.
.
.

Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu ( Phân 4)

nha_pho_lech_tang__4x14_-_900_trieu__4__grande

Việc lựa chọn thiết kế nhà phong cách trang trí hoàn toàn là một quyết định cá nhân, cũng như là rất quan trọng vì nó sẽ tạo lại bầu không khí và thoải mái mà chúng tôi đang tìm kiếm để có một cuộc sống thoải mái và hoàn hảo nhất.

Thiết kế mặt tiền ngôi nhà và Các thiết kế nội thất của ngôi nhà hiện đại là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những ai đang có kế hoạch để làm việc có thể thoải mái của không gian để tận hưởng kì nghỉ của mình để kết thúc trong ngày.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu( nhà 3 tầng) – Chị Thanh Hải – Bình Tân

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu( nhà 3 tầng) – Chị Thanh Tú- Quảng Bình

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu( nhà 3 tầng) – Anh Thiện – Quận 2, HCM

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu( nhà 3 tầng) – Chú Thành – Nhà Bè, HCM

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Nếu bạn muốn chọn màu sắc trong một bảng màu, bạn sẽ cần phải học và đọc một biểu đồ màu sắc của sơn, cách mà nó sẽ được dễ dàng hơn để lựa chọn và kết hợp các màu sắc mà bạn muốn vẽ các bức tường. Nếu bạn là một trong những người cảm thấy rằng tất cả những bức tường trắng lạnh lẽo và vô trùng,nó là tốt mà bạn kết hợp với màu sắc pastel và có thể bạn có thể so sánh với màu sắc nội thất khác.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu( nhà 3 tầng) – Cô Mai – Củ Chi, HCM

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu( nhà 3 tầng) – Bình Dương

Thường thì từ sạch sẽ có thỏa thuận tối giản với các trang trí của ngôi nhà và các phụ kiện cũng như dàn âm thanh điện tử hoặc TV, vì họ phải mang trong không gian. Mặt khác, có thể có tầng đá granit hoặc linoleum, nếu bạn có sự lựa chọn nào khác nhưng tránh tương tự mà có thể chọn để sử dụng trang bìa với thảm hoặc mền. Ngoài ra trong nhà bếp trang trí ví dụ, hiện đại, nội thất đã đến tay trong tay với thép không gỉ hoặc mạ crôm. Những vật liệu này cũng có thể được sử dụng trong vòi nước, đường ống của phòng tắm.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu( nhà 3 tầng) – Chị HỒng – Thanh Hóa

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Đồ nội thất hiện đại:  Trong nội thất của căn nhà hiện đại, sự lựa chọn đồ nội thất là một vấn đề rất quan trọng. Một lựa chọn là để có được ghế, ghế sofa và các bảng (tức là, màu sắc tỉnh táo và thiết kế để tạo ra một cảm giác không gian hơn) kiểu dáng đẹp và sạch sẽ, một cái gì đó đậm chưa tinh vi. Nó được phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại này mà sử dụng đồ nội thất của các hình dạng góc cạnh, vì vậy bạn có thể đặt mà bạn thích nhưng cố gắng không đặt bởi vì nhiều trong trang trí này “ít hơn”.

Thiết kế nhà 1 trệt 2 lầu

Thiết kế nhà phố 1 trệt 2 lầu( nhà 3 tầng) – Chú Ba, Tân Phú, HCM

Ánh sáng mẹo: Bạn có thể chọn để đặt đèn cao hoặc ánh sáng với đèn lưỡng sắc trên trần nhà. Nó sẽ giúp bạn nếu bạn có trang trí hiện đại với cửa sổ lớn có chứa dấu cách. Nếu vậy, hãy chọn rèm hoặc nhựa dệt đơn giản và tránh các rèm cửa truyền thống. Bạn cũng có thể thích những ý tưởng trang trí nội thất màu vàng của ngôi nhà.

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *