.
.
.

94 triệu hoàn thiện nội thất căn hộ Opal Boulevard 2 PN

Sự đơn giản, tinh tế, hiện đại trong sắp xếp công năng nhưng đủ đầy và đáng yêu của căn hộ này sẽ là một nơi an yên tuyệt vời cho bạn ngay trong thành phố đô thị phồn hoa náo nhiệt. Một nơi thật thư giản cho gia chủ sau một ngày làm việc cả ngày, chúng ta cần nơi có không gian như thế này để có thể nạp năng lượng cho ngày mới

Với diện tích căn hộ Opal Boulevard với 2 phòng ngủ chưa đến 75m2 bố trí 2 phòng ngủ, 2 nhà về sinh, một không gian mở liên thông giữa phòng ăn, phòng bếp và phòng sinh hoạt chung, 1 sân phơi và 1 ban công tràn nhỏ đáng yêu, đề bài chung là một căn hộ nhỏ trong thành phố tập nấp, nhiệm vụ của bạn là tìm cho mình một phong cách bài trí hợp lý để tối ưu nhất về phong cách cũng như không gian. Căn hộ 2 Phòng Ngủ Opal Boulevard dưới đây không rộng nhưng nhờ lựa chọn phong cách tối giản với gam màu pastel mà nó đậm chất thơ và vô cùng mát mắt.

Mặt bằng bố trí không gian căn 2 phòng ngủ Opald Boulevard

Mặt bằng bố trí 2 phòng ngủ opal boulevard
Mặt bằng bố trí 2 phòng ngủ opal boulevard

Điểm cộng của căn hộ 2 phòng ngủ Opal Boulevard này là có mặt bằng bố trí không gian mặt thoáng rộng nên rất thoáng, sáng.

Mặt bằng bố trí không gian căn 2 phòng ngủ Opald Boulevard
Mặt bằng bố trí không gian căn 2 phòng ngủ Opald Boulevard
Mặt bằng bố trí không gian căn 2 phòng ngủ Opald Boulevard
Mặt bằng bố trí không gian căn 2 phòng ngủ Opald Boulevard, không gbe61p tác biệt được chủ đầu tư bàn giao gồm có tủ bếp trên và tủ bếp dưới
Nội thất mô phỏng căn hô 70m2 Opal Boulevard, Phạm Văn Đồng, Thủ Đức
Nội thất mô phỏng căn hô 70m2 Opal Boulevard, Phạm Văn Đồng, Thủ Đức

Như nhiều căn hộ nhỏ khác, căn hộ này lựa chọn thiết kế mở cho khu phòng khách – ăn và nghỉ ngơi. Với lợi thế là có mặt thoáng rộng và sử dụng tông màu trắng, không gian này vô cùng thoáng đãng. Để tạo điểm nhấn, tránh màu trắng làm không gian bị buồn tẻ, ở đây, chủ nhân đã lựa chọn bài trí nhấn mạnh vào không gian phòng ăn và tủ kệ rượu kết hợp ngay không gian phòng khách rất sang trọng. Lam gỗ kết hợp kính trang trí đi liên thông cùng hệ tủ kệ trưng bày rượu và kệ tivi phòng khách, một chủ ý tinh tế của Kiến Trúc mang lại cho không gian them điểm nhấn nhưng không màu mè hoa lá họe.

Nội thất trong nhà đơn giản với các tông màu trung tính sạch sẽ, hiện đại phùhợp cho gia đình trẻ sống tại Opal Boulevard, Phạm Văn Đồng, Thủ Đức.

opal boulevard 2pn 4 400x234 opal boulevard 2pn 5 400x243

Trang trí phòng ăn và khách cho căn hộ 70m2 Opal Boulevard
Trang trí phòng ăn và khách cho căn hộ 70m2 Opal Boulevard
Hệ tủ trừng bày được bố trí cập với hệ tủ lạnh không gian bếp
Hệ tủ trừng bày được bố trí cập với hệ tủ lạnh không gian bếp
Mẫu nội thất phòng khách cho căn hộ Opal Boulevard
Mẫu nội thất phòng khách cho căn hộ Opal Boulevard
Mẫu nội thất phòng khách cho căn hộ Opal Boulevard
Mẫu nội thất phòng khách cho căn hộ Opal Boulevard

opal boulevard 2pn 16

opal boulevard 2pn 17

Báo giá dự toán gói thi công nội thất căn hộ Opal Bouvelard 2 phòng ngủ với diện tích 72m2 tổng ngân sách chưa đến 90 triệu. Bảng dự toán  căn hộ 3 phòng ngủ 140 Opal Boulevard 

Báo giá dự toán nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Opal Boulevard
Báo giá dự toán nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Opal Boulevard , Bảng dự toán  căn hộ 3 phòng ngủ 140 Opal Boulevard 

Chi tiết hạng mục thi công trang trí nội thất cho phòng khách Căn hộ 2 Phòng Ngủ Opal Boulevard

  • Trang trí vách ốp trang trí bằng gỗ, lam gỗ , kính thủy
  • Hệ tủ trưng bày kết tủ kệ tivi phòng khách
  • Kệ tủ giày kết hợp tủ kho và vách CNC

Đáng nhắc đến trong nhà chính là giá lưu trữ – giá sách đa năng. Với tông nên trắng, tất cả những món đồ bày trên giá đều trở thành điểm nhấn đẹp mắt. Nghĩ mà xem, những chiều thành thơi, ngồi trên chiếc ghế cam rực rỡ, nhấp ngụm trà, đọc vài trang sách, quá tuyệt vời phải không nào?

opal boulevard 2pn 7 1

Phòng bếp theo đúng chuẩn chuẩn của phong cách minimalism: hạn chế đồ đạc nhưng vẫn đủ công năng.

Hai phòng ngủ đều có thiết kế đơn giản, hạn chế nội thất. Nếu trong phòng ngủ chính, tủ đồ được thiết kế âm tường với màu trắng như màu tường khiến không gian thoáng, gọn thì phải ngủ phụ có thiết kế tủ đồ ở gầm giường, khá gọn nhẹ.

Nội thất phòng ngủ nhỏ, Phòng ngủ phụ với thiết kế nội thất đa năng
Nội thất phòng ngủ nhỏ, Phòng ngủ phụ với thiết kế nội thất đa năng
Hệ tủ quần áo sát trần cho phòng ngủ nhỏ
Hệ tủ quần áo sát trần cho phòng ngủ nhỏ
Nội thất phòng ngủ master hệ tủ quần áo kính nâu trà
Nội thất phòng ngủ master hệ tủ quần áo kính nâu trà, Phòng ngủ chính với tông màu trắng – gỗ ấm cúng.

opal boulevard 2pn 18 400x269 opal boulevard 2pn 19 400x264 opal boulevard 2pn 20 400x243 opal boulevard 2pn 21 400x267

Mặt bằng căn hộ 2Pn  Opal Boulevard được bàn giao

Vậy đấy, Căn hộ 2 Phòng Ngủ Opal Boulevard đ ư ợc thi công nội thất này thực ra không quá đặc sắc, nhưng vẻ đơn giản và đáng yêu của nó thì không ai có thể chối từ. Ở thành phố, có một căn hộ như thế để “nằm nghe nắng mưa” thì có ai mà không mê. Bảng dự toán  căn hộ 3 phòng ngủ 140 Opal Boulevard 

Căn với tổng diện tích 70m2 với 2 phòng ngủ 1 nhàvệ sinh, 1 phòng ngủ master với sự đầu tư trang trí ấn tượng, phòng ngủ nhỏ đơn gian nhưng không thiếu các công năng cần thiết, với tổng ngân sách dự kiến 94 triệu bạn đã có thể sở hữu căn hộ với full nội thất theo bả vẽ mà không cần phải suy nghỉ những phá sinh gì thêm.

Kiến Trúc Việt 

10 năm kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Kiến Trúc nhà ở. Kiến Trúc Việt lấy Chuyên môn – Cảm hứng thiết kế – Kinh nghiệm thực tế để khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành Thiết kế – Xây dựng.

 Lấy uy tín làm thương hiệu

Uy tín với khách hàng là tiền đề phát triển của công ty chúng tôi, là mục tiêu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bền vững.

Luôn cập mới xu hướng kiến trúc và công nghệ.

Xu hướng và Gu kiến trúc thế giới luôn được theo dõi và ứng dụng những điểm mới mẻ, phù hợp nhất với văn hóa Việt, nhằm đem lại cho quý khách những trải nghiệm mới lạ nhất.

Dịch vụ trọn gói

Thẩu hiểu nhu cầu khách hàng về xây dựng tổ ấm, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ Tư vấn thiết kế , Xin phép xây dựng, Thi công xây dựng, Hoàn thiện nội thất và Hoàn thiện hồ sơ hoàn công

Cty TNHH MTV Xây Dựng & TTNT Kiến Trúc Việt

………………………………………………………………………………………..

Kiến Trúc Việt – Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn…

Kiến Trúc nhà phố/ Biệt thự : Mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.

Xây dựng Nhà phố/ Biệt thự: Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển công nghệ và vật liệu mới phù hợp xu hướng thân thiện với môi trường. Xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Thi công nội thất Căn hộ/ Nhà phố/ Biệt thự/ Văn phòng: Chúng tôi tin rằng mọi người đều có tổ ấm của riêng mình, một nơi để cảm nhận chính mình. Một ngôi nhà phù hợp với cá tính của bạn và gia đình, tạo ra một không gian dễ chịu và thoải mái. Một nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, một nơi để thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhân ngôi nhà. Sự ấm áp sẽ lan tỏa đến mọi người, dù khả năng kinh tế như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giúp bạn “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”.

…………………………………………………………………………………………..

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

VPGD: P602, Lô A1, Sunny Plaza, 110 a Phạm Văn Đồng, p3, GV, HCM

Xưởng thi công nội thất; 438/6 Nguyễn Văn Quá, Q12, HCM

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com

 

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *