.
.
.

Nhà phố đẹp 4×14, Nhà phố cao tầng Kinh doanh và ở

nhaphodep4x14_grande

Ngôi nhà nuôi dưỡng tình yêu. Ngôi nhà của cô chú được xây dựng cho một gia đình với nhiều thế hệ sống chung hoặc thường xuyên gặp gỡ nhau. Chúng tôi muốn giới thiệu ngôi nhà phố cao tầng vừa kết hợp ở và kinh doanh này với tiêu chí là tinh tế trong bố trí không gian sao cho thuận tiện việc gia chủ lưu trú cũng như thuận lợi thoải mái cho nhân viên làm việc. Nơi nuôi dưỡng tình yêu của mọi thành viên và những đứa trẻ yêu quý nơi chốn mình sinh sống, từ đó sẽ giữ những gì tốt đẹp cho thế hệ sau.

941-1

 

Có thể bắt gặp hình ảnh sài gòn ở những ngôi nhà mái ngói với sân trong và ban công ngậ tràn hoa cỏ, nằm trong những con hẻm ngoằn ngoèo nhà cửa nhấp nhô với vật liệu nhiều sắc màu. Đây cũng chính là nơi gặp gỡ của cư dân, nơi sinh hoạt phố phường, nơi trẻ nô đùa…; những hình ảnh lộn xộn nhưng đậm nét văn hóa. 

Ngôi nhà được thể hiện với những khối nhà mang nhiều màu sắc khác nhau.  Những không gian tách biệt cho khu vực văn phòng làm việc và không gian ở được bố trí linh hoạt trong cái chung có sự riêng biệt, trong sự riêng biệt lại có sự hòa trộn không gian. Tất cả không gian đều mang đến một cảm giác không gian hấp dẫn người nhìn và người sử dụng nó. Ngôi nhà còn được bài trí qua những vật dụng cổ điển, những món đồ lưu niệm do gia chủ nhiều năm sưu tập được. Hầu hết được sử dụng từ không gian ngôi nhà cũ, các Kiến Trúc Sư làm sao để hài hòa với không gian kiến trúc nhà mới. Những vật dụng đã sử dụng ấy không chỉ mang vẻ đẹp của quá khứ mà còn có hồn bởi mỗi kỷ vật đều có một câu chuyện, có lý do để tái sinh lần nữa trong một không gian cần chúng nhất. Tất cả những điều ấy đều được truyền dạy cho đám trẻ qua những cuộc trò chuyện, những sinh hoạt diễn ra hằng ngày để chúng biết yêu quý ngôi nhà hơn.

Không gian được thể hiện chi tiết qua từng góc nhìn 

phong khach va bep

Phòng sinh hoạt và bếp ở lầu 1

phong khach

Phòng sinh hoạt tiếp khách lầu 1

phong sinh hoat

Tầng lửng với phòng tiếp khách và một góc làm việc của trưởng nhóm quản lý khách hàng

945]

946

Phòng họp và làm việc nhóm tại tầng lửng

947

948

Không gian sinh hoạt tại lầu 1

phòng bếp

phòng bếp

bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình.

phòng ngủ

Phòng ngủ của cậu trai cả cùng gia đình nhỏ tại tầng lầu 2

phòng ngủ

ke giay va tui sach

Với diện tích chiều ngang không quá lớn, nhưng nhu cầu của gia đình nhỏ này là 4 thành viên nên Ông bà quyết định dành 1 tầng trách biệt cho không gian cua 3gia này cậu chủ này. Không gian phòng tắm, phòng sưu tập và phòng chơi của trẻ nhỏ được bố trí nằm phòng sau liên thông với phòng ngủ chính

phong ngu

Phòng ngủ cho cậu út đang du học

phong ngu

Phòng Cô chú tại tầng lầu 3

956

Hệ thống tủ kệ được bố trí rất ấn tượng 

957

Sân vườn nhỏ

958

Nơi cô chủ thư giản một ly trà nóng cùng Chú sau một ngày làm việc.

nhà mặt phố 4m

Nhà phố đẹp 4×14, Nhà phố cao tầng Kinh doanh và ở

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *