KIÊN TRÚC VIỆT ONLINE - Khơi nguồn sáng tạo ngôi nhà bạn
Hotline CSKH: 0914243364 – 0918 243364( GĐ. KTS Võ Ngọc Cường)

Công trình tiêu biểu

Ngày đăng: 19/10/2016

Kiến trúc nhà phố 4m, kết hợp làm văn phòng

Nhà phố 4x13, nhà mặt tiền 4m với xây dựng 4 tâng. Nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh với tầng trệt, lầu 1 được làm khu vực văn phòng tiếp khách và khu vực làm việc cho nhân viên. Từ tầng lầu 2, lầu 3 được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 sân thượng. Chi tiết vui lòng xem trong bài viết. tác giả bản quyền kientrucviet.com.vn.


Với tâm huyết và khát khao mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư không gian nhà đẹp sống và làm việc không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình, phù hợp với ngân sách tài chính của gia đình bạn. Với các công trình nhà ở hiện nay việc kết hợp văn phòng tại gia là một xu hướng vừa tiết kiệm thời gian di chuyển, tài chính thuê văn phòng.

Kiến trúc nhà ở kết hợp với văn phòng sẽ được Kiến Trúc sư tâm huyết chi tiết từng diện tích m2 sao cho bố trí hợp lý và tạo được không gian tách biệt sinh hoạt và khối văn phòng làm việc. sau đây là mặt bằng không gian cho kiến trúc nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc.

kien truc nha 4x13
Mặt bằng nhà phố 4x13.

mặt bằng nhà 4x13

Mặt bằng nhà phố 4x13, nhà ở kết hợp văn phòng tại gia

Việc thiết kế một công trình nội thất bao gồm văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn hay nhà ở không đơn giản chỉ là việc liên quan đến phần cấu trúc cứng của công trình cũng như việc bố trí, sắp đặt hợp lý và tiện dụng các trang thiết bị nội thất. Mà quan trọng hơn cả chính là phần không gian, linh hồn của một thiết kế, và bạn chỉ có thể cảm nhận nó khi đứng ngay trong chính không gian mà bạn đang sống và làm việc.

Với những căn hộ, nhà ở với diện tích không gian phòng khách không có diện tích lớn, phòng khách không rộng, việc lựa chọn nội thất cũng cần phải thật khéo để làm sang càng tôn thêm sự thoáng rộng của căn phòng.

noi that

Nội thật trệt với mặt bằng bố trí là khu vực tiếp tân và 1 sofa trắng để tiếp khách

noi that

Phòng làm việc của nhân viên

noi that

Phòng meeting Room

noi that

Phòng giám Đốc điều Hành

noi that

Khu vực bếp tại tầng trệt, vừa là khu vực sinh hoạt chung của nhân viên. Kiến trúc nội thất như một quầy bar giải trí thư giản, nhân viên có thể thư giản sau khi làm việc căng thẳng.

noi that

Nội thất không gian bếp và phòng ăn

noi that

Khu vực quầy reception tại tầng trệt

noi that

tách biệt với không gian làm việc thì từ tầng 2 trở lên là không gian phòng ở của gia chủ với sự bài trí khá tinh tế hiện đại, hệ tủ âm, kệ sách trang trí đẹp không lấy diện tích chung.

noi that

Nội thất phòng ngủ tầng lầu 2 với view nhìn 2

noi that

Nội thất phòng ngủ 2 ở tầng 2 dành cho cậu trải 10 tuổi với tông màu xanh chủ đạo.

noi that

Nội thất phòng ngủ 2 tại tầng lầu 2 với view nhìn 2

noi that

Phòng ngủ 3 tầng lầu 3 dành cho 2 cô công chúa, với sự tươi trẻ năng động.

noi that

Các không gian phòng ở riêng đều được bố trí 1 không gian học tập riêng và hệ thống tủ kệ âm tường rất rộng lớn. Phía trên tủ sẽ được làm kho để những dụng cụ chưa cần sử dụng đến.

noi that

Không gian phòng thờ tổ tiên trên tầng lầu thượng

noi that

Không gian nhỏ trên sân thượng được bài trí với cây xanh và một bộ ghế cho gia chủ giải trí cuối tuần hoặc sau một ngày bề bộn với công việc.

noi that

noi that

Nội thất phòng tắm đứng 

nha 4x13

Nhà phố 4x13, xây dựng 1 trệt và 3 lầu, nhà ở kết hợp kinh doanh

Nhà phố 4m, Nhà 4x12, Nhà phố 4m xây dựng 1 trệt 2 lầu Tham khao

Ngày càng có xu hướng tối giản các chi tiết phức tạp, gờ chỉ,hình khối ... Kiến trúc phong cách hiện đại tập trung vào việc thể hiện hình khối đơn giản, đường nét KIẾN TRÚC mạnh ,khỏe, vuông vức, kết hợp với chất liệu, màu sắc hiện đại.Sau đây là một số công trình, Kiến Trúc Việt mời các bạn tham khảo.

 Thiết kế  xây dựng và tư vấn trang trí nội thất  Kiến Trúc Việt 

KTS chủ trì : Võ Ngọc Cường ĐT: 0918 243 364

Tin khác