.
.
.

Gói thi công thô và hoàn thiện căn hộ Palm Hight Quận 2

Hiện nay căn hộ chung cư đang là một trong những công trình được nhiều người hộ gia đình đón nhận. Để có một căn hộ hoàn chỉnh chắc chắn không thể thiếu việc hoàn thiện tổng thể. Mời các bạn cùng tham khảo về góithi công hoàn thiện căn hộ palm hight quận 2 dưới đây.

Bản vẽ thi công nội thất hoàn thiện cho căn hộ Palm Hight 3 Phòng Ngủ.

Bản vẽ thi công nội thất hoàn thiện phòng khách và bếp cho căn hộ Palm Hight 3 Phòng Ngủ

Bản vẽ thi công nội thất hoàn thiện cho căn hộ Palm Hight 3 Phòng Ngủ – Vách Ốp trang trí.

Bản vẽ thi công nội thất hoàn thiện cho căn hộ Palm Hight 3 Phòng Ngủ – Toàn cảnh nội thất hoàn thiện phòng khách và không gian bếp với phòng ăn.

Bản vẽ thi công nội thất hoàn thiện cho căn hộ Palm Hight 3 Phòng Ngủ – Phòng khách bếp và phòng ăn với bếp.

Nằm tại khu trung tâm của quận 2, Tp Hồ Chí Minh dự án căn hộ Palm Hight là công trình sang trọng mang tới một không gian sống hoàn hảo. Tổng thể dự án bao gồm các tòa nhà với cấu trúc giống nhau theo hướng kiến trúc hiện đại. Bao xung quanh là địa hình thuận lợi cho việc sinh sống của người dân

Và tất nhiên để hoàn thiện không gian sống thì phải có đầy đủ sự trang trí mặt tiền và nội thất bên trong. Góithi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight quận 2 được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cải tạo căn hộ của người dân. Với gói này khách hàng sẽ được công ty thiết kế thi công đảm nhận toàn bộ quá trình hoàn thiện.

Bản vẽ thi công nội thất hoàn thiện cho căn hộ Palm Hight 3 Phòng Ngủ – Phòng ngủ master  với hai tông màu trắng xám chủ đạo.

Bản vẽ thi công nội thất hoàn thiện cho căn hộ Palm Hight 3 Phòng Ngủ – Phòng ngủ master  với hai tông màu trắng xám chủ đạo.

Bản vẽ thi công nội thất hoàn thiện cho căn hộ Palm Hight 3 Phòng Ngủ – Phòng ngủ master  với hai tông màu trắng xám chủ đạo.

Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight Quận 2 – Nội thất không gian phòng ngủ 2.

Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight Quận 2 – Nội thất không gian phòng ngủ 2.

Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight Quận 2 – Nội thất không gian phòng ngủ 2.

Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight Quận 2 – Nội thất không gian phòng ngủ 2.

Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight Quận 2 – Nội thất không gian phòng ngủ 3 phong cách trẻ trung.

Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight Quận 2 – Nội thất không gian phòng ngủ 3 phong cách trẻ trung.

Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight Quận 2 – Nội thất không gian phòng ngủ 3 phong cách trẻ trung.

Tất cả các khâu từ việc lên ý tưởng, chọn nguyên vật liệu, cách xây dựng bố trí và hoàn thiện sẽ được xử lý rõ ràng. Chỉ cần nắm bắt được địa hình cũng như cấu trúc căn hộ thì các kiến trúc sư sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo như mong muốn.

Hạng mục thi công gồm nhiều phần khác nhau và đều được tính toán chi tiết, rõ ràng. Bao gồm gói hoàn thiện thô và nội thất căn hộ palm hight quận 2 như sơn tường, thi công hệ thống trần thạch cao, trần trang trí, thi công hệ thống điện, gắn thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, lát gạch sàn nền, lạt gạch nền phòng tắm, gạch ốp trang trí, sàn nhà, … Tất cả đều được đơn vị tư vấn thiết kế hoàn thiện đầy đủ. Việc của bạn là nên chọn một địa chỉ uy tín để đặt trọn niềm tin cho họ.

Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight quận 2 bao gồm những gì?

Thi công nội thất phòng ngủ cho căn hộ

Thi công công trình nội thất là một việc làm không hề đơn giản nó đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao cũng như kỹ năng nghiệp vụ tốt. Đối với góithi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight quận 2 nó bao gồm phần thô và phần nội thất đi kèm với nhau. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ tại đây và có nhu cầu hoàn thiện nội thất thì cần phải nắm rõ quy trình thực hiện.

Thi công hoàn thiện căn hộ gaio thô Palm Hight Quận 2 với căn 3 Phòng ngủ bao gồm các hạng mục công việc chính như: Thi công hoàn thiện chống thắm cho sàn, lát gạch cho sàn, gạch ốp tường trang trí, thi công hệ thống điện hoặc hệ thống nước nếu muốn thay đổi bố cục theo mong muốn, lăn sơn trang trí, thi công hệ thống trần thạch cao, vách ốp trang trí, lát gạch ban công, nhân công gắn thiết bị như điện, thiết bị vệ sinh, phòng tắm….

Không gian nội thất phòng bếp và phòng khách

Nguyên vật liệu thi công phần thô bao gồm: Gạch ốp, xi măng, cát đá, dây điện, sơn tường, thạch cao, gạch trang trí, thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm… Tất cả đều được ghi chi tiết nguồn gốc cũng như giá thành trong bảng dự toán mà bên thi công đưa ra cho khách hàng. Đối với một căn hộ phần móng sẽ được bỏ qua mà chỉ tính tới phần sàn nhà cũng như khung tường.

Quá trình thực hiện diễn ra theo đúng thời gian đã mặc định trên hợp đồng. Chủ nhà sẽ không cần phải theo dõi thường xuyên mà sẽ có đội ngũ giám sát thi công thực hiện. Việc của khách hàng là ngồi chờ đợi thành quả hoàn thiện.

Thi công nội thất

Thi công nội thất là quá trình thực hiện việc sắp xếp, bố trí các đồ dùng cho căn hộ. Giúp cho tổng thể được hoàn thiện và đem tới không gian sinh hoạt hoàn hảo. Những ý tưởng về thiết kế sẽ do bên kiến trúc sự chế tác và hoàn thành gửi tới khách hàng. Sau khi khách hàng ưng ý sẽ tiến hành thực hiện bước thi công.

Gói thi công nội thất gồm các hạng mục như : Kệ tủ trang trí, kệ trang trí vách ốp phòng khách, Hệ tủ bếp , bàn đảo bếp, không gian trang trí cho phòng ăn và bếp, Nội thất trọn gói cho combo phòng ngủ như Giường, tủ quần áp, trang trí tường, bàn phấn, bàn trang điểm, góc thư giản…..

Thi công nội thất phòng ngủ

Quá trình thiết kế nội thất gồm nhiều giai đoạn được tính toán tỉ mỉ chính xác. Nó được diễn ra ngay sau khi phần thô đã được hoàn thiện. Vị trí sắp xếp đồ đạc cũng như chất liệu đồ đạc được bên tư vấn thiết kế tính toán và gửi tới khách hàng. Qua quá trình trao đồi bàn bạc giữa 2 bên sẽ tiến hành thực hiện.

Quy trình thực hiệngóithi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight quận 2

Quy trình thực hiện tổng thể góithi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight quận 2 trải qua 3 bước cơ bản bao gồm: lên ý tưởng, thi công và hoàn thiện vệ sinh.

Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight quận 2

Đầu tiên bên tư vấn thiết kế sẽ cử đội ngũ nhân viên tới công trình để khảo sát, đo đạc các kích thước cần thiết của căn hộ. Sau đó các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế cơ bản và thiết kế 3D hoàn chỉnh để gửi tới khách hàng tham khảo.

Khách hàng có thể xem xét kỹ lưỡng, yêu cầu chỉnh sửa các chi tiết cần thiết tới kiến trúc sư. Khi đã hoàn thiện 3D sẽ bắt đầu vào quá trình thực hiện thi công. Thời gian thi công hoàn thiện căn hộ giao thô và nội thất Palm Hight quận 2 sẽ diễn ra tùy thuộc vào diện tích công trình cũng như phong cách thiết kế. Bước cuối cùng sẽ là phần vệ sinh sạch sẽ để hoàn thiện căn hộ và gửi tới khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về góithi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight quận 2 mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn phong cách phù hợp và tìm một đơn vị chuyên nghiệp để hoàn thiện không gian sống của bạn nhé.

Sau đây là bảng báo giá chi tiết cho gói hoàn thiện thô và gói nội thất căn hộ 3 phòng ngủ Palm Hight Quận 2 như sau:

Bảng báo giá thô – Gói thi công hoàn thiện căn hộ Palm Hight Quận 2.

Chủ đầu tư: Chị Trinh

Mã căn hộ: Tầng 21 căn số 7 Tháp T2 nhận căn hộ giao thô

Gói hạng mục thực hiện: Thiết kế, thi công thô hoàn thiện và gói nội thất trọn gói.

Tổng mức chi phí dự kiến: 400 Triệu.

Bản quyền: www.kientrucviet.com.vn

……………………………………………………………………………………..

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

VPGD: P602, Lô A1, Sunny Plaza, 110 a Phạm Văn Đồng, p3, GV, HCM

Xưởng thi công nội thất; 438/6 Nguyễn Văn Quá, Q12, HCM

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *