Search
 

KTS Cường
 
 
CÔNG TRÌNH MỚI
 
 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập:
Angels tickets
Với đội ngũ KIEN TRUC SU sáng tạo và năng động, KIENTRUCVIET mang đến khách hàng chương trình TƯ VẤN TẠI GIA - Một chương trình TVTK sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình.Đó là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến - Mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Điều đó chỉ có thể là TƯ VẤN TẠI GIA - Liên hệ: Kts Cường 0918 243364
 
BẤT ĐỘNG SẢN  

Chọn người thiết kế tòa tháp cao nhất Việt Nam
15:02 - 22/7/2010 (GMT+7)

Với chiều cao dự kiến khoảng 528m, tổng mức đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD, tòa tháp Dầu khí tại Hà Nội sẽ tọa lạc trên khu đất 25 ha tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm.

Đây sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam và cao thứ nhì châu Á được sử dụng làm công trình hỗn hợp bao gồm thương mại, văn phòng và căn hộ.

Phối cảnh tháp Dầu khí dự kiến xây tại Từ Liêm (Hà Nội) sẽ cao hơn gần 100m so với tháp đôi Petronas của Malaysia.

 

 

 Ông Trịnh Xuân Thanh - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) - chủ đầu tư, đồng thời là nhà thầu xây lắp cho biết: “Chúng tôi sẽ phải chọn một trong 3 kiến trúc sư nổi tiếng thế giới gồm: KTS César Pelli người Argentina đã thiết kế tòa tháp đôi Petronas (Malaysia) cao 452m, KTS Adrian Smith người Mỹ đã thiết kế tòa tháp Dubai cao nhất thế giới - cao 828m (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất) và KTS Karl Fender người Australia đã thiết kế tòa tháp Eureka (cao nhất Australia)”. Cuộc thi tuyển chọn KTS sẽ được tổ chức vào tháng 8 tới.

Cho đến nay, ngành xây dựng Việt Nam chưa từng xây dựng tòa nhà siêu cao tầng lên tới 100 tầng. Những tòa nhà cao nhất ở Việt Nam đến giờ phút này là 70 tầng. Trong hoàn cảnh đó, ông Thanh khẳng định, địa chất Hà Nội có thể xây những toà nhà siêu cao tầng nếu như có kỹ thuật móng tốt. Để đảm bảo tính an toàn trong điều kiện nền đất yếu của Hà Nội, theo dự kiến, tháp Dầu khí sẽ có hệ thống cọc khoan nhồi sâu xuống lòng đất khoảng 70 - 80 m (sát tầng đá hoa cương).

Dự kiến tòa nhà sẽ được khởi công vào đầu năm 2011 và sẽ hoàn thành sau từ 2,5 - 3 năm xây dựng.

(Theo Thể thao & Văn hóa)

 
 Các tin khác:
 

  Dự án Centum Wealth ( 14/7/2010)
  Làng biệt thự sinh thái Moon River ( 12/7/2010)
  Paradise Đại Lải Resort ( 2/7/2010)
  Babylon Residence1 dự kiến giao nhà vào đầu quý 1 năm 2012 ( 29/6/2010)
  Diamond Island ( 28/6/2010)
  Sẽ có tổ hợp đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội ( 23/6/2010)
  TPHCM: Sẽ có thêm cao ốc 55 tầng ( 18/6/2010)
  Coteccons tổng thầu thi công Tricon Towers ( 16/6/2010)
  TPHCM: Thêm một khu nhà ở tại huyện Bình Chánh ( 14/6/2010)
  Vinpearl Luxury ( 4/6/2010)

 
 
 
 
   
kientruc
kientruc
kientruc
kientruc
kientruc
kientruc
 
GIẢI PHÁP THIẾT KẾ
Nhà đẹp chỉ với 20m2
Xử lý không gian hiệu quả cho nhà ống
Mẫu bàn làm việc cho không gian nhỏ
Xây biệt thự trên diện tích 10m x 24 m
Giải pháp thiết kế cho căn hộ 30 m2
Học cách làm nhà mát như người Brazil
Cần lấy ý kiến rộng rãi mô hình căn hộ 20m2
Xây nhà phố trên lô đất 4x10m
   

Công ty TNHH XD & TTNT Kiến Trúc Việt
4F/11 Quang Trung - Q.Gò Vấp - TP HCM
- tel: 08.6127958
P606B - Số 4 Nguyễn Đình Chiểu - Q.1 - HCM - tel: 08.22202 932 - 0918 243364
email: info@kientrucviet.com.vn - www.kientrucviet.com.vn - www.vietarchi.com