KIÊN TRÚC VIỆT ONLINE - Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn
Hotline CSKH: 0914243364 – 0918 243364( GĐ. KTS Võ Ngọc Cường)

Tư vấn

Ngày đăng: 25/06/2015

Cách bố trí không gian cho nhà nhỏ xinh 40m2

Xây nhà nhỏ, nhà xây dựng với kích thước 4m * 12m. Chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu là 500tr. Phù hợp cho các bạn trẻ mới lập mái ấm riêng cho mình.

Xây nhà chất lượng uy tính chuyên nghiệp là những gì mà khách hàng đã ưu ái dành cho Kiến Trúc Việt. 

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã sử dụng cũng như giới thiệu cho bạn bè những dịch vụ thiết kế kiến trúc, dịch vụ xây dựng trọn gói của Kiến Trúc Việt. Mỗi ngôi nhà đều có sự vững bền về kết cấu được đảm bảo là mãi mãi, đây chính là điều mà chúng tôi sẽ cam kết với bạn. NHưng về mỹ thuật sẽ có thể làm cho bạn thay đổi và mong muôn thay áo mới cho ngôi nhà của mình theo sự thành công trong công việc của bạn. Năm 30 Tuổi thời điểm bạn được một ngôi nhà nhỏ xinh đủ để cho các thành viên nhỏ của mình là điều mong ước không của riêng ai, năm 40 tuổi bạn cũng đã có sự nghiệp ổn định, con cái cũng đã lớn nhu cầu về cuộc sống không chỉ đủ và còn phải tiện nghi. Và ngôi nhà của bạn cũng đến lúc cần thay đổi sắc áo mới qua đôi bàn tay khéo léo của Kiến TRúc Sư. Bạn có thể chuyển đổi không gian hoặc có thể cải tạo nâng tấm trên chính ngôi nhà của mình. Sau đây kiến trúc việt gởi đến các bạn trẻ một tư vấn về kiến trúc nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 4 * 12, diện tích xây dựng 40m2, với chi phí đầu tư 500tr phù hợp cho gia đình vợ chồng và 2 con nhỏ. 

Xây nhà nhỏ

Xây nhà nhỏ

Cách bố trí không gian tầng trệt và tầng lầu cho nhà nhỏ xinh 40m2

Không gian trệt được bố trí phòng khách và gian bếp. Vì diện tích không dài nên phần sân gara xe phải để phía sân trước và tối sẽ dẫn và ngay phòng khách nhằm đảo đảm sự an toàn. Phòng ăn và không gian bếp ở phía sau. Sự ngăn nắp bài trí vật dụng thông minh như bàn ăn thông minh, bộ ghế sofa biến thành giường ngủ sẽ là lựa chọn tối ưu cho không gian nhà nhỏ dưới 40m2. Lên tầng lầu bạn sẽ có 2 không gian phòng ngủ biệt lập. Phòng dành cho bố mẹ và phòng dành cho con. Nếu con bạn nhỏ thì có thể bố trí giường tầng để tạo một không gian rộng rãi cho bé chơi trong phòng. 

Xây nhà nhỏ

Xây nhà nhỏ

Sản phẩm thuộc bản quyền của công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng Kiến Trúc Việt với dự án của chủ đầu tư Nam Sài Gòn. Đây là mẫu nhà được xây dựng liền kế ở khu vực Nhà Bè.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà nhỏ xinh tại  đây. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hay còn gọi mẫu nhà 2 tầng.

Tin khác