.
.
.

Nhà phố mặt tiền 5m, nhà phố 4 tầng, Quận 12

Kiến Trúc Việt là thương hiệu uy tính trong lĩnh vực kiến trúc nhà phố/ Biệt thự tại Hồ Chí Minh

Kiến Trúc Việt là một thương hiệu uy tính  trong lĩnh vực kiến trúc nhà phố. Với kiến ​​trúc nhà mặt phố đa dạng và độc đáo dành riêng cho những mẫu nhà phố mặt tiền 4m , nhà phố mặt tiền 5m, nhà phố 2 mặt tiền hoặc mặt tiền nhà phố 6m. Kiến ​​trúc đa dạng về không gian chức năng,  Phần tốt nhất là bạn có thể cảm nhận một không gian  cực kỳ thoải mái thông qua các không gian phụ  như một nơi đơn giản chỉ vì các tiện nghi có sẵn trong những ngôi nhà này. Những tiện nghi có thể bắt đầu từ hồ bơi riêng của bạn với hệ thống an ninh tiên tiến và dịch vụ chất lượng tốt nhất tất cả xung quanh bạn. Thêm vào tất cả những gì một cái nhìn tuyệt vời từ sân thượng của bạn và những gì bạn có là một cái gì đó gần gũi với thiên đường nếu không thiên đường riêng của mình.

Bố trí không gian cho nhà phố 5m xây dựng 4 tầng với 4 phòng ngủ,1 không gian phòng khách và bếp tại tầng trệt, Giếng trời ngay lối thang giữa nhà để lấy sáng cho oàn khu vực Tại tầng 3 còn bố trí 1 không gian giải trí khá ấn tượng. Mặc dù những không gian kiến trúc rộng lớn với trần thạch cao và hành lang kéo dài luôn khiến chúng ta choáng ngợp, nhưng đồng thời chúng ta cũng tìm thấy cảm giác an toàn từ những không gian nhỏ mọc mạc. Xu hướng màu sắc mạnh mẽ kết hợp với kiến trúc nội thất hướng về thiên nhiên luôn mang đến cho chúng ta một không gian sống thật thoải mái và dễ chịu.

Nhà phố mặt tiền 5m, nhà phố 4 tầng, mẫu thiết kế sơ bộ nội thất tham khảo.

Nhà phố mặt tiền 5m, nhà phố 4 tầng, Nhà phố 1 trệt 4 lầu

Nhà 4 tầng có Gara oto 4,5mx20m

Với nhu cầu cuộc sống tăng cao, mỗi gia đình đềucần có một không gian cho bãi xe oto trong chính ngôi nhà phố của mình. Kiến Trúc Việt xin tư vấn đến các bạn, mẫu nhà phố 3 lầu với sân gara oto trong nhà phố, công trình vừa hoàn thành tháng 9/2015, địa chỉ công trình tại Tân Phú, HCM, diện tích công trình: 4,5m * 20m

Mẫu nhà phố 3 lầu có Gara oto trong nhà.

Diện tích nhà 4,5m *20m, xây dựng nhà 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng. Tại tầng trệt với sân trước 4,5 m *5m được kiến trúc sư tư vấn dành cho sân gara trong nhà và một khu vực cho xe máy khoảng 3 chiếc. Với nhu cầu cuộc sống tăng cao việc mỗi gia đình đều có xu hướng sở hưởng 1 xe Oto để giải quyết vấn đề đi lại cho gia đình là một nhu cầu thiết thực. Với diện tích nhà phố chật và hẹp, nên giải pháp cho một  gara trong nhà kết hợp với không gian để ở là một bài toán để các KTS tư vấn đưa ra một không gian sống và sinh hoạt hợp lý.

Tại tầng trệt là không gian phòng sinh hoạt chung được nâng cao cốt nền so với sân là 3 bậc, nhằm cách biệt và tạo một không gian sinh hoạt thoáng và rộng hơn.

Sân trước gara oto cũng được thiết kế mái che di dộng có thể lấy sáng tự nhiên khi cần một không gian cho tiệc ngoài trời.

Kiến trúc nội thất phòng khách và phòng bếp

nhà 3 lầu có gara oto

Một góc sân sau nhà bếp được thiết kế 1 sân vườn khô và thác nước

nhà 3 lầu có gara oto

Góc nhìn cho phòng ăn và nhà bếp

nhà 3 lầu có gara oto

nhà 3 lầu có gara oto

Không gian phòng ngủ tại tầng 1 rất sang trọng và trẻ trung

nhà 3 lầu có gara oto

nhà 3 lầu có gara oto

Không gian phòng ngủ cho hai cậu con trai nhỏ của anh chị

nhà 3 lầu có gara oto

Không gian phòng ngủ kêt hợp không gian học tập trong phòng

nhà 3 lầu có gara oto

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *