gian như thế này cũng làmột ý tưởng hay mà gia chủ và Kiến Trúc Sư đã tìm được giải pháp mới mẽ phá vỡmọi bố cục từ cdt.

Nội thất chung cư palm height

Không gian phòng khách chị chủ sẽ đầu tư riêng bộ sofa theo phong cách mình thích. Tông màu phòng khách ám trắng chủ đạo. Hệ thống hoàn thiện thạch cao, hệ điện đèn ray.

Nội thất chung cư palm height

Sự giao thoa liên thông giữa phòng ăn,bếp và không gian phòng khách.Bàn ăn của chị cũng được tận dụng làm góc học tập của các bé trong mỗi lúc chị bận bịu bếp vẫn theo dõi hỗ trợ các con học tập.

Nội thất phòng ngủ hoàn thành sàn gỗ, trần thạch cao, hệ thống điện, kệ tivi phòng ngủ, tủ quần lớn sát trần

Tủ quần áo cửa lùa

Nội thất phòng ngủ 2 hoàn thiện phần thô và nội thất, không bao gồm rèm và giường nệm

Tủ quần áo 4 cánh được thiết kế chỉnh chủ từng không gian theo nhu cầu gia chủ.

Tủ quần áo phòng ngủ master

Hoàn thiện cán nền,ốp gạch, kính, kệ và ráp hoàn thiện thiết bị vệ sinh

Hoàn thiện nội thất căn hộ giao thô 3 phòng ngủ 105m2 dự án Palm Heights

Gói hoàn thiện căn hộ thô 125 triệu dự án Palm Heights 80m2 2 phòng ngủ  https://kientrucviet.com.vn/155-trieu-hoan-thien-tho-can-2-pn-palm-heights/

Gói hoàn thiện căn hộ giao thô và nội thất 350 triệu dự án Palm Heights 105m2 3 phòng ngủ https://kientrucviet.com.vn/hoan-thien-noi-that-can-ho-giao-tho-palm-heights-105m2/

Dung hòa Ngũ hành: màu sắc và trang trí

Xử lý nội thất nơi giao tiếp sao cho tăng tốt giảm xấu, đem lại ấn tượng tốt đẹp, tươi vui hơn cho nhà cửa luôn là chuyện mới mẻ, thú vị, liên quan không chỉ đến thẩm mỹ mà còn cả phong thủy. Nhìn lại nếp nhà truyền thông người Việt trước đây, không gian sống chủ yếu ở thông thôn, gắn liền với chất liệu và thiên nhiên  chung quanh, sinh hoạt theo lịch nông nghiệp, lấy mùa màng làm trục thời gian, lấy các nghi lễ và tình làng xóm làm hồn không gian, ít chịu ảnh hưởng của nhịp sống công nghiệp như sau này. Vì thế có thể thấy cấu trúc và trang trí phòng khách của gia chủ trẻ trong đô thị thời nay sẽ khác nơi tiếp khách của các bậc “phụ huynh” trung niên hoặc cao niên, cần hiểu và chia sẻ, dung hòa với nhau.

Cách chọn trang trí, màu sắc theo yếu tố ngũ hành của nhà truyền thống thực ra rất gần với nguyên tắ dùng mày trong kiến trúc – nội thất bền vững hiện đại, trong đó màu vàng của vôi, tre rơm, đất nện… tương ứng với nhóm Thổ – Mộc, còn màu ngói đỏ tươi, màu sơn son, tranh sơn mài, câu đối, vật dụng gỗ… là nhóm Mộc sinh Hỏa. Văn hóa và tân linh của cư dân vùng nông nghiệp lúa nước vốn thuần về màu sắc thuận theo tự nhiên để ngôi nhà hài hòa với vùng khí hậu nhiệt đới – nóng ẩm – mưa nhiều – gió mùa. Khi sang thời đại công nghiệp, lối hòa sắc, trang trí có nhiều phối kết với văn hóa phương tây và tùy theo độ tuổi, nghề nghiệp và đối tượng thường xuyên giao tiếp mà phòng khách sẽ ngả theo xu hương nào. Tuy nhiên có thể thấy tính hiện đại, thời thượng và khả năng biểu hiện cá tính luôn là chủ đạo.

Tham khảo các công trình nhiệt đới hiện đại như ở Singapore, Thái Lan… sẽ thấy họ thường xuyên khai thác yếu tố bố trí mặt nước thuộc Thủy (khắc Hỏa) và màu tương sinh với Thủy như Kim và Mộc để đem đến cảm giác thư giãn nhiều hơn. Màu trắng hoặc xám biểu đạt hành Kim, những sắc độ khác nhau của trắng từ trắng vàng (tông màu ấm) đến trắng xanh lá hay trắng phớt lam (tông màu lạnh) đều có thể sử dụng làm màu chủ đạo cho phòng khách xử nhiệt đới, vừa hiện đại vừa mát mẻ chứ không như tông màu ấm thuở trước.

Việc sử dụng các vật dụng có chức năng kích hoạt nguồn khí nội thất gọi chung là vật khí phong thủy, tập trung bài trí theo phương vị và điều kiện cụ thể để hạn chế mặt xấu, tăng cường mặt tốt cho nhà thông qua các suy luộn về âm dương, ngũ hành và tính biểu tượng của vật dụng. Không gian phòng khách thông thường có khoảng nằm vung hoặc điểm có thể kích hoạt sự vui tươi và sống động, gia tăng cá tính và tạo giao tiếp tốt.

Thứ nhất là vùng chuyển tiếp giữa trong và ngoài, như khung cửa chính, cửa sổ thông ra hành lang, lối ra vào nơi tiếp khách, hoặc vùng kết thúc không gian cao thấp khác nhau mà có dầm đà đóng khung phía trên… Cụ thể, có thể treo phong linh (ống kim loại) hoặc sáo trúc phát ra tiếng vui tai vừa báo hiệu có người ra vào, vừa tạo nét sinh động cho nội thất. Một số gia đình có thể biến tấu bằng xâu tiền hay chuông gió bằng gốm sứ… cũng có tác dụng kích hoạt aamthanh bổ sung phần cảm nhận về thính giác (ngoài các giác quan khác như thị giác, xúc giác…).

Thứ nhì là vùng trung tâm phòng khaschm thông thường có thể là đèn chùm, đèn trang trí với nhiều biến thể khác nhau tùy gu thẩm mỹ. Với nội thất cổ điển thì đèn kết hợp quạt trần, đèn lồng cổ điển là chọn lựa đậm chất truyền thống. Còn dạng phòng khách hiện đại thì kiểu đèn sẽ theo cách thiết kế và chọn lựa đồng bộ, miễn sao không tạo cảm giác đè nặng tại trung tâm phòng là được.

Thứ ba là vùng bố trí vật hoặ tranh ảnh hỗ trợ Tọa Thủ của ghế ngồi, salon, nơi gia chủ tiếp khách. Khu vực này có thể là cả mảng tường, mảng tủ kệ, hoặc ó thể là vách ngăn tương đối với không gian khác. Tùy thực tế để xử lý, nhưng về cơ bản đây là điểm nhấn và tạo chỗ dựa vững chãi, do đó yếu tố ổn định của hành Thổ và Mộc cần đề cao.

Thứ tư là vị trí hai bên trái phải (Thanh Long – Bạch Hổ) của noi gia chủ an tọa, đóng vai trò hỗ trợ, nên mang tính trang trí nhẹ nhàng, có thể đặt đèn bàn, ghế nhỏ, hay là phần kéo dài của ghế sofa, kệ sách ở góc… Khi gia chủ kết hợp bàn tiếp khách với bàn ăn thì uvngf này không rõ rang, có thể dùng chậu cây (loại sống trong nội thất) để định vị, như các cây Kim Ngân, Phát Tài, hay chậu Dương Xỉ, Trầu Bà… cũng có tác dụng hữu hiệu.

Thứ năm là các vị trí Trấn Trạch, bao gồm những điểm giúp chặn lại dòng di chuyển Trực Xung, che bớt tia nhìn vào những khu vực bất lợi. Cụ thể như tấm bình phong có thể đặt tại cửa ra vào, trước lối lên cầu thang hay lối vô khu vệ sinh mà từ phòng khách thấy được. Một số căn hộ nhỏ có bàn ăn ngay kề bên khu tiếp khách thì mảng bình phong có thể thay bằng tủ kệ đa năng, vừa chắn Trực Xung Đối Môn ( mở cửa vào gặp ngay bếp hoặc cửa phòng ngủ) vừa giúp khu vực sinh hoạt bên trong thấp thoáng nhẹ nhàng hơn là “phơi bày” toàn bộ nội thất. Khi phòng khách là nơi đầu mối giao thông thì vị trí trấn trạch có thể bố trí tượng đá, bình gốm, cây cảnh mang tính chất vững chãi, giúp định hướng rõ ràng vị trí và lối đi lại, tăng sự trang nghiêm cho nhà ở.

Dự toán chi phí ước tính cho hoàn thiện phần thô và trự trù nội thất cho căn hộ giao thô 3 PN, 105m2 dự án Palm Heights. 

Gói nội thất 150tr cho hệ tủ bếp gồm mặt đá, hệ khung Inox, Nội thất tủ kệ, tủ quần áo 3 phòng ngủ, tủ giầy kết hợp tủ kho phòng khách.

toán chi phí 150tr cho phần thô của căn hộ 3pn, 105m2.

Hạng mục phần thô gồm có: Cán nền, hoàn thiện lát gạch sàn, hoàn thiện trần thạch cao, hoàn thiện hệ thống điện, hệ thống lạnh, hoàn thiện sơn, cửa phòng ngủ cách loại.

Phong cách màu sắc trẻ trung cũng được Kiến TRúc Việt hoàn thành tại Palm Heights theo link bàiviết bạn cóthể tham khảo

https://kientrucviet.com.vn/blogs/thi-cong-noi-that/hoan-thien-noi-that-can-ho-giao-tho-palm-heights-105m2

Thi công hoàn thiện căn hộ giao thô 65m2, Saigon South Residences

Thi công hoàn thiện căn hộ giao thô 65m2 – Saigon South Residences

Thi công hoàn thiện căn hộ giao thô 65m2 – Saigon South Residences

Nội thất căn hộ Thi công hoàn thiện căn hộ giao thô 65m2 – Saigon South Residences

Nội thất tủ bếp , phòng ăn, tủ giầy kết hợp vách tủ ngăn với phòng bếp

Không gian nội thất phòng khách với phong cách tân cổ điển sang trọng

Thi công hoàn thiện căn hộ giao thô 65m2 – Saigon South Residences

Phòng ngủ với chủ đạo tông trắng theo sở thích gia chủ, gói thi công 33 triệu

Tủ quần áo sát trần và góc bàn học tập

Thi công hoàn thiện phòng ngủ master – Saigon South Residences

Hoàn thiện phòng tắm cho căn hộ giao thô

Cam kết: Chỉ thanh toán hết khi bản vẽ hoàn công được duyệt!

…………………………………………………………………………………………..

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

VPGD: P602, Lô A1, Sunny Plaza, 110 a Phạm Văn Đồng, p3, GV, HCM

Xưởng thi công nội thất; 438/6 Nguyễn Văn Quá, Q12, HCM

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *