.
.
.

Kiến Trúc Việt gởi đến quý gia chủ bộ sưu tập nhà phố 4m với chiều dài 16m, nhà phố mặt tiền 4m là mặt tiền phổ thông cho nhà phố Việt. Với mức đầu tư xây dựng cơ bản 900 triểu sẽ phù hợp với nhiều gia đình với tài chính chưa dồi dào. Theo như nhu cầu mong muốn của nhiều gia đình nhỏ thì tầng trệt sẽ làm không gian chung, tầng lầu 1 là không gian ở riêng biệt, tầng thượng vừa kết hợp sân phơi, phòng thờ và phòng dự trữ khi chúng tá có người quen thân ở lại nhà.

Xây nhà 2 lầu hòa thiện cảnội thất 1,5 tỷ, Mẫu nhà 4m x 16m

blog sidebar 2 image grande -

Xây nhà 3 tầng 900 triệu phần thô, xây nhà 4m x 16m

Mặt bằng bố trí trệt cũng khá quen với nhiều không gian nhà ở, sân trước là gara xe và sân vườn tự nhiên cho khu vui chơi của trẻ. Để tách biệt không gian và tạo mới không gian, Kiến Trúc Việt có đưa ra thêm giải pháp nâng bậc cấp cho không gian bếp và phòng ăn, nhằm tách biệt với không gian sinh hoạt trước nhà. Lấy gió và sáng cho khuôn viên bếp và phòng ăn chính là nhờ sân sau 1m x4m, vừa có thể làm khu vực giặc hoặc kho và 1 tolet cho không gian trệt.

Mặt bằng trí tầng trệt, tầng 1, tầng 2 và tầng thượng

837 -

838 -

Tư vấn Xây nhà 2 lầu 900 triệu, xây nhà 4m x 16m.

Mặt bằng tầng lầu 1 với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung nhỏ làm không gian đệm khi chúng ta lên lầu không gây cảm giác chật chói. Tầng lầu 2 là sân phơi và phòng thờ. Thông tầng lấy sáng còn được sử dụng ngay giếng trời kẹp kế cầu thang 

Mẫu nội thất nhà ở 4m với chiều dài 16m tham khảo.

839 -

Nội thất không gian phòng sinh hoạt chung tại tầng trệt

840 -

Nhìn vào phối 3D mặt bằng bạn sẽ dễ dàng hình dung không gian chia cắt cho phòng khách và bếp. với chiều dài nhà sâu thì nên chọn phương án chia bậc cấp để chia cắt không gian để người sử dụng không có cảm giác buồn chán không gian và tạo nét thanh mảnh không gian.

841 -

3D mặt bằng bố trí phòng ăn và bếp, sân sau

842 -

Giếng trời làm sống động cho cả ngôi nhà

843 -

844 -

Thiết kế không gian bếp cho nhà mặt tiền phố 4m, Bếp chữ L sẽ thích hợp cho nhiều nhà phố hiện nay. Kính màu xanh sẽ làm cho không gian bếp thêm tươi mới và giúp chị em nội trợ dễ dàng vệ sinh lâu chùi.

845 -

Thiết kế 3D nhìn từ sân trước đến phòng khách và không gian Bếp.

846 -

Xây nhà 2 lầu 900 triệu, xây nhà 4m x 16m. Đây là mẫu nhà phố mặt tiền dài 4m với mái ngói cách điệu, xây dựng 1 trệt 2 lầu.

Tham khảo thêm các mẫu nhà phố 4m khác tại đây.

Team design Kiến Trúc Việt.
…………………………………………………………………………………………………….

CÔNG TY TNHH MTV XD & TTNT KIẾN TRÚC VIỆT

Thiết kế Nhà – Thầu Xây dựng – Thi công nội thất – Trang trí thiết kế văn phòng

Hotline: 0918 243 364 – 0914 243 364

Email: cuongarchi@yahoo.com.vn

www.kientrucviet.com.vn

[Tổng cộng: 0   Trung bình: 0/5]

Share: