.
.
.

Thiết kế nhà phố 2 tầng, mặt tiền đẹp 4m

Thiết kế nhà phố 2 tầng -Không gian nhà sau

Bảo dưỡng thấp cũng sẽ áp dụng cho các khu vực khác của ngôi nhà  bao gồm cả xây dựng dễ dàng để duy trì khu vườn mà thực hiện một chức năng để nhà chủ sở hữu mà không trở thành một gánh nặng không cần thiết. Đây là một sự tiếp nối của những gì đã xảy ra trong một thời gian dài. Đặc biệt trong bối cảnh kinh tế hiện nay, ngày càng nhiều người đang di chuyển vào thành phố để tìm việc làm. Sự gia tăng trong nhu cầu cho các ngôi nhà trong khu vực, nơi không gian là đã ở mức chênh lệch có thể sẽ tiếp tục xu hướng của các kích cỡ nhà thu hẹp lại.

Với khả năng của luật kế hoạch thư giãn trên đường chân trời, chúng tôi cũng có thể thấy sự sáng tạo trong các thiết kế mở rộng nhà. Thay vì cố gắng để làm cho hỗn hợp mở rộng vào các tòa nhà hiện có, tương phản mở rộng “trung thực”, xây bằng vật liệu hiện đại hơn hoặc sinh thái thân thiện. Chúng tôi cũng mong chờ để xem chi tiết cũ, các tòa nhà không sử dụng
được chuyển đổi thành căn hộ và căn hộ, và chia tách nhà lớn cũ vào studio. Sẽ có một sự nhấn mạnh vào việc tạo ra các ngôi nhà giá cả phải chăng. Điều này có thể bao gồm nhà phố, trung và cao tầng khối, để làm cho sử dụng của mỗi inch vuông của không gian có sẵn. Cũng sẽ có một sự gia tăng trong việc sử dụng không gian phía trên các cửa hàng để tạo ra ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố 2 tầng -Không gian nhà sau

Thiết kế nhà phố 2 tầng -Không gian phòng khách

Thiết kế nhà phố 2 tầng -Không gian phòng ngủ tầng 1

Thiết kế nhà phố 2 tầng -Không gian phòng ngủ 2 tầng 2

Thiết kế nhà phố 2 tầng -Không gian sinh hoạt chung của gia đình

Chủ đầu tư: Chị Dung, Long An
Quy mô xây dựng:nhà phố 4m với chiều dài 20m, xây dựng nhà phố 1 trệt 1 lầu, nhà phố 2 tầng
Tác giả: Team design Kiến Trúc Việt

Thiết kế nhà phố 2 tầng, mặt tiền đẹp 4m

Trong khi xu hướng kiến ​​trúc nhà phố 1 trệt 1 lầu, nhà phố 2 tầng sẽ luôn luôn di chuyển về phía trước, . Kiến trúc lịch sử cung cấp một liên kết quan trọng để qua đó, trong khi đồng thời bổ sung thêm nhân vật đến các thị trấn và các thành phố của chúng tôi. Kiến trúc hình khối mạnh mẽ và mái ngói mềm mại được phát triển và yêu thích trong thời gian qua cũng như cũng là một xu hướng kiến thúc thiết kế nhà phố, nhà phố 1 tầng, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng… cho thế kỹ mới.

 

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *