KIÊN TRÚC VIỆT ONLINE - Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn
Hotline CSKH: 0914243364 – 0918 243364( GĐ. KTS Võ Ngọc Cường)

Công trình tiêu biểu

Ngày đăng: 05/04/2016

Nhà phố 5mx20m, Nhà phố đẹp 2016

Kiến trúc nhà đẹp 2016 - Mẫu nhà phố tiêu biểu 2016.

Kiến trúc nhà đẹp 2016 - Mẫu nhà phố tiêu biểu 2016.

Kiến trúc nhà phố với mặt ngang 5m tiêu biểu cho kiến trúc nhà sài thành, với chiều dài nhà thường linh hoạt từ 10m đến 20m. Lợi thế nhà càng dài thì sẽ có nhiều không gian để kiến trúc tha hồ bay bỗng. Ngược lại với diện tích hạn chế thì các kiến trúc sư sẽ phải linh hoạt bố trí sao cho không gian sống thật hài hòa và đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. 

Mặt bằng bố tri Kiến trúc nhà đẹp 5mx20m, nhà đẹp 2016 - Mẫu nhà phố tiêu biểu 2016.

 

Mặt bằng trệt với sân trước là gara oto, sân sau là sân vườn trồng cây tự nhiên và cũng là góc thư giản tại gia. Giếng trời ở giữa là không gian lấy sáng cho toàn khu vực giữa nhà. Bếp và phòng ăn liên thông tại tầng trệt. Tầng lầu 1 với kiến trúc yêu cầu là 1 phòng ngủ và thêm 1 không gian sinh hoạt chung. Đây cũng là nhu cầu của nhiều gia đình hiện nay. Với cuộc sống hối hả, ai cũng nhiều công văn việc làm, việc dành thời gian cho gia đình hình như ít lại. Ông bà luôn muốn con cái có những khoảng lặng và quay quần bên nhau. Để tạo thêm nhiều không gian ấy, KTS đã tạo ra 2 không gian sinh hoạt chung tại trệt và lầu. Nhằm giải quyết thêm nhiều không gian cho con cháu bên cạnh vào dịp cuối tuần. Tầng lầu 2 với 2 phòng ngủ và sân thượng là phòng thờ và sân phơi.

 

Mặt bằng nội thất không gian bếp và phòng ăn tại tầng trệt. Một bức tran phong cảnh tạo một khoảng sâu và rộng cho toàn khu vực bếp.

 

Phòng khách  và khu vực giếng trời sinh động.

Giếng trời thường được thiết kế để đón ánh sáng và tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Với nhà phố đương đại thì Giếng Trời là yếu tố phải đưa lên hàng đầu và thường mang lại hiệu quả rõ rệt. Vài m2 giếng trời sẽ mang lại lợi ích cho cả trăm m2 còn lại cho không gian ngôi nhà. Nội thất nhà được bài trí đơn giản với sắc màu Trắng chủ động, điểm vào không gian là màu vàng và xanh của hoa cỏ hoặc những bức tranh phong cảnh hữu tình.

 

Mặt bằng tổng thể phòng trệt và giếng trời

Các phòng ngủ được bố trí sao cho lấy sáng tự nhiên khi cần thiết, Tông màu xám là chủ trương màu được yêu thích 2016, sự phối màu với trắng tinh khôi là chủ đạo của thiết kế đơn giản nhưng không kém nét trang trọng sang trọng cho ngôi nhà.

 3D nội thất phòng ngủ 2 tầng lầu 2

 

Phòng ngủ baby lầu 2

 

Màu sắc hồng không thể thiếu cho không gian phỏng của bé gái.

 

Mặt tiền với phương án 2 Nhà phố 5mx20m, Nhà phố đẹp 2016

 

Tin khác