.
.
.

Nhà phố 4 x 12 m, 4 tầng có lửng

Mặt bằng bố trí tầng tham khảo cho kích thước nhà 4mx13m, với nhà 4 tầng lầu và có tầng lửng để làm nới rộng không gian phòng khách cho trệt, một trong giải pháp thông thoáng cho nhà phố.

 

Theo nhu cầu gia chủ thì tầng trệt phải bố trí 1 phòng ngủ dành cho ông bà do đó cầu thang phải đẩy lên trước và bếp được chuyển lên tầng lửng nhằm giải quyết bài toán thông thoáng và yêu cầu của gia chủ. tầng lầu 1 bố trí không gian bếp và phòng ăn có thể nhìn xuống phòng khách. tầng lầu trên là không gian phòng ngủ master với đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống hiện đại. Phòng giải trí và phòng thờ được bố trí tầng 4.

Nội thất sẽ được gia chủ thi công theo chuẩn 3D mà Kiến Trúc Việt trình bày sau đây. Với kinh nghiệm thi công nội thất gần 5 năm chúng tôi luôn chào khách hàng với giá tốt và vật liệu tối ưu nhất. Với những mảng trang trí cầu kỳ thường khách hàng sẽ nhờ Kiến Trúc Việt thi công vì chúng tôi hiểu rõ kỹ thuật và phương pháp. Do đó khi gặp khó khăn về hoàn thiện nội thất, Kiến Trúc Việt là sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà của bạn thêm trọn vẹn với thiết kế.

 

Không gian phòng khách với một bộ sofa da cao cấp tôn vinh lên nét đẹp cho căn phòng tươi trẻ và đẳng cấp.

Góc nhìn từ sân trước vào nhà

Không gian bếp và phòng ăn tại tầng lửng

3D nội thất chi tiết đến từng góc cần trang trí, sẽ giúp chủ nhân làm việc với thi công đơn giản hơn

 

Phòng ngủ master lầu 2

 

 

 

View 2 cho phòng ngủ master lầu 2. Với 1 phòng ngủ Kiến Trúc Việt sẽ trình bày 2 view nhìn để gia chủ dễ hình dung không gian

Một góc trang trí cho phòng giải trí

Một góc trang trí cho phòng giải trí

Một góc trang trí cho phòng giải trí. 

Nhà phố 4m, 4 tầng lầu có tầng lửng, phòng ngủ trệt, phòng bếp và phòng ăn tại tầng lửng. Vì để đảm bảo chất xám cho mỗi công trình, Kiến Trúc việt chỉ show một vài hình nội thất cho quý khách tham khảo, nhu cầu tư vấn thiết kế nhà, thi công xây dựng và thi công  nội thất quý khách liên hệ trực tiếp.

 

 Kiến Trúc Việt _ Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn…
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *