KIÊN TRÚC VIỆT ONLINE - Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn
Hotline CSKH: 0914243364 – 0918 243364( GĐ. KTS Võ Ngọc Cường)

Nhà phố mặt tiền 5m

Ngày đăng: 22/10/2015

Thiết kế Nhà 4 tầng có Gara và thang máy

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m với chiều cao 4 tầng có Gara oto và thang máy trong nhà. Nhà phố 4 tầng có thang máy được nhiều gia chủ quan tâm và có nhu cầu cao cho cuộc sống hiện nay. Diện tích bố trí cho thang máy gia đình khoảng 1,8m * 1,5m cho thang máy nhỏ dùng cho gia đình. Nhà phố 4 tầng có thang máy và Gara oto chung sảnh tầng trệt cùng vởi sảnh bếp. Kiến trúc nhà phố 4 tầng co thang máy và gara oto xin vui lòng tham khảo chi tiết tại bài viết này.

Kiến trúc tầng trệt bao gồm hai khoảng không gian tách biệt bằng độ cao phân cấp. Không gian Gara ở sảnh trước và không gian bếp, phòng ăn ở sảnh sau tách biệt với cao độ 3 bậc thang. Nội thất sẽ có sự bố trí trang trí sao cho không gian phòng ăn nhìn ra sảnh trước là một không gian xanh chứ không chỉ là những trụ máy thang cồng kềnh vô cảm.tầng lầu 1 bao gồm 1 phòng ngủ cao cấp và 1 phòng sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi sang trọng. Hệ thống thang máy và thang bộ đối xứng nhau nhằm tạo sự thoải mái khi sử dụng và tận dụng các khoảng trống để làm giếng trời.

Kiến trúc nhà phố mặt tiền 5m với 4 tầng có thang máy hỗ trợ vận chuyển. 

Mặt bằng tầng lầu 2, lầu 3 giống nhau về kiến trúc là bao gồm 2 phòng ngủ lớn có hệ thống phòng tắm và tolet trong phòng master. Hệ thống thang máy và cầu thang bộ vẫn đối xứng nhau, hệ thống giếng trời được cập vào hệ thống thang máy theo như sơ đồ bố trí các bạn đang xem.

Tác giả công trình: Kiến Trúc Việt

Chủ đầu tư: Anh Thái - Doanh nhân trẻ thành đạt.

Địa chỉ công trình: TP. Đà Nẵng

Nội thất phòng sinh hoạt chung tại tầng lầu 1 với góc nhìn nhỏ

Phòng ăn và bếp tại trệt với điểm nhấn trẻ trung cho trần cây xanh

Phòng ngủ tại lầu 1 với phong cách trẻ trung và gọn

Phòng ngủ master tầng lầu 2

Phòng ngủ master tầng lầu 2

Phòng ngủ master tầng lầu 3

Phòng ngủ master tầng lầu 3

 

Tác giả. GĐ. KTS Võ Ngọc Cường

 

Tin khác