.
.
.

Mẫu nhà đẹp 4m x15m, nhà phố 4m được yêu thích 2016

Kiến Trúc Xanh, một xu hướng của thời đại. Một lý do quan trọng để triết lý về Kiến trúc xanh được tồn vinh như vậy là bởi tác động của sự biến đổi khí hậu – ngày càng rộng khắp và ngày càng tăng cường độ vào đời sống nhân loại. Nên có thể khẳn định, xu hướng này vẫn tiếp tục có vị trí chủ đạo đối với kiến trúc nhà ở 2016 và nhiều năm nữa.

Không gian phòng khách trệt, góc giếng trời tạo cảm hứng không gian phòng ăn thêm tươi trẻ. tông màu xám chủ đạo khá ấn tượng và sang trọng

Không gian bếp và phòng ăn với sân sau là khu vườn nhỏ đầy đủ các loại cây trồng

Ấn tượng đơn giản là phong cách mà Kiến Trúc Việt luôn muốn mang đến cho khách hàng

sáng bóng cả không gian, nơi trẻ thơ vui đùa

Trong một căn nhà đẹp phòng ngủ là nơi mà gia chủ thường lui tới nhiều nhất sau khi làm việc mệt mỏi, chìm sâu vào giấc ngủ. Không chỉ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi mà phòng ngủ còn mang lại nét tinh tế mà nhiều người chưa biết. Việc bố trí lại không gian phòng hoàn hảo nhờ và vật dụng bài trí và màu sắc đem lại hơi thở mới của kiến trúc ngày nay.

Phòng ngủ đẹp, mọi căng thẳng, mệt mỏi hãy cho nó chìm vào giấc ngủ với những giấc mơ ngọt ngào nhất. Do vậy việc bố trí phòng ngủ thế nào thì các bạn nên kĩ lưỡng sao cho phù hợp. Hãy xem qua bộ sưu tập những mẫu nội thất phòng ngủ đẹpdưới đây được không gian nhà đẹp 24h sưu tầm tham khảo và chọn cho mình vài ý tưởng mới nhé!

 

Tạo sự ấn tượng cho căn phòng bằng hình khối màu sắc, độc đáo..

nhà mặt phố 4m

Nhà phố mặt tiền 4m x15m, Nhà phố 4m được yêu thích nhất 2016

Kiến Trúc Xanh: Hôm nay, Ngày mai. đến những năm năm gần đây, kiến trúc xanh đã trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ của kiến trúc thế giới.. Nhà phố mặt tiền 4m x15m diện tích tuy nhỏ nhưng kiến trúc bố trí không gian rất thông thoáng và sáng. Với xu hướng thiết kế nhà thông thoáng mang cây xanh vào bên trong ngôi nhà đã được Kiến Trúc Việt khai thác trệt để mọi góc chết trong không gian để biến nó thành không gian sống động và hữu ích hơn.

 

Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *