.
.
.

Thiết kế nhà 5 tầng, nhà phố 4m *22m

Nhà 5 tầng

Thiết kế sơ bộ tầng 1 cho nhà phố 5 tầng với không gian tầng 1 và tầng 2 nhằm phục vụ kinh doanh của cô chủ.

Nhà 5 tầng

Tầng 3, tầng 4 được bố trí các không gian phòng ngủ, phòng bếp và sinh hoạt chung của gia đình

Nhà 5 tầng

Nhà 5 tầng

Hầu hết các ngôi nhà thiết kế cao tầng được thực hiện theo thiết kế cũ nhưng các kiến ​​trúc sư hiện nay có xu hướng thử nghiệm với phong cách cũ và đi lên với phong cách mới. Xu hướng mới nhất trong kiến ​​trúc hiện đại, nhà phố cao tầng chính là kiến trúc đơn giản kết hợp nội thất sang trọng tinh tế. Một số căn nhà được xác định vị trí hơi xa thành phố và có nghĩa là cho sự bình an và thoải mái của những người mua nhà như vậy. Nhà phố 5 tầng, nhà phố 4m *20m được thiết kế theo kỹ thuật hiện đại thường, khá rộng và thoáng mát và đến với sàn đến trần cửa sổ với một trong hai lớp kính trong suốt hoặc màu theo sự lựa chọn của các chủ sở hữu nhà.

Nhà ở một tầng cũng được tốt như nhau trang hoàng lên thường trong phong cách mới nhất của các thiết bị trong nhà bếp, các mẫu thiết kế mà thường được làm theo phong cách mô-đun. Điều này có nghĩa rằng nhà bếp đi kèm với các thiết bị mới nhất và được thiết kế để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho người sử dụng nó. Chủ yếu là những ngôi nhà được thực hiện mà không có bất kỳ loại theo phong cách truyền thống và thường bao gồm thiết kế thử nghiệm được thiết kế riêng làm cho những người sở hữu nhà. Kiến trúc Nhà phố 5 tầng hiên ngoài trời thường được trang trí bằng rèm cửa  lớn.

Tùy thuộc vào nơi nhà của bạn, bạn cũng có thể có một số loại cây đặc biệt ở phía trước như vậy mà bạn có thể thực sự tạo ra một cái nhìn nhiệt đới ở phía trước khi bạn đang ở gần bể sục hoặc bồn tắm nước nóng. Do đó ngôi nhà hiện đại là một trung tâm của sự sang trọng và bạn sẽ nhận được một ngôi nhà với kiến ​​trúc như vậy nếu bạn muốn sống cuộc sống cao cấp.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà phố được yêu thích nhất 2015. 

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *