KIÊN TRÚC VIỆT ONLINE - Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn
Hotline CSKH: 0914243364 – 0918 243364( GĐ. KTS Võ Ngọc Cường)

Nhà phố mặt tiền 4m

Ngày đăng: 19/10/2016

Nhà phố 4m, nhà phố 3 tầng, Quận 7

Nhà phố 4m, nhà phố xây dựng 3 tầng với kiến trúc hiện đại từ không gian ngoại thất đến nội thất bên trong. Không gian nhà phố mặt tiền 4m với dài 12m, với 3 phòng ngủ chính và các không gian sinh hoạt chung khá rộng và thông thoáng. Không gian ở ngọt ngào cho nhà phố nhỏ xinh 4mx14m.

Nhà phố 4m, nhà phố 3 tầng, Quận 7

Không gian sống ngọt ngào cho nhà nhỏ xinh 4x12, nhà xây dựng 1 trệt 2 lầu. Không gian sống được kiến trúc sư phát họa theo mong muốn gia chủ đó là sự vui vẽ tươi mát trong mọi góc nhìn và góc ở. Ngôi nhà phải đáp ứng được nhu cầu và sở thích của nhiều lứa tuổi trong một gia đình nhiều thế hệ. Màu trắng vẫn là màu chủ đạo với các không gian chung. Từng không gian sinh hoạt riêng của từ gia chủ sẽ được kiến trúc sư phát họa không gian với nội thất và màu sơn theo sở thích của mỗi thành viên. Tất cả đều đạt được sự hài hòa với không gian chung nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho từng thành viên.

Mặt bằng bố trí không gian Nhà phố 4m, nhà phố 3 tầng, Quận 7

mặt bằng nhà 4x12

mặt bằng nhà 4x12

Mặt bằng tầng được thể hiện chi tiết như sau: Tầng trệt với không gian phòng sinh hoạt chung, phòng ăn và bếp liên thông. Tầng lầu 1 lầu 2 là phòng ngủ và tầng thượng là phòng thờ và sân thượng.

Các không gian từ phòng sinh hoạt cho đến các phòng ngủ đều đạt tiêu chí với trang trí trang nhã, không quá cầu kỳ, không nhiều chi tiết. Điểm nhấn cho mỗi không gian chính là sự trưng bày các vật kỷ niệm của gia chủ. 

Nội thất bố trí không gian tổng thể 3D không thể thiếu trong một hồ sơ thiết kế, nhằm giúp gia chủ có thể hình dung được không gian ở của mình khi được hoàn thiện sẽ như thế nào.

phong khach

Phòng bếp và phòng bếp liên thông với kiến trúc nội thất hiện đại cho nhà nhỏ thêm xinh và tươi mới.


Phòng khách nhà phố 4m

phong ngu master

Phòng ngủ của bố mẹ với không gian làm việc được bố trí góc nhỏ ở cửa sổ.


Phòng ngủ tầng lầu 1

phong ngu

Phòng ngủ master tầng lầu 1 cho nhà phố 4x12


Phòng ngủ cậu con trai ở tầng lầu 2, màu xanh thể hiện sự năng động và trẻ trung.

phong ngu baby

Phòng ngủ baby lầu 2 cho nhà phố nhỏ 4x12


Không gian sống đầy năng động và tươi mới, cậu bé rất thích.

Nhà phố 4m, nhà phố 3 tầng, Quận 7

Nhà phố 4m, Nhà 4x12, Nhà phố 4m xây dựng 1 trệt 2 lầu.

Ngày càng có xu hướng tối giản các chi tiết phức tạp, gờ chỉ,hình khối ... Kiến trúc phong cách hiện đại tập trung vào việc thể hiện hình khối đơn giản, đường nét KIẾN TRÚC mạnh ,khỏe, vuông vức, kết hợp với chất liệu, màu sắc hiện đại.Sau đây là một số công trình, Kiến Trúc Việt mời các bạn tham khảo.

 Thiết kế  xây dựng và tư vấn trang trí nội thất  Kiến Trúc Việt 

KTS chủ trì : Võ Ngọc Cường ĐT: 0918 243 364

Tin khác