• Vai trò: Giám Đốc CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT KIẾN TRÚC VIỆT
 • Email: cuongarchi@yahoo.com.vn
 • Phone:  0918243364

Tiểu sử Võ Ngọc Cường

Tên đầy đủ: Võ Ngọc Cường
Năm sinh: 1982
Quê quán: Bình Định
Học vấn:
Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Thành Phố- chuyên ngành Kiến Trúc công trình

2005 : Tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc Thành Phố – Chuyên ngành kiến trúc công trình

2007 : Thành cập Công ty TNHH MTV Xây dựng và TTNT Kiến Trúc Việt

2011: Sở xây dựng thành phố cấp phép hành nghề hoạt động Thiết kế kiến trúc công trình.

2011  : Chứng chỉ hoạt động xây dựng : Giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng

2019 : Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng Công ty Kiến Trúc Việt:

 1. Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng ( Kiến trúc, kết cấu, điện, cấp – thoát nước) công trình:

+ Dân dụng :Hạng II

+ Công nghiệp : Hạng III

 1. Thi công xây dựng công trình:

+ Dân dụng :Hạng II

+ Công nghiệp : Hạng III

 1. Giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp : Hạng III

2021 : Chạm mốc hơn 800 dự án Nhà phố, Biệt thự đã hoàn thành

2021 ; Hơn 20 khu vực phục vụ cho khách hang toàn quốc ( Tây Ninh, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ, Quy Nhơ, Phan Thiết, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Gia Lai, Buôn Mê Thuột, Quảng Nam, Hà Nội, Bến Tre..)

Quá trình sự nghiệp:

 • Ông Võ Ngọc Cường sinh ra và lớn lên tại xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Mảnh đất Bình Định – quê hương của người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ – và nhiều doanh nhân lớn Việt Nam ngày nay. Ông luôn tự hào mình là người con miền đất võ.
 • Sau khi tốt nghiệp Kiến Trúc Sư – Đại học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh, ông Cường đã có một thời gian làm Kiến Trúc Sư tại Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Việt. Nhà Việt trải gần 20 năm hình thành và phát triển một doanh nghiệp tầm cỡ với nhiều dự án cao tầng đến nhà phố, biệt thự dân dụng và chính là cái nội để Ông Cường có thể học hỏi và đúc kết kinh nghiệm thực tiển. Sau 3 năm gắn bó và học hỏi phát triển, ông đã làm ở các vị trí như Trưởng phòng thiết kế dự án tại công ty Bất động sản Dạt Gia và Quản lý điều hành thành lập doanh nghiệp riêng Kiến Trúc Việt vào năm 2007 với nhiều kế hoạch dự định phát triển sự nghiệp riêng.
 • Năm 2007 (thời điểm 25 tuổi), nhận thấy nhu cầu thiết kế nhà ở và xây dựng của người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là định hướng phát triển kiến trúc Việt Nam trong bối cảnh mới với xứ mệnh mang đến sự phát triển kiến trúc của Việt Nam được tiệm cận với xu thế kiến trúc hiện đại, tiên tiến của thế giớ. kiến trúc Ông mang đến luôn có sự phát triển đa dạng nhưng không hỗn tạp, sự phong phú nhưng vẫn phải mang những yếu tố bản sắc đặc trưng riêng. Kinh nghiệm đi làm trải nghiệm thực triển đã mang đến cho Ông nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế, nó là tài sản quý giá để ông chính thức phát triển sự nghiệp riêng vào năm 2012.
 • Thời kỳ đó khi công nghệ website chưa được nhiều người biết đến ông Cường đã nghĩ đến công cụ để giúp mọi người có thể tham khảo dễ dàng hơn nhiều ý tưởng kiến trúc trước khi xây dựng ngôi nhà của mình. Kientrucviet.com.vn ra đời từ đó với vốn khởi điểm chính là Kỹ Năng chuyên môn và Thẩm mỹ của ông đã mang đến sự hài lòng cho nhiều gia chủ. Cái tên Kiến Trúc Việt chính là Kiến Trúc những ngôi nhà của Người Việt.
 • Những trở ngại ban đầu trong giai đoạn đầu thành lập doanh nghiệp, thiết kế thành lập website không làm CEO nản chí mà càng bồi đắp thêm nghị lực để anh tự lập và xây dựng sự nghiệp vì bên cạnh Ông luôn có những người bạn luôn bên cạnh hỗ trợ anh những lĩnh vực không phải chuyên môn của anh như về thành lập doanh nghiệp, tìm ý tưởng tên thương hiệu, thiết kế website….Tất cả Ông đều bắt đầu từ con số 0, từ khi khi triển khai xây dựng website chỉ là những công trình anh đi làm chỉ chục căn cho đến hiện nay số lượng dự án ông mang đến cho gia chủ hơn cả 800 dự án lớn nhỏ.
 • Tháng 3/2011: Ông vinh dự được Sở xây dựng thành phố cấp phép hành nghề hoạt động Thiết kế kiến trúc công trình  và Giám sát xây dựng, hoàn thiện công trình dân dụng. Vì theo quy đinh sở xây dựng thành phố cá nhân có trình độ đại học thuộc chuyên ngành phù hợp, phải có tối thiểu 5 năm thời gian kinh nghiệm và đã làm chủ nhiệm hoặc chủ trì thiết kế, thẩm tra, thẩm định thiết kế mới được xem xét đánh giá cấp chứng chỉ hành nghề, và thời gian tích lũy đi làm cho các công ty khác hơn 5 năm đã giúp anh có đủ kinh nghiệm để có thể chính thức phát triển sụ nghiệp riêng với thương hiệu cá nhân của Ông chính là Kiến Trúc Việt được hình thành từ 2007.

Quan điểm tư duy trong quản lý và phát triển:

CEO KTS. Võ Ngọc Cường khẳng định: “Ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và xây dựng nhà ở dân dụng ( Nhà phố/ Biệt thự/ Căn hộ ) là thiết yếu, triển vọng phát triển rất lớn. Nhưng ngành này không dễ làm bởi nếu đi đường trường và hướng đến phát triển bền vững với tầm nhìn lâu dài thì phải đầu tư chuyên môn học hỏi không ngừng, hòa nhập xu hướng thế giới và hiểu được từng nhu cầu, tài chính của gia chủ. Ngoài các nguồn lực còn phải có tâm huyết rất lớn, rất bền bỉ để tạo nên giá trị chất lượng cho nhà đầu tư.

Khơi Nguồn Sáng Tạo Ngôi Nhà Việt chính là khẩu hiệu mà Ông luôn theo đuổi cho đến ngày nay.

Tầm nhìn

 • Trở thành Nhà thầu thiết kế – thi công dẫn đầu trong thị trường nhà phố/ Biệt thự dân dụng.

Sứ mệnh

 • Hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng
 • Ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới
 • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo

Giá trị cốt lõi

 • Cầu tiến, khẳng định giá trị bản thân

Phương châm hành động

 • Tận tâm, nhiệt tình, tôn trọng
 • Tinh thần dân chủ