.
.
.

Xu hướng thiết kế nhà ống 2021 với mẫu nhà 4 tầng,5 tầng

Trong các không gian sống hiện đại, hầu như phong cách kiến trúc mặt tiền ngoại thất cho đến phong cách phòng khách đều thường được chủ nhà định hướng trước với Kiến Trúc Sư theo trường phái hiện đại, Tân Cổ Điển hay cổ điển. Còn phong cách phòng ngủ mỗi phòng sẽ theo sở thích từng thành viên riêng. Riêng không gian Bếp thường gia chủ Nữ sẽ được can thiệp nhiều về tính năng công năng từng không gian cũng như màu sắc cho không gian bếp riêng của mình

5 mẫu nhà hot trend Phong cách kiến trúc thiết kê nhà ống hiện đại 5 tầng 2021

NHA PHO HIEN DAI NGANG 4 5M 23

Mặt tiền nhà ngang 4m và ngang 5m, đường nét cách điệu

NHA PHO HIEN DAI NGANG 4 5M 3

Kiến trúc nhà ống 2021 với mật độ xây dựng 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng

NHA PHO HIEN DAI NGANG 4 5M 4

Nhà ống kiến trúc mái ngang hiện đại cửa kính và ban công kính

NHA PHO HIEN DAI NGANG 4 5M 2

Kiến trúc nhà ống 2021 ngang 4m 4 tầng – Nhà phố 1 trệt 3 lầu

nhà ống hiện đại 2021 5 tầng

Căn hộ studio ngang nhà 5m xây dựng 5 tầng – Xu hướng kiến trúc nhà ống 2021

PCANH 3

Nhà ống cao tầng ngang 4m 1 trệt 5 lầu

NHA PHO HIEN DAI NGANG 4 5M 20

Nhà ống mái bằng hiện đại 5 tầng có tầng lửng và thang máy

Phong cách kiến trúc nhà ở mặt tiền ngôi nhà được thiết kế chỉnh chu hoàn chỉnh từng chi tiết nhỏ vì nó chính là không gian mang tính đối ngoại đặc biệt nhất, nơi mà gia chủ muốn thể hiện được những thông điệp mà chủ nhà mong muốn gởi gắm đến quý khách đến thăm nhà, sự ấm cúng, nồng nhiệt, tính giản dị, thân mật… sang trọng, đẳng cấp. Tất cả đều được cảm nhận qua lối vận dụng màu sắc, kiến trúc ngoại thất, bài trí lan can, sân thường, cửa kính, cửa gỗ, lam chắn trang trí, gạch ốp trang trí… Để thiết kế nên một mặt tiền ngôi nhà theo phong cách của riêng mình tất cả để tạo nên một không gian tuyệt duyệt vừa thể hiện cái tôi của chủ nhà không hề đơn giản. Sau đây là một vài ý tưởng kiến trúc nhà ống hiện đại mái bằng được ưa chuộng nhất 2020 và sẽ làm chủ thị trường kiến trúc 2021.

Phong cách kiến trúc thiết kê nhà ống hiện đại 4 tầng

nha ong 4 tang ngang 4m

Kiến trúc nhà ống 4 tầng ngang 4mx16m

nhà ống mái bằng ban công kính

Kiến trúc nhà ống 2021 mái bằng hiện đại 4,5×20

nhà ống 4 tầng ngang 4m

Nhà ống 4 tầng ngang 4,7m và dài 10m

Thiết kế nhà ống hiện đại ngang 3,8m

Xu hướng nhà ống 2021 mái bằng ngang 4,2m và xây dựng 4 tầng

NHA PHO HIEN DAI NGANG 4 5M 9

NHA PHO HIEN DAI NGANG 4 5M 10

Nhà cao tầng có thang máy ngang 4m

NHA PHO HIEN DAI NGANG 4 5M 18

Phong cách kiến trúc thiết kê nhà ống hiện đại 4 tầng ngang 5m

Phong cách kiến trúc nhà ống hiện đại 2021 tập trong vào những chi tiết, những hình dáng, đường nét đơn giản. Trong phòng cách thiết kế kiến trúc ngoại thất ngôi nhà ống mái bằng thì vật liệu kính vẫn làm chủ thị trường hiện nay thì khả năng thông thoáng cho không gian. Nhà có ban công hay không có ban công sẽ phụ thuộc vào quy định cho phép của mỗi lô đất. Đa phần đối với nhà có chiều dài chúng tôi luôn tận dụng ngôi nhà nên có ban công vì nó chính là góc thư giản, điểm nhấn cho cả kiến trúc ngoại thất ngôi nhà. Nhà có ban công sự bố trí kiến trúc sẽ cầu kỳ và biến tấu không gian sinh động hơn một ngôi nhà không có ban công. Những tất cả kiến trúc ngoại thất đều được bố trí theo công năng kiến trúc sơ bộ về không gian bên trong. Theo mặt bằng bố trí bên trong từng tần sẽ biết được mặt tiền ngôi nhà chổ nào cửa, chổ nào cổng, chổ nào ban công, bậc thềm….

Xu hướng Phong cách kiến trúc thiết kê nhà ống hiện đại 3 tầng năm 2021 được yêu thích

nhà ống 3 tầng ngang 5m mái bằng

Nhà ống 3 tầng ngang 5×20 mái bằng

mau nha ong 3 tang mai bang hien dai

Kiến trúc nhà ống 3 tầng có sân garaoto dài 20m và ngang 5m

nhà 4x12

Xu hướng kiến trúc nhà 1 trệt 2 lầu chuồng cu – diện tích nhà 4×12

NHA PHO HIEN DAI NGANG 4 5M 13 1

Phong cách kiến trúc thiết kê nhà ống hiện đại 4 tầng ngang 4m

Do đó quy trình thiết kế kiến trúc nhà phải theo quy trình như sau link tham khảo https://kientrucviet.com.vn/quy-trinh-thiet-ke-va-thanh-toan/
Kiến trúc thiết kế nhà ống 2021 hướng đến tối giản về không gian và họa tiết trang trí. Phong cách thiết kế kiến trúc Scandinavian lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, mang hoi hướng “ nhẹ nhàng, snag trọng nhưng đơn giản trong trang trí”, đây là phong cách nội thất đang rất được phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Thiết kế kiến trúc nhà ống 2021 thể hiện sự sang trọng và tinh tế qua những màu sắc trung tính mà nổi bật chính là mà sắc sáng trắng, màu của gỗ hay kem… Màu sắc đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, sẽ tạo nên một cảm giác rất giản dị. Tất cả kiến trúc ngoại thất cho đến nội thất của thế kỷ 22 sẽ thể hiện lối sống đơn giản, dễ chịu, không cầu kì và luôn mang một nguồn năng lượng tích cực
Màu sắc kiến trúc được lựa chọn như thế nào cho phù hợp cũng là câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm? Đối với bản vẽ Đạt thì phải đủ Cầu và Cung. Ở đây chính là hoàn thiện hai tiêu chí bổn mạn màu sắc của gia chủ và hài hóa màu sắc thẩm mỹ của Kiến Trúc Sư. Để đạt được điều này cần có kinh nghiệm, khiếu thẩm mỹ của đôi bàn tay tài hoa của Kiến Trúc Sư như một họa sỹ ẩn danh. Kiến trúc ngoại thất được cân đối giữa kiến trúc tổng quát bố trí bên trong cho đến bên ngoài. Màu sơ được chú ý từng chi tiết nhỏ từ chỉ phào, màu cửa cho đến màu sơn cổng và họa tiết trần vách ốp và vật liệu đá ốp trang trí. Đối với màu sắc bên trong ngoại thất thì cần chú ý các chi tiết như: Màu sơn, màu nền gạch, màu sơn nhà và màu của nội thất. Tất cả phải có một bản phối hoàn chỉnh thì không gian mới thật sự hài hòa từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong. Đảm bảo rằng các màu này đồng nhất với nhau và tạo nên sự hài hòa cho nội thất ngoại thất, nội thất không gian nhà ở đơn giản hay cầu kỳ để phù hợp với tài chính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Do đó trước một bản vẽ kiến trúc và nội thất đượ Kiến Trúc Việt hoàn thiện, Kiến Trúc Sư luôn tìm hiểu mức đầu tư tài chính và gu thẩm mỹ riêng từng gia chủ. Công năng từng không gian được khai thác triệt để và phù hợp riêng với từng thành viên trong gia đình.
Chọn sofa cho phòng khách cũng là chủ đề mà nhiều gia chủ luôn quan tâm đến
Vị trí đặt sofa: Gia chủ cần xác định được vị tri để đặt sofa trong phòn khách. Vị trí đặt sát góc tường hay không, có luồng giao thông đi qua hay riêng biệt. Nếu đặt sofa ở góc sát tường thì nên chọn Sofa góc L, Sofa thẳng để tiết kiệm diện tích. Nếu đặt sofa ở giữa phòng thì nên chọn những mẫu sofa có chân hoặc sofa kiểu bàn tròn.
Kích thước sofa: đối với phòng khách có diện tích rộng thì sẽ có nhiều kiểu sáng để bố trí sofa phòng khách. Đồng thời, diện tích rộng cũng tạo điều kiện để đáp ứng được tốt hơn các tiêu chí như sau: Phù hợp với không gian nội thất xung quanh, bố trí hợp với sở thích, không gian phòng khách tiệ nghi và sang trọng hơn….
Ngược lại, đối với phòng khách nhỏ, nên chọn sofa có thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ để tiết kiệm diện tích. Các mẫu sofa góc chữ L, sofa thẳng sẽ là lựa chọn hợp lý.
Kiểu dáng sofa như thế nào: Phụ thuộc vào diện tích, vị trí không gian phòng khách trong tổng thể ngôi nhà và vị trí đặt sofa mà người thiết kế cho lựa chọn không gian và mẫu minh họa trong không gian nội thất 3D tổng thể. Một số kiểu sofa được sử dụng phổ biến như hiện nay cho phòng khách mà bạn có thể lựa chọn tham khảo: Sofa chữ L, sofa thẳng, spfa văng, sofa góc chữ U và sofa đơn…
Tất cả sẽ được kiến trúc nội thất triển khai từ ý tưởng cho đến hài hòa không gian trong bản vẽ. Đó cũng chính là sự khác biệt giữa một bản vẽ đầu đủ tính năng kiến trúc/ nội thất và kỹ thuật thi công cho ngôi nhà. Một bộ hồ sơ thiết kiến mà Kiến Trúc Việt mang đến cho gia chủ luôn đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và hiệu quả trong từng chi tiết như vật liệu thi công cho đến hỗ trợ giải pháp thi công:
Hồ sơ thiết kế nhà gồm có các hạng mục chi tiết như sau:

A.Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công:

– Phối cảnh mặt đứng công trình : 2-3 ảnh phối cảnh công trình in màu

– Bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công : 02 bộ A3

B. Hồ sơ thiết kế nội thất:

– Hình màu nội thất : 02 bộ

– Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công nội thất : 02 bộ A3

C.Hồ sơ kỹ thuật điện, nước

– Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công: 02 bộ A3

– Mặt bằng cấp điện động lực, ổ cắm, công tắc điện, điện chiếu sáng tại các tầng

– Mặt bằng bố trí và lắp đặt điều hòa

– Sơ đồ nguyên lý cấp điện nước tại sàn, công trình nhà,…

– Mặt bằng bố trí về điện thoại, ti vi, Internet..

– Mặt bằng bố trí bản vẽ chi tiết về hệ thống thu lôi, chống sét

– Thống kê về chi tiết và cấu tạo thiết bị đừng nước, điện nước…

D.Hồ sơ kết cấu

– Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công: 02 bộ A3

– Kết cấu bể nước ngầm, móng, kết cấu bể tự hoại

– Kết cấu sàn, cột, dầm, bản thang, lanh to

– Hồ sơ kết cấu thống kê cốt thép

Kiến Trúc Việt _ Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn…
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com

Share: